Tặng quà sinh nhật cho chồng tưởng dễ mà không hề dễ

Đã bao giờ bạn đau đầu khi phân vân giữa các lựa chọn tặng quà sinh nhật cho chồng? Đâu là món quà khiến người bạn đời của mình thật sự thích và ưng ý? Hãy để Quatangvang247.vn giúp bạn giải mã bài toán khó này.

Người Việt Nam rất ưa chuộng trang trí nhà cửa bằng những vật phẩm phong thủy. Chúng không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn, mà còn thu hút những điều may mắn và thuận lợi cho gia đình. Bởi vậy, trong các dịp quan trọng như khai trương, tân gia, mừng thăng chức,… mọi người thường mua tặng tranh, ảnh phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tranh phong thủy để tặng quà cho chồng ngày sinh nhật.

Mục lục
Những loại tranh nên làm quà tặng sinh nhật cho chồng

1. Tranh bát mã

2. Tranh cửu ngư quần hội

Điểm neoNhững loại tranh nên làm quà tặng sinh nhật cho chồng

Tặng quà sinh nhật cho chồng tưởng dễ mà không hề dễ

Tranh cửu ngư quần hội

Như chúng ta đã biết, mỗi loại tranh phong thủy lại mang ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Có tranh thì thu hút tài lộc cho người sở hữu, tranh khác lại mang đến vận may cho gia đình. Sau đây, Quatangvang247 xin gợi ý các bức tranh thích hợp để bạn tặng quà sinh nhật chồng.

Điểm neo1. Tranh bát mã

Tranh bát mã khắc họa hình ảnh tám con ngựa khỏe, hiên ngang phi nước đại trong gió. Loại tranh này còn có tên gọi khác ngắn gọn hơn là tranh bát mã hoặc bát tuấn đồ, bát mã toàn đồ.

Tặng quà sinh nhật cho chồng tưởng dễ mà không hề dễ

Tranh bát mã được dát vàng sang trọng.

Hình ảnh tám chú ngựa đầy khí khí thế phi trong gió nói lên ý chí, sức mạnh và đồng lòng khát khao tiến tới thành công. Tặng quà sinh nhật cho chồng tranh bát mã thay cho hàm ý chúc bạn đời cũng có quyết tâm sắt đá để gặt hái thành công trong cuộc sống. 8 chú ngựa trong tranh giống như mỗi thành viên trong gia đình, cùng nhau cố gắng đi tìm thành công. Bên cạnh đó, chữ “Bát” trong tiếng Hán phát âm gần giống chữ “Phát”. Mọi người tặng nhau tranh này còn có ý chúc cho nhau được mau chóng phát tài.

Tặng quà sinh nhật cho chồng tưởng dễ mà không hề dễ

Tranh bách mã thuộc thương hiệu MT Gold Art.

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa đại diện cho sức khỏe, sự bền bỉ và dẻo dai. Chúng còn mang những đức tính tốt đẹp như thông minh, nhanh nhẹn, kiên trì, dũng mãnh,… Bởi vậy, tặng tranh ngựa mang theo rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bên cạnh tranh bát mã, tranh bách mã cũng mang những ý nghĩa tương tự.

Điểm neo2. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là cửu ngư đồ hiện đang rất được ưa chuộng trong các gia đình bởi sự gần gũi mà nó mang lại. Tranh minh họa hình 9 con cá chép tung tăng bơi lội trong lòng hồ, xung quanh là những bông sen nở rộ sắc thắm.

Bức tranh này mang lại cho gia chủ rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Số 9 tượng trưng cho sự “chín muồi”, hoặc sự lâu bền, vững chãi. Hình ảnh cá chép làm ta liên tưởng đến sự tích “cá chép vượt vũ môn” nói về sự kiên trì, bền bỉ, tu thành chính quả để được hóa thành rồng.

Tặng quà sinh nhật cho chồng tưởng dễ mà không hề dễ

Chín con cá quây quần trong hồ sen.

Điểm neoTrong tranh còn xuất hiện hình ảnh hoa sen, là biểu tượng cho sự thuần khiết, không nhiễm tính xấu dù ở môi trường không trong sạch. Như vậy tranh cửu ngư quần hội mang ý nghĩa về sự thanh tao thuần khiết, sung túc dài lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 264/1  Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng dát vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *