Tranh dát vàng Chú ốc sên (36x50cm)

7.700.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
+ Ý nghĩa: Chú ốc sên được chế tác khéo léo trên nền sắc màu của tự nhiên. Hình ảnh hai chú ốc sên chơi đùa trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát sẽ giúp bạn thưởng thức sự yên bình khi trở về nhà ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp này. Tranh dát...
Số lượng:

+ Ý nghĩa:

Chú ốc sên được chế tác khéo léo trên nền sắc màu của tự nhiên. Hình ảnh hai chú ốc sên chơi đùa trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát sẽ giúp bạn thưởng thức sự yên bình khi trở về nhà ngắm nhìn bức tranh tuyệt đẹp này.

Tranh dát vàng Chú ốc sên 36x50cm phù hợp với không gian hiện đại, có thể làm quà tặng tân gia, quà sinh nhật… cho bạn bè người thân.

Các bức tranh với chủ đề về tình bạn, tình yêu với màu sắc của vàng 24k hòa quyện cùng thiên nhiên tươi xanh, tạo nên một khung cảnh mới lạ và độc đáo.

Ngôi nhà bạn sẽ bừng sáng với những bức tranh rực rỡ sắc màu. Bất kỳ tác phẩm nào cũng đều mang đến cảm giác hiền hòa và gần gũi. Qua con mắt nghệ thuật và đôi tay tài năng của các nghệ nhân, những hình ảnh của thiên nhiên trở nên sống động hơn rất nhiều với người thưởng thức.

Các bức tranh sẽ mang tới những khoảng bình yên cho bạn. Nếu đã trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể ngắm nhìn bức tranh mà bạn yêu thích. Màu xanh của thiên nhiên có thể sẽ làm dịu đi phần nào những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.  

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: MT Gold Art
Bộ sưu tập: Tranh chú ốc sên  – Dát vàng
Chất liệu: Mạ vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà 20-11, quà 8-3, quà 20-10, quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng…
Quà tặng cho: sếp nữ, khách hàng nước ngoài, cô giáo, vợ, mẹ..
Kích thước :  36x50cm
Chủng loại: Tranh để bàn hoặc treo
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: