Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai tuổi Dần

Thực tế, phái nữ có vô số những ngày để nhận quà cũng như vô số những món quà để lựa chọn. Tuy nhiên, nam giới hầu như sinh nhật là dịp duy nhất để có thể nhận quà. Hiện nay, những cửa hàng quà sinh nhật không ngừng mọc lên, nhưng việc lựa chọn món quà phù hợp không phải dễ dàng. Đặc biệt, những bạn trai tuổi Dần cần phải có những món phù hợp và mang ý nghĩa tốt lành. Cả năm mới có một dịp ý nghĩa, vì vậy Quatangvang247.vn sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn được món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai.

Mục lục
Bạn trai tuổi Dần tặng quà sinh nhật gì thì ý nghĩa?

1. Linh vật Tượng hổ phong thủy– món quà quyền lực và thăng tiến cho người tuổi dần

2. Tranh mã đáo thành công – quà tặng ý nghĩa

3. Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà sinh nhật mang đến thành công

Điểm neoBạn trai tuổi Dần tặng quà sinh nhật gì thì ý nghĩa?

Điểm neo1. Linh vật Tượng hổ phong thủy– món quà quyền lực và thăng tiến cho người tuổi dần

Tượng hổ là một trong 12 sản phẩm linh vật dát vàng 24K của Quatangvang247. Đối với những người tuổi Dần, việc sở hữu tượng hổ mạ vàng sẽ tăng thêm may mắn và quyền lực hơn. Theo phong thủy, hổ là đại diện của sự quyền uy, oai phong và mạnh mẽ. Không những thế, tượng linh vật này còn giúp người tuổi Dần như hổ thêm cánh. Những công việc, học tập, việc làm đều thuận lợi và thành công. Theo văn hóa phương Đông, sở hữu tượng hổ có thể xua đuổi tà khí, nhờ vậy mà cuộc sống sẽ hưng thịnh. Và đây chắc hẳn là quà tặng sinh nhật bạn trai ý nghĩa và phù hợp.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai tuổi Dần

Tượng hổ phong thủy cho người tuổi dần – món quà quyền lực và thăng tiến

Điểm neo2. Tranh mã đáo thành công – quà tặng ý nghĩa

Theo phong thủy, tuổi Dần sẽ hợp với Ngọ và Tuất. Thế nên, tranh mã đáo thành công sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn trai ngày sinh nhật. Tranh mã đáo thành công được chế tác dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân qua nhiều công đoạn khác nhau. Món quà giúp người tặng thể hiện được thành ý và sự tinh tế của mình. Có rất nhiều ý nghĩa trong bức tranh ngựa phong thủy thông thường. Khi treo trong phòng hay nơi làm việc, sản phẩm đều thể hiện được tình cảm của người tặng đã gửi vào đó.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai tuổi Dần

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Điểm neo3. Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà sinh nhật mang đến thành công

Một quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai khác bạn có thể lựa chọn là tranh thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh chiếc thuyền buồm xuất hiện nhiều ở các tác phẩm nghệ thuật. Chiếc buồm no gió có khả năng thu hút tài lộc, mang may mắn đến chủ sở hữu. Đồng thời, tranh thuyền buồm mang thương hiệu MT Gold Art được dát vàng thật 24K càng giúp nâng cao giá trị và sự sang trọng của sản phẩm. Gửi lời chúc mọi điều tốt lành, suôn sẻ đến người nhận, sản phẩm đã thể hiện được những ý nghĩa tuyệt vời của mình.

Quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai tuổi Dần

Điểm neoThuận buồm xuôi gió – món quà sinh nhật mang đến thành công

Nếu bạn muốn lựa chọn được quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn trai ý nghĩa với kiểu thiết kế đẹp hay liên hệ với Quatangvang247. Khi truy cập vào quatangvang247.vn, những mẫu quà tặng với nhiều loại và ý nghĩa khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Quà tặng thể hiện tình cảm của người gửi dành cho người nhận. Chính vì thế, nếu bạn còn phân vân và đắn đo suy nghĩ hãy gọi đến hotline 0968 242 696. Chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp những mẫu quà sinh nhật phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *