fbpx

Stt kỷ niệm 6 tháng yêu nhau dành cho nàng và lời chúc kỷ niệm yêu nhau

Stt kỷ niệm 6 tháng yêu nhau là cách để các bạn trẻ lưu lại những kỷ niệm, dấu ấn trong tình yêu đôi lứa của mình. Bên cạnh đó việc đăng những dòng trạng thái lên mạng xã hội còn là cách để bạn thể hiện tình cảm đến đối phương. Không những vậy đây còn là cách bạn khoe ngầm với cả thế giới về tình yêu lãng mạn của mình. Và rất mong bạn không chỉ có stt kỷ niệm 6 tháng mà sau này có nhiều stt nữa như stt kỷ niệm 1 năm yêu nhau, 2 năm yêu nhau của cả 2 bạn. Mà mong các bạn có đến kỷ niệm ngày cưới luôn.

Bài viết liên quan:

Gợi ý một số stt tình cảm dành tặng nàng ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau

  • Stt kỷ niệm  6 tháng yêu nhau hay và lãng mạn 

Stt kỷ niệm 6 tháng yêu nhau giúp ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ

 Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thế giới. Anh biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tất cả tấm lòng.

  • Stt kỷ niệm  6 tháng yêu nhau hay 

Anh không lãng mạn để làm thơ tặng em.  Anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em. Anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em. Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh. Đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời. Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời. Và hãy để… anh yêu em… em nhé!

Stt kỷ niệm 3 tháng yêu nhau khiến nàng vô cùng cảm động

  • Stt kỷ niệm 6 tháng yêu nhau cho người yêu xa

Hôm nay, kỷ niệm 6 tháng 2 đứa yêu nhau. Anh ngồi đây viết status. Kỷ niệm 6 tháng, cũng là đánh dấu chặng đường yêu xa của mình . Buồn lắm em à! Yêu xa thật xa. Em nhỉ! Anh biết em cũng buồn. Mỗi người có một nỗi niềm riêng. Yêu Xa. Ai cũng khổ cả. Vững  mạnh hơn em nhé! Anh vẫn là hậu phương đợi chờ. Cùng ngoéo tay nè! Những người yêu nhau, có xa nhau mấy rồi cũng sẽ về lại bên nhau.

  • Stt kỷ niệm 6 tháng ngọt ngào cho người yêu xa

Em yêu!Thực sự giờ này anh đang rất nhớ em, anh nhớ em lắm em ạ. Không hiểu sao nữa. Có lẽ trên đời này anh không thấy có tình cảm với ai nhiều như thế. Anh luôn nhớ em. Anh đã biết thế nào là niềm vui, là niềm hạnh phúc trọn vẹn khi có em ở bên. Anh cũng biết thế nào là nỗi cô đơn, nỗi buồn tủi khi phải xa em.

Hằng ngày bạn bè anh, ai cũng thấy anh ngày ngày đi về 1 mình 1 bóng. Chúng nó không biết rằng anh đang yêu, đang hạnh phúc vì anh được yêu em và được em yêu.

Stt đậm chất yêu, cute hột me

  • Stt kỷ niệm 6 tháng yêu nhau đong đầy tình cảm

Em biết không,anh luôn nghĩ đến em, nghĩ đến những giờ phút chúng ta được bên nhau. Anh thực sự hạnh phúc khi có em bên anh, khi được em yêu thương, lo lắng chăm sóc dù chỉ mới thấy em.

Những ngày anh sống trong bao cảm xúc buồn vui, nhưng anh chưa 1 lần thấy ân hận vì anh đã yêu em. Vì anh đã chọn em là nơi gửi gắm bao hy vọng. Anh không lầm khi chọn em là chỗ dựa cho mình để chia sẻ những buồn vui có nhau.

  • Stt  cho người yêu xa

Chúng ta yêu nhau mới được 6 tháng mà đã phải xa nhau. Nhưng dù khoảng cách là 1 vạn dặm những anh vẫn luôn dõi theo em vì em là tất cả  của anh.

  • Stt ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc

Dù mới yêu nhau được 6 tháng nhưng tình cảm của chúng mình như đã được 6 năm. Anh hứa sẽ nắm tay em không chỉ đi đến 6 năm nữa mà sẽ nắm tay em đi hết quãng đường còn lại. Yêu em nhiều Lắm!

Top comment hài hước bá đạo

Gợi ý bạn một số stt kỷ niệm 1 năm yêu nhau

  • Stt kỷ niệm 1 năm  yêu nhau

 

Kỷ niệm 1 năm  yêu nhau

Anh yêu em nhiều lắm em ạ, anh yêu em bằng tất cả trái tim anh, bằng tất cả những gì anh có. Có khi nào em cũng nghĩ về anh và nhớ đến anh như anh lúc này không nhỉ? Hàng ngàn hàng vạn lời nói cũng không thể nói hết tình yêu này. À, anh biết rồi, chỉ đơn giản thôi. Anh Yêu Em ! Em cũng yêu anh nhé!

  •  Stt kỷ niệm 1 năm  yêu nhau dành cho nàng 2

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo,

Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

Bạn cũng có thể dùng quà tặng thay  Stt kỷ niệm 1 năm  yêu nhau dành tặng người yêu. Hãy tham khảo web quatangvang247.vn nếu chưa nghĩ ra món quà phù hợp.

Stt kỷ niệm 6 tháng yêu nhau dành cho nàng và lời chúc kỷ niệm yêu nhau
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay