Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

Bạn đang không biết nên chọn tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân? Hay nên mua quà sinh nhật ở đâu chất lượng, ấn tượng và có ý nghĩa nhất? Hãy cùng Quatangvang247.vn gợi ý lựa chọn món quà sinh nhật cho ngày sinh nhật bạn thân.

Bạn thân là người cùng bạn gắn bó trong thời gian dài. Bạn thân là người đồng hành trên những khó khăn, gian khổ hay cùng nhau tận hưởng niềm vui cuộc sống. Chính vì thế, trong dịp sinh nhật bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn thân.

Mục lục
Những món quà không nên tặng bạn thân vào dịp sinh nhật

Gợi ý cho băn khoăn nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

1. Tranh thuận buồm xuôi gió

2.Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân – Gợi ý là Tượng linh vật

Điểm neoNhững món quà không nên tặng bạn thân vào dịp sinh nhật

Quà tặng sinh nhật bạn thân cần phải có ý nghĩa và sự độc đáo, riêng biệt. Món quà của bạn phải khiến bạn thân hài lòng và cảm nhận được tình cảm chân thành. Do đó khi đang băn khoăn nên tặng bạn thân quà gì trong ngày sinh nhật ? Bạn cần tránh và hạn chế tặng các món quà sau:

  • Hoa: Đối với phái đẹp ai cũng thích được tặng hoa. Tuy nhiên vào dịp sinh nhật bạn thân là nữ món quà là hoa trở nên nhàm chán. Bởi các bạn bè bình thường khác cũng có thể tặng hoa. Còn đối với bạn thân là nam thì tặng hoa là món quà hạn chế. Vì nam giới thường có cá tính mạnh mẽ hiếm khi thích được tặng hoa trong ngày sinh nhật.
  • Quần áo: Có khá nhiều người lựa chọn quần áo tặng bạn thân nhân ngày sinh nhật. Nhưng nếu là tặng bạn thân thì món quà này không gây ấn tượng và có ý nghĩa sâu sắc.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

Tượng cá rồng dát vàng – Lựa chọn thông minh làm quà tặng sinh nhật

Điểm neoGợi ý cho băn khoăn nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

Món quà ý nghĩa và có giá trị lâu bền phải kể đến là tranh dát vàng và tượng dát vàng tại Quatangvang247. Tại đây có sẵn các món quà cao cấp và ý nghĩa dành riêng cho dịp sinh nhật bạn thân. Do đó nếu bạn đang phân vân vào dịp sinh nhật bạn thân nên tặng quà gì? Quatangvang247 là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

Điểm neoTranh thuyền buồm hoa mai dát vàng vẻ đẹp ấn tượng làm quà tặng sinh nhật

Điểm neo1. Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió và sản phẩm quà tặng sinh nhật được đa số khách hàng lựa chọn. Bức tranh được dát vàng và chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa lời chúc công việc, cuộc sống gặp suôn sẻ và nhiều may mắn. Ngoài ra bức tranh còn là động lực giúp con người vượt qua khó khăn đến với thành công. Chính vì thế tranh thuyền thuận buồm xuôi gió rất thích hợp để làm quà tặng sinh nhật bạn thân cả nam và nữ.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – Quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Điểm neo2. Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân – Gợi ý là Tượng linh vật

Tặng quà gì cho bạn thân nhân ngày sinh nhật? Câu trả lời cho bạn: Tượng linh vật. Tại Quatangvang247 có khá nhiều tượng linh vật được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt. Mỗi tượng linh vật mang một ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ, nếu bạn chọn tranh ngựa dát vàng là quà tặng phù hợp nhất cho bạn thân là nam giới. Hình ảnh phi mã thể hiện sự dũng cảm, khỏe mạnh và trí dũng của đấng nam nhi. Còn đối với bạn thân là nữ bạn có thể chọn tượng cá rồng dát vàng. Đâu là tượng linh vật có mang ý nghĩa vẻ đẹp quý phái, sang trọng và thông minh của phái đẹp.

Tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân vừa ý nghĩa vừa lâu bền

Tranh ngựa chiến thắng dát vàng – Món quà ý nghĩa cho sinh nhật bạn thân

Ngoài ra các bạn có thể chọn mua nhiều bức tranh dát vàng, tượng linh vật khác tại Quatangdatvang247. Qua một số gợi ý về quà tặng, hi vọng các bạn đã phần nào gỡ rối việc nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân. Để có thêm thông tin chi tiết sản phẩm và tư vấn mua hàng. Quý khách vui lòng liên hệ ngay Quatangvang247 qua:

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *