Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp – đắt tiền

Ngày nay, xuất hiện vô vàn những món quà tặng sếp cao cấp trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để không phải băn khoăn giữa các sự lựa chọn thì mỗi người có thể tham khảo một số gợi ý sau đây của Quatangvang247.vn.

Mua quà tặng sếp không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. Bởi lẽ bạn phải chọn mặt hàng mang đủ giá trị vật chất vừa đảm bảo ý nghĩa thẩm mỹ, truyền thông điệp tốt đẹp đến vị lãnh đạo. Cụ thể như:

Mục lục
1. Tượng rồng dát vàng – Tượng rồng phong thủy

2. Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

3. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

4. Tranh bát mã

5. Tranh phước lộc trường tồn

6. Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Điểm neo1. Tượng rồng dát vàng – Tượng rồng phong thủy

Rồng là một biểu tượng linh thiêng trong văn hóa phương Đông. Con vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thành công, uy bác và thịnh vượng. Theo phong thủy, người sở hữu tượng rồng sẽ tạo ra nguồn sinh khí mạnh mẽ, lấn át tiểu nhân giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Do đó, sản phẩm phù hợp với những người làm chính trị hay kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị.

Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp - đắt tiền

Linh vật rồng

Điểm neo2. Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy được khắc họa trong tâm thế lao nhanh về phía trước dành riêng cho những người đang bước trên con đường danh lợi. Đối với những người chọn làm quà tặng cao cấp cho sếp như trao gửi lời chúc “thăng quan tiến chức, quan lộ hanh thông” đến người nhận.

Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp - đắt tiền

Tượng ngựa sang trọng

Điểm neo3. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Trong xã hội hiện đại, bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió rất được các doanh nhân ưa chuộng. Xuất phát từ ý niệm xa xưa từ con thuyền đầy gió đưa thương gia vượt biển khơi đến châu lục khác để làm ăn buôn bán, thu về lợi nhuận cao. Tranh tượng trưng cho các giao dịch suôn sẻ, thuận lợi dù phải vượt qua muôn trùng khó khăn thử thách.

Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp - đắt tiền

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Điểm neo4. Tranh bát mã

Tranh bát mã ấn tượng với người nhìn bởi hình ảnh đàn ngựa phi mạnh mẽ, rắn rỏi gợi lên sự nỗ lực, kiên trì, ý chí quyết tâm. Mỗi cá thể dù khác nhau nhưng có chung chí hướng, đồng lòng đồng sức để đem chiến thắng trở về. Hàm ý của bức tranh nói lên được sự trung thành của bạn đối với người đứng đầu, khát vọng vươn lên tiến tới đắc lợi, phú quý.

Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp - đắt tiền

Tranh bát mã

Điểm neo5. Tranh phước lộc trường tồn

Ngay từ cái tên Phước lộc trường tồn đã cho thấy vẻ đẹp trong tâm niệm mà người nghệ nhân của bức tranh đang hướng tới. Đó là sự kết hợp hài hòa của con vật có 5 đức (Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín) cùng cây trúc – đại diện rõ nét cho người quân tử. Gợi nhắc con người có tài, đạo đức, thiện lương sẽ không bao giờ thất bại và luôn nhận được sự ủng hộ, quý trọng của những người xung quanh.

Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp - đắt tiền

Tranh phước lộc trường tồn

Điểm neo6. Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tranh tùng hạc diên niên mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, niềm khát khao bay tới đỉnh cao. Bức tranh còn là lời cầu chúc về sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe với người được tặng.

Tổng hợp những món quà tặng sếp cao cấp - đắt tiền

Tùng hạc diên niên

Toàn bộ sản phẩm quà tặng sếp cao cấp đều có giấy chứng nhận vàng 24k, chi tiết sống động, cam kết chính hãng chất lượng vượt trội.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quatangvang247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *