44+ món quà tặng sự kiện, hội nghị đặc biệt phù hợp cho các đại hội

Quà tặng sự kiện hội nghị không thể thiếu cho các cơ quan, đoàn thể khi tổ chức các cuộc họp, hội nghị. Quà tặng là lời cảm ơn, tri ân, lời chúc công việc thuận lợi cho mọi người tham gia. Vậy làm thế nào để chọn được quà tặng thích hợp nhất? Đâu là địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng nhất? Hãy cùng MT Gold Art cập nhập các thông tin hữu ích dưới đây.

> Xem thêm:

1001 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, gía tốt nhất

45 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

55 món quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

Những lưu ý trước khi chọn một món quà tặng sự kiện, hội nghị cho đại hội

quà tặng sự kiện 1

Các món quà tặng sự kiện, đại hội phù hợp nhất hiện nay

Với mỗi kì tổ chức sự kiện, đại hội lớn lượng người tham gia khá đông bao gồm nội bộ nhân viên trong tổ chức, công ty và thêm khách mời. Mỗi cá nhân sẽ có những quan điểm, sở thích riêng biệt. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng sự kiện cần được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Vấn đề đặt ra làm thế nào để chọn được món quà phổ biến hợp nhu cầu và sở thích của đa số người tham gia.

Xác định đặc tính của đối tượng cần chọn mua quà tặng đại hội, sự kiện, hội nghị

Đối tượng tham gia là yếu tố quan tâm hàng đầu, là cơ sở chính để chọn mua quà tặng hội nghị. Với mỗi lần tổ chức sự kiện sẽ có nhiều tham gia cùng với các chủ đề khác nhau. Ví dụ sự kiện khai trương chi nhánh công ty mới, sự kiện kỉ niệm thành lập công ty, đại hội phụ nữ,… Tùy vào đặc tính, đối tượng tham gia để bạn xác định loại quà tặng thích hợp nhất. Ví dụ:

quà tặng sự kiện 2

Quà tặng dành cho nhân viên công ty trong sự kiện quan trọng

– Khi công ty tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh mới. Đối tượng tham gia nhiều nhất chính là khách hàng được mời, đối tác, nhân viên nội bộ. Với trường hợp này quà tặng thích hợp nhất là các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Ví dụ công ty đang kinh doanh sản phẩm phụ kiện tại nghe điện thoại. Vậy lựa chọn quà tặng thích hợp nhất chính là tại nghe điện thoại.

– Với cơ quan lớn hơn, tổ chức đại hội liên hiệp phụ nữ cho toàn tỉnh. Đối tượng tham gia chính là các chị em phụ nữ đại diện cho các tổ chức ban ngành. Vì thế quà tặng đại hội thích hợp nhất là bó hoa tươi, hoa cài áo…

– Thêm vào đó, nếu sự kiện tổ chức dịp tất niên cho nhân viên công ty thì việc chọn quà tặng cho nhân viên cũng sẽ khác. Đa phần quà tặng cho dịp cuối năm thường là bánh kẹo, rượu tết.

Xác định mức chi phí và mức độ giá trị yêu cầu của quà tặng sự kiện, hội nghị

Chi phí là yếu tố tiếp theo cần lưu ý khi chọn quà tặng đại hội. Tùy vào quy mô tổ chức và đối tượng tham gia sự kiện hay đại hội để mua quà tặng có giá trị bao nhiêu là thích hợp nhất. Đối với các sự kiện nhỏ đa phần là nhân viên trong ty và một số khách mời bình thường. Bạn nên chọn mua quà tặng có ý nghĩa, không quá đề cao về giá trị món quà. Còn các sự kiện lớn có đối tác hợp tác, khách hàng quan trọng của công ty thì món quà cần có giá trị lớn hơn.

quà tặng sự kiện 3

Quà tặng dành cho các đại hội, sự kiện tổ chức thường niên của các cơ quan

Ví dụ, với sự kiện kí kết hợp tác kinh doanh giữa 2 công ty tổ chức. Bạn nên chọn quà tặng sự kiện phải có giá trị và ý nghĩa sâu sắc. Gợi ý: tranh dát vàng, bộ ly uống rượu vang, chai rượu có thương hiệu… Thông qua món quà là lời chào mừng hợp tác hứa hẹn thành công, thuận lợi trong tương lai.

Nội dung truyền tải thông qua món quà tặng hội nghị, đại hội

Thông điệp, ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm qua quà tặng cũng là vấn đề cần chú ý. Mỗi sự kiện, đại hội sẽ có những ý nghĩa, thông điệp khác nhau mà nhà tổ chức muốn bày tỏ. Chính vì vậy quà tặng đại hội, sự kiện trong các lần tổ chức cần phải phù hợp nhất.

Với sự kiện tổng kết cuối năm của công ty dành cho nhân viên. Quà tặng chính là lời cảm ơn đến sự nỗ lực, cống hiến của mọi người dành cho công ty. Quà tặng sự kiện có thể là hộp bánh kẹo, kỉ niệm chương, xe máy, ô tô… Còn với sự kiện khai trương chi nhánh mới của công ty thì quà tặng gửi tới khách ahngf chính là lời giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Gợi ý quà tặng sự kiện, hội nghị đại hội chất liệu bằng gỗ

Gỗ là chất liệu tạo nên nhiều món quà tặng đẹp, giàu ý nghĩa. Với chất liệu gỗ luôn bền đẹp, mang màu sắc mộc mạc, gần gũi. Các món quà tặng làm từ gỗ luôn làm hài lòng mọi người khi tham gia các đại hội, sự kiện. Một số quà tặng đại hội, sự kiện bằng gỗ bạn nên tham khảo:

 • Bút gỗ

quà tặng sự kiện 3

Bút gỗ – Lựa chọn quà tặng sự kiện đơn giản, giàu ý nghĩa

Bút gỗ là quà tặng khá phổ biến hiện nay mà các tổ chức lựa chọn làm quà tặng sự kiện và đại hội. Bút gỗ là món quà tặng mộc mạc, đơn giản và làm xiêu lòng người nhận. Khi bút gỗ làm quà tặng sự kiện cho công ty có thể khắc hình logo, thương hiệu của công ty lên. Hoặc khắc tên nhân viên, các câu ngạn ngữ hay lên bút gỗ. Đây chính là món quà như nhắc nhớ mọi người về công ty hay là lời cảm ơn đến khách hàng cùng hợp tác phát triển.

 • Hình khắc gỗ – Quà tặng sự kiện đơn giản, ấn tượng

Hình khắc gỗ là món đồ được nhiều đơn vị lựa chọn làm quà tặng khi tổ chức sự kiện, đại hội quan trọng. Hình khắc gỗ là quà tặng đơn giản nhưng luôn mới mẻ, hấp dẫn mọi người. Hiện nay trên thị trường khá đa dạng các kiểu dáng, kích thước của hình khắc gỗ. Bạn có thể đặt làm quà sự kiện có trang trí logo, Slogan hay tên khách mời theo yêu cầu.

Quà tặng đại hội bằng đồng

Quà tặng làm bằng đồng cũng là lựa chọn khá phổ biến hiện nay của khách hàng. Chất liệu đồng làm cho món quà tặng có màu sáng đẹp, hấp dẫn ánh nhìn. Một số quà tặng làm bằng đồng như:

 • Mô hình mạ đồng

Đối với các đơn vị tổ chức đại hội, sự kiện lựa chọn quà tặng có chất liệu đồng luôn mang đến giá trị, ý nghĩa sâu sắc thông qua món quà. Quà tặng bằng đồng thường là mô hình mạ đồng như: cúp kỉ niệm, đồng hồ, bút viết, kỉ niệm chương mạ đồng…

 • Tranh đồng, mạ đồng quà tặng đại hội có giá trị nghệ thuật cao

Trong các sự kiện, đại hội quà tặng là tranh đồng hay mạ đồng cũng khá phổ biến. Loại quà tặng này thường dành cho đại diện các tổ chức, đơn vị tham gia. Các bức tranh đồng làm quà tặng sự kiện có vẻ đẹp nghệ thuật dân gian, truyền thống văn hóa Việt. Vì vậy món qua tặng này đều làm hài lòng người nhận chứa đựng lời tri ân, tình cảm của người tặng.

Quà tặng sự kiện, đại hội dát vàng sang trọng và cao cấp

Ngày nay quà tặng dát vàng, mạ vàng ngày càng được mọi người lựa chọn. Bởi đây là các món quà tặng vừa có giá trị cao vừa mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo. Bạn có thể lựa chọn quà tặng có chất liệu tốt dát vàng, mạ vàng tại MT Gold Art:

 • Tranh dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp

Tranh dát vàng, mạ vàng luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Mỗi bức tranh sẽ có những ý nghĩa, thông điệp sâu sắc mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Dưới đây là gợi ý những bức tranh dát vàng thích hợp cho sự kiện, đại hội:

+ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng – Quà tặng vô cùng ý nghĩa
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng – Quà tặng vô cùng ý nghĩa

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng là quà tặng sự kiện vô cùng ý nghĩa. Bức tranh với hình ảnh con thuyền giương cánh buồm vượt sống ra khơi. Hình ảnh cánh buồm tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong công việc kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể lực chọn bức tranh này dành tặng đối tác, khách hàng hợp tác trong sự kiện kí kết hợp đồng của công ty.

> Xem thêm:

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa nhất

55 món quà khách hàng độc đáo

+ Tranh hoa sen dát vàng là món quà tặng đại hội đậm văn hóa Việt

Tranh hoa sen dát vàng là quà tặng đại hội đậm văn hóa Việt

Trong các kì đại hội toàn quốc, gặp mặt các nhà lãnh đạo các nước đến Việt Nam. Quà tặng thích hợp nhất trong trường hợp này chính là tranh hoa sen dát vàng. Bởi hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa tinh khiết và trong lành. Bức tranh hoa sen nổi bật với những cánh hoa nhẹ nhàng đan xen lá xanh trong đầm thơm ngát. Các bông hoa được mạ vàng sáng bóng khiến cho bức tranh thêm sống động và đẹp mắt. Tranh hoa sen dát vàng được xem là tuyệt phẩm làm quà tặng đại hội, sự kiện cho đối tác, các nhà lãnh đạo nước ngoài làm quà lưu niệm.

>>> Xem thêm: 55 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k là quà tặng sự kiện vô cùng ý nghĩa. Bức tranh với những chiến mã uy phong và mạnh mẽ tiến lên phía trước nhanh chóng. Quà tặng mang thông điệp lời chúc khởi nghiệp, làm ăn buôn bán thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

quà tặng sự kiện 6

Tranh mã đáo thành công dát vàng lời chúc thuận lợi trong kinh doanh

Bạn nên chọn tranh mã đáo thành công dát vàng tặng các công ty, đối tác vào dịp khai trương, mở rộng các chi nhánh mới. Với món quà giàu ý nghĩa này chắc người nhận sẽ thích thú và cảm nhận được tình cảm chân thành của người tặng.

 • Đĩa biểu trưng

Món quà tặng đại hội ý nghĩa và có giá trị nghệ thuật thẩm mĩ cao phải kể đến là đĩa biểu trưng. Món quà tặng này thường có giá trị khá cao bởi sự tỉ mỉ và chi tiết trong việc chế tác hình ảnh kèm theo. Thêm vào đó thông thường đĩa biểu trưng thường làm từ chất liêu ngọc thạch kết hợp mạ vàng, dát vàng. Dưới đây là gợi ý một số đĩa biểu trưng đẹp nhất

Quà tặng đại hội với đĩa ngọc hổ
Quà tặng đại hội với đĩa ngọc hổ

+ Đĩa ngọc dát vàng

Quà tặng đại hội với đĩa ngọc hổ năm 2022 ý nghĩa
Quà tặng đại hội với đĩa ngọc hổ ý nghĩa

Hoa mẫu đơn là loài hoa đẹp biểu tượng cho sự giàu sang, quý phái và hấp dẫn. Trưng bày đĩa ngọc đúng vị trí phong thủy tại nhà hay nơi làm việc sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi cho người sở hữu. Ngoài ra đĩa ngọc hoa mẫu đơn dát vàng còn thể hiện  lời chúc thành công, giàu sang và phú quý cho mọi người.

Chọn đĩa ngọc hoa mẫu đơn làm quà tặng đại hội, sự kiện đều rất thích hợp. Bạn có thể tặng các đaih biểu là nữ trong các kì họp, tặng nhân viên công ty vào ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty… Món quà sẽ thay tâm tư, tình cảm của người tặng hay chính là lời tri ân về những cống hiến mà họ đóng góp cho tổ chức.

+ Tượng đại bàng tung cánh dát vàng

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng mang vẻ đẹp dũng mãnh, quyền lực
Tượng đại bàng tung cánh dát vàng mang vẻ đẹp dũng mãnh, quyền lực

Đại bàng được xem là vua của bầu trời, là sứ giả của vị thần tối cao. Vì thế đại bàng thể hiện sức mạnh, sự dũng mãnh, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để tiến lên. Đĩa ngọc đại bàng tung cánh dát vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu đá ngọc thạch cao cấp cùng nghệ thuật dát vàng công phu. Tổng thể tạo nên hình ảnh đại bàng tung cánh mạnh mẽ giữa bầu trời xanh bao la. Đĩa ngọc đại bàng dành làm quà tặng sự kiện thể hiện lời chúc dồi dào về sức khỏe, dũng mãnh như đại bàng. Ngoài ra bày trí đĩa ngọc đại bàng tung cánh dát vàng sẽ trừ được tà khí, vận xui tại gia đình và nơi làm việc cho gia chủ.

 • Tượng linh vật – Lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng sự kiện, đại hội

Tại MT Gold Art tượng linh vật được khách hàng ưa chuộng khi chọn làm quà tặng đại hội, sự kiện. Bởi tượng linh vật có vẻ đẹp khác lạ và mang giá trị nghệ thuật sâu sắc. Mỗi tượng linh vật được chế tác thành công là tâm sức của những người nghệ nhân chăm chỉ, kiên nhẫn. Các loại tượng linh vật phổ biến nhất hiện nay: cá chép, chim công, đại bàng…

Tượng linh vật cá chép rồng dát vàng mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, tài lộc, vạn sự như ý. Tượng chim công dát vàng mang vẻ đẹp cao sang, quyền quý. Và tượng linh vật đại bàng thể hiện sự mưu trí, dũng mãnh và thành công trong kinh doanh, buôn bán. Mỗi tượng linh vật sẽ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp khác nhau cho người sở hữu. Vì vậy lựa chọn tượng linh vật dát vàng làm quà tặng sự kiện hội nghị thích hợp.

Vật phẩm phong thủy 15 Vật phẩm phong thủy 15

Quà tặng đại hội bằng pha lê sang trọng, cao cấp

Lựa chọn quà tặng làm từ chất liệu pha lê ngày càng phổ biến hơn. Pha lê tạo thành các món quà tặng có vẻ đẹp trong suốt, long lanh và đẹp mắt. Thông thường các món quà tặng sự kiện làm từ pha lê đều có giá trị về mặt thẩm mĩ cao. Một số quà tặng đại hội làm từ chất liệu pha lê cao cấp tại MT Gold Art như:

 • Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá

quà tặng sự kiện 11

Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá – Món quà sang trọng, tinh tế

Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá làm từ chất liệu pha lê swarovski và vàng lá 24k. Điểm nổi bật của món quà tặng này là màu sứ cao cấp trắng sáng, màu pha lê tinh tế cùng màu vàng sáng bóng vô cùng tuyệt đẹp. Với bộ bình ly này rất tiện lợi để pha trà mời khách vừa giúp tạo không gian thêm sang trọng và trang nhã. Bộ bình ly cao cấp đúc vàng lá thường làm quà tặng sự kiện nhân lễ kỉ niệm, lễ tổng kết hoạt động cuối năm của các đơn vị, tổ chức.

 • Bộ ấm trà cao cấp pha lê swarovski đúc vàng lá 24k

Nếu lựa chọn quà tặng đại hội quan trọng thì món quà không thể bỏ qua là bộ ấm trà cao cấp pha lê swarovski đúc vàng lá 24k. Bộ ấm trà được chế tác tinh tế với các đường nét hoa văn mềm mại, nhẹ nhàng. Chất liệu sứ trắng cao cấp cùng vẻ đẹp của pha lê trong suốt càng nâng cao vẻ đẹp và giá trị của món quà. Bộ ấm trà cao cấp pha lê rất thích hợp dành tặng các đại biểu, lãnh đạo cao cấp trong các sự kiện, đại hội có quy mô lớn.

 • Bát hoa quả pha lê

quà tặng sự kiện 13

Bát đựng hoa quả khảm vàng

Bát đựng hoa quả khảm vàng kết hợp pha lê là lựa chọn không thể thiếu khi bạn có nhu cầu chọn mua quà tặng sự kiện. Bát hoa quả pha lê có hình dáng thiết kế độc đáo với khay đựng hoa quả làm từ pha lê trong suốt với hoa văn tinh tế, nhẹ nhàng. Phần đáy bát được khảm vàng 24k sáng bóng. Món quà tặng này rất thích hợp để trưng bày hoa quả tại phòng khách gia đình, phòng tiếp khách tại công ty… Vì vậy khi làm quà tặng cho mọi người tham gia tại các sự kiện, đại hội là vô cùng thích hợp.

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê phong thủy là quà tặng sự kiện đại hội vừa có giá trị nghệ thuật vừa có giá trị vật chất, phong thủy độc đáo. Quả cầu được chế tác từ pha lê trong suốt với hình cầu bắt mắt. Ngoài ra quả cầu pha lê có khả năng trừ tà khí, mang đến may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp của chủ người sở hữu. Vì vậy lựa chọn quả cầu pha lê dành tặng các đại biểu, khách hàng tham gia sự kiện quan trọng là thích hợp nhất.

Quả cầu pha lê ấn tượng
Quả cầu pha lê ấn tượng

Quà tặng sự kiện, hội nghị cao cấp để bàn

Sản phẩm gốm là gợi ý tiếp theo khi bạn đang có nhu cầu lựa chọn quà tặng cho đại biểu, khách hàng, đối tác. Gốm có vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng ấn tượng và hấp dẫn mọi người.

 • Cây kim ngân dát vàng 24k

Một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích trưng bày tại bàn làm việc; không chỉ để trang trí mà còn giúp cho chủ sở hữu mang nhiều may mắn. Đây cũng là một trong những món quà tặng sự kiện hội nghị được ưa chuộng nhất 2022.

 • Cây lan dát vàng 24k

Chậu hoa lan dát vàng 24k
Chậu hoa lan dát vàng 24k

 • Mô hình thuyền

Tham khảo thêm nhiều mẫu thuyền đẹp

 • Bộ bình ly gốm cao cấp

quà tặng sự kiện 15

Bộ bình ly uống rượu sen hồng

Bộ bình ly bằng gốm là sản phẩm vô cùng mới mẻ và ấn tượng.  Bộ bình ly được làm thủ công từ gốm sứ trắng cao cấp mang màu sắc trang nhã và nhẹ nhàng. Thân bình và ly được khắc hoa hình ảnh hoa sen hồng, loài hoa đẹp tinh khiết truyền thống Việt Nam. Chân đế bình và bình được đúc pha lê trong suốt có khảm vàng lá 24k vàng óng, đẹp mắt. Tổng thể đây là quà tặng sự kiện ấn tượng và ý nghĩa cho mọi người tham gia đại hội, sự kiện.

 • Bộ ấm trà cao cấp

Bộ ấm trà cao cấp pha lê swarovski đúc vàng lá 24k là quà tặng sự kiện mà bạn nên lựa chọn. Sản phẩm là sự kết tinh nghệ thuật chế tác giữa pha lê, vàng và sứ trắng cao cấp nhất. Đặc biệt hoa mai 5 cánh được khắc họa trên ấm, chén vô cùng tinh tế mang ý nghĩa một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

Quà tặng đối ngoại 29 Quà tặng đối ngoại 29
 • Bộ ấm trà gốm sứ bát tràng

quà tặng sự kiện 16

Bộ ấm trà gốm sứ bát tràng

Gốm sứ bát tràng đã nổi tiếng từ bao đời nay. Do đó các sản phẩm làm từ gốm sứ bát tràng luôn có chất lượng cao và đa dạng mẫu mã. Đặc biệt bộ ấm trà gốm sứ bát tràng luôn hấp dẫn mọi khách hàng trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn quà tặng đại hội, sự kiện thì bộ ấm trà gốm sứ bát tràng là một lựa chọn hoàn hảo. Với món quà tặng này người nhận sẽ thích thú và hài lòng.

Các loại quà tặng sự kiện hội nghị bằng hiện vật thiết thực

 • Bút kí

bút ký món quà thiết thực dành tặng trong đại hội, hội nghị
Bút kí – Quà tặng sự kiện thiết thực

 

Bút kí – Quà tặng sự kiện thiết thực

Bút kí là quà tặng hội nghị sự kiện, đại hội phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là món quà rất thiết thực với người tham gia.Bút kí dùng để viết, ghi chú các thông tin hay vấn đề quan trọng khi tham dự sự kiện nào đó. Ngoài ra bút kí được khắc logo, thương hiệu của cơ quan, công ty vì vậy khi sự dụng người dùng sẽ nhớ tới, có ấn tượng tốt đẹp với công ty bạn. Hiện nay tại MT Gold Art bút kí mạ vàng 24k là sản phẩm quà tặng thiết thực cho các đại hội, sự kiện có quy mô lớn hay nhỏ.

 • Sổ tay – Quà tặng sự kiện hữu ích

quà tặng sự kiện 19

Sổ ghi chép quà tặng sự kiện thiết thực và hữu ích

Sau bút thì sổ ghi chép là quà tặng đại hội thiết thực và hữu ích nhất. Dù sổ không mang giá trị vật chất to lớn nhưng nó luôn mang đến sự hữu ích, tiện dụng khi sử dụng tại các sự kiện, đại hội được tổ chức. Sổ dùng để lưu trữ các thông tin quan trong trong công việc tại cơ quan, công ty. Vì vậy lựa chọn sổ ghi chép làm quà tặng sự kiện là vô cùng thông minh và khéo léo.

 • Mũ là quà tặng sự kiện đơn giản, ấn tượng

quà tặng sự kiện 18

Mũ bảo hiểm quà tặng sự kiện vô cùng tiện ích

Thông thường các đơn vị, tổ chức hay lựa chọn mũ làm quà tặng khi có sự kiện khai trương chi nhánh mới, giới thiệu dịch vụ – sản phẩm mới tới khách hàng. Mũ được thiết kế với màu sắc khá bắt mắt, có thêu logo hay slogan của công ty tổ chức. Như vậy khi khách hàng tham gia sẽ hấp dẫn khi được tặng quà thiết thực. Đồng thời đây là kênh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty có hiệu quả nhanh chóng.

MT Gold Art – Hỗ trợ tư vấn thiết kế và chế tác quà tặng sự kiện hội nghị sáng tạo

MT Gold Art tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng sự kiện hội nghị uy tín, chất lượng cao toàn quốc. MT Gold Art tự hào là đơn vị thiết kế, chế tác các quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội sáng tạo và ấn tượng nhất. Với mỗi yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu chế tác quà tặng độc đáo, phù hợp với từng sự kiện, đối tượng khách hàng tham gia. Đồng thời đến với MT Gold Art quý khách hàng sẽ có cơ hội:

– Chọn mua quà tặng sự kiện hội nghị chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với các chất liệu cao cấp: dát vàng, mạ vàng, pha lê, sứ cao cấp…

– Được tư vấn sản phẩm quà tặng nhiệt tình 24/7, hướng dẫn đặt hàng online nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Giao hàng miễn phí tận nơi tròng vòng 24h.

– Đơn vị nhận đặt hàng thiết kế mẫu. Khi khách hàng đặt mua quà tặng đại hội với số lượng lớn sẽ được chiết khấu giảm giá.

Với MT Gold Art niềm tin, sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam hoạt động của đơn vị.

Thông tin liên hệ chọn mua quà tặng sự kiện hội nghị, đại hội

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quà tặng sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: quadatvang.com@gmail.com; Website: quatangvang247.vn. MTGold Art sẽ làm hài lòng quý khách bằng những món quà chất lượng, giá cả phù hợp.

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Hotline: 0963.788.839

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quamavang.vn@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *