Chiêu tài, chiêu lộc với tranh phong thủy hợp mệnh

quà tặng sự kiện 9

Tranh phong thủy từ lâu được ưa chuộng bởi giá trị thẩm mĩ cao và mang nhiều ý nghĩa tâm linh tốt đẹp. Nhiều người chơi tranh phong thủy với mong muốn cầu tài, cầu phước lộc cho sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, theo thuyết ngũ hành, chọn tranh phong thủy cũng cần phải tuân theo quy luật. Có như vậy, gia chủ mới thực sự được phù trợ vận may một cách tốt nhất.

Đâu là quy luật quan trọng quyết định đến vận may và tài lộc của người chơi tranh phong thủy? Đó chính là chọn tranh hợp mệnh. Vậy lựa chọn tranh phong thuy như thế nào, cùng MT Gold Art tìm hiểu thêm ngay qua bài viết dưới đây.

> Xem thêm:

Mách bạn 65 món quà tặng khách hàng sang trọng, cao cấp

Tổng hợp những món quà tặng sếp phù hợp với mọi hoàn cảnh.

41 món quà kỷ nệm ngày cưới ý nghĩa cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác gắn kết bền lâu

Tổng hợp những món quà tặng khách hàng cao cấp

31 món quà tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc 

Điểm neoTranh phong thủy cho người mệnh Kim

– Tương sinh – tương khắc của người mệnh Kim

Người thuộc hành Kim là những người có năm sinh rơi vào: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, …

Trong phong thủy, mệnh Kim tương sinh và tương hợp tốt với mệnh Thổ và Thủy. Tương khắc với mệnh Mộc và đại kỵ với mệnh Hỏa.

Vì vậy, màu sắc mang lại nhiều vận may cho người mệnh Kim là các màu: Trắng, bạc, vàng, kim, nâu, vàng đậm, cam đất và xanh dương.

– Chủ đề tranh phong thủy hợp mệnh Kim

Trong phong thủy, những dòng tranh được làm từ chất liệu kim khí sẽ đem lại nhiều cát vượng nhất cho người thuộc hành Kim.

Người mệnh Kim nếu muốn thu hút tài lộc và sinh khí dồi dào thì nên lựa chọn các chủ đề liên quan thiên nhiên, cây cỏ. Ví dụ như: Hoa sen, cá chép, phượng hoàng, thiên nga, thuyền buồm hoặc tranh thủy mặc, tranh phong cảnh sơn thủy, …

– Một số sản phẩm tranh phong thủy tương hợp cho người mệnh Kim

Điểm neo1. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội mạ vàng

Tranh phong thủy cá chép đại diện cho hành Thủy. Mệnh Kim và mệnh Thủy tương sinh với nhau, tạo ra sự hòa hợp và đem đến nhiều vận may.

Hình ảnh 9 con cá vần vũ bên nhau trong bức tranh cửu ngư quần hội ngụ ý về một cuộc sống sung túc, dư dả, tài lộc và may mắn trọn đời.

Gia chủ có thể lựa chọn tranh cửu ngư quần hội dát vàng (hành Kim) để trưng bày trong những không gian trang trọng. Vị trí treo tranh phong thủy thích hợp là phòng khách hoặc văn phòng làm việc. Đây là những không gian có khả năng chiêu tài, chiêu lộc tốt nhất.

Điểm neo2. Tranh đôi công – phú quý cát tường

Tranh chim công may mắn cho người mệnh Kim

Chim công được xem là loại Phượng hoàng trên mặt đất, thuộc một trong bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng.

Loài chim công đại diện cho vẻ đẹp đức hạnh, cân bằng âm – dương. Ý nghĩa là giúp gia đình luôn yên ấm, thuận hòa. Nếu treo tranh đôi chim công trong nhà sẽ có tác dụng xua đuổi điềm xấu, mang đến nhiều phước lành. Đem đến cho gia chủ một cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Treo tranh chim công mạ vàng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian trưng bày. Đồng thời giúp gia chủ chiêu tài, thu hút vượng khí vào nhà cực tốt.

Ngoài dòng tranh chim công mạ vàng, tranh theu phong thuy chim công cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là ở những vị trí không gian treo tranh có khoảng diện tích rộng.

3. Thuyền buồm phong thủy

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy

Những người thuộc mệnh Kim và đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì không thể bỏ lỡ dòng tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy.

Tranh thuyền buồm thuộc hành Thủy, rất tương hợp với người mệnh Kim. Biểu trưng thuyền buồm còn đại diện cho sự thuận lợi trên con đường công danh.

Treo tranh thuyền buồm phong thủy trong không gian sống và làm việc sẽ mang đến nguồn sinh khí và tài lộc dồi dào cho gia chủ. Giúp gia chủ luôn gặp nhiều điềm may và thuận lợi trên thương trường và trong thăng tiến sự nghiệp.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

– Tương sinh – tương khắc của người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc là những người có năm sinh: 1942, 1943, 1950, 1951, 1972, 1973, 1880, 1981, 1988, 1989, …

Theo phong thủy, hành Mộc tương sinh tốt với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Màu sắc sinh khí, sinh tài cho người mệnh Mộc là các màu sắc liên quan đến thiên nhiên, cây cỏ (thuộc hành Mộc). Ngoài ra, các gam màu nóng như: đỏ, vàng, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa) cũng rất tương sinh.

– Chủ đề tranh phong thủy hợp mệnh Mộc

Bởi vì hành Mộc tương sinh, tương hợp tốt với chính mệnh Mộc và mệnh Hỏa, Thủy. Vì thế, những chủ đề tranh phong thủy hợp với hành Mộc là những chủ đề liên quan đến: cá chép, tùng, trúc, mai, lan, mẫu đơn, tranh đá phong thủy, …

– Gợi ý tranh phong thủy đẹp cho người mệnh Mộc

1. Tranh tứ quý

Tranh tứ quý dát vàng cao cấp, phù hợp dành tặng người mệnh Mộc

Tranh tứ quý hay còn được gọi là tranh tứ bình. Đây là dòng tranh thuộc chủ đề thiên nhiên. Bao gồm 4 loài hoa đặc trưng cho 4 mùa trong năm là Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

Tranh tứ quý biểu thị sự hài hòa của tiết khí quanh năm. Biểu tượng của cuộc sống ấm no, hạnh phúc và sung túc.

Đồng thời, 4 loài hoa đặc biệt trong bộ tranh tứ bình còn hàm ý về những đức tính kiên trung của người quân tử. 4 đức tính đó là: Kiên cường như Tùng; Khiêm nhã như Cúc, ngay thẳng như Trúc và vinh hiển như Mai.

Bộ tranh tứ quý thuộc hành Mộc nên rất tương sinh với người thuộc mệnh Mộc. Đây là bộ tranh ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn cho người thuộc hành Mộc.

2. Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy

Tranh hoa mẫu đơn là một trong những dòng tranh phong thủy mang lại nhiều may mắn và vượng lộc.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho nét đẹp quý phái, lòng chung thủy. Tranh hoa mẫu đơn rất phù hợp dùng để làm tranh phong thủy phòng ngủ của hai vợ chồng. Treo ở vị trí phòng ngủ sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng luôn đầm ấm và dung hòa.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cũng rất phù hợp để dùng làm quà tặng cao cấp ngày cưới, lễ kỷ niệm tình yêu và các dịp đặc biệt khác. Thông qua bức tranh mẫu đơn, người tặng có thể gửi đi những thông điệp yêu thương tốt đẹp nhất.

3. Tranh cá chép phong thủy

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng – ý nghĩa dư dả, sung túc

Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Vì thế, những chủ đề tranh phong thủy liên quan đến nước đem lại rất nhiều điềm may cho người mệnh Mộc.

Tranh cá chép phong thủy dát vàng là một trong những tặng phẩm may mắn và cát vượng nhất cho người hành Mộc. Đặc biệt, cá chép còn là biểu tượng cho sự dư dả, sung túc. Đây là dòng tranh phong thủy được rất nhiều doanh nhân ưa chuộng.

Nên treo tranh cá chép hoặc tranh phong thủy cá chép hoa sen trong phòng khách, đặt trên bàn làm việc. Cần chú ý để tranh cá chép hướng về phía nguồn sáng dồi dào và tránh các không gian có vật cản để sinh tài khí tốt nhất.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

– Tương sinh – tương khắc mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có năm sinh rơi vào: 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1982, 1983, 1996, 1997, …

Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy, hành Thủy tương hợp với mệnh Kim và Mộc. Tương khắc với mệnh Hỏa và đại kỵ với mệnh Thổ.

Màu sắc tương sinh với người thuộc hành Thủy là màu: Đen, xám đen, xanh dương, trắng, bạc, vàng, kim, xanh lá.

– Chủ đề tranh phong thủy hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy phù hợp với các dòng tranh phong thủy thuộc các chủ đề thuộc hành Thổ hoặc hành Kim là tốt nhất. Chẳng hạn như tranh cá, tranh thuyền buồm, phúc lộc thọ, tranh biển, thác nướchoặc tranh sơn dầu phong thủy.

– Gợi ý tranh phong thủy đẹp cho người mệnh Thủy

1. Tranh phúc lộc thọ

Dòng tranh Phúc – Lộc – Thọ chiêu tài

Các dòng tranh phong thủy bạch kim thường rất được những người thuộc mệnh Thủy ưa chuộng vì Kim sinh Thủy.

Tranh phúc lộc thọ phong thủy dát vàng đem lại sự thịnh vượng, sung túc, sức khỏe dồi dào cho người sở hữu. Biểu tượng 3 nhân vật Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho sự no đủ, hưng vượng và hạnh phúc viên mãn.

Tranh phúc lộc thọ thích hợp treo tại những vị trí trang trọng, mặt chính diện hướng về phía cửa chính. Theo đó, gia chủ sẽ luôn được phù trợ nhiều điềm may trong con đường công danh sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

2. Đại bàng tung cánh

Đại bàng tung cánh dát vàng 24k

Gia chủ có tuổi thuộc mệnh Thủy và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, liên quan đến tài chính nên chơi tranh đại bàng tung cánh.

Loài đại bàng có tính linh, sở hữu những phẩm chất tốt đẹp nhất của một đấng nam nhi. Bức tranh đại bàng tung cánh treo ở nơi làm việc của người mệnh Thủy sẽ đem đến luồng sinh khí dồi dào. Giúp chủ nhân luôn gặp vận may trên con đường tiến bước đến thành công trong sự nghiệp.

3. Tranh lý ngư vọng nguyệt

Cá chép trông trăng – biểu trưng cho sự khát vọng vươn lên

Mệnh Thủy đương nhiên tương sinh với chính mệnh Thủy. Tranh phong thủy lý ngư vọng nguyệt biểu thị cho sức mạnh tài lộc và cuộc sống viên mãn. Giống như loài cá chép vốn có tính linh, lại được gặp nước thì sức mạnh tăng lên bội phần.

Ngoài ra, hình ảnh đôi cá trông trăng còn hàm ý về khát vọng vươn đến những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, nếu dùng tranh lý ngư vọng nguyệt để làm quà tặng, thay cho lời chúc cầu tài, chiêu lộc đến gia chủ cũng rất thích hợp.

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

– Tương sinh – tương khắc với mệnh Hỏa

Những người thuộc hành Hỏa là người có năm sinh: 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, …

Theo hệ quy chiếu của thuyết ngũ hành trong phong thủy thì mệnh Hỏa tương sinh với hành Mộc và Thổ, tương hợp với mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim và Thủy.

– Chủ đề tranh phong thủy hợp với người mệnh Hỏa

Bởi vì Mộc sinh ra Hỏa nên những người hành Hỏa nên chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc thiên nhiên để được trợ tài. Tranh mạ vàng là dòng tranh mang lại nhiều cát vượng nhất cho những người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, Hỏa tương sinh với Hỏa nên tương sinh các dòng tranh có gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, tím.

– Gợi ý một số bức tranh hợp mệnh với hành Hỏa

1. Tranh ngựa dát vàng

Bức tranh ngựa phong thủy

Ngựa là loài vật gắn liền với các trận chiến đấu trên xa trường, kinh qua không biết bao nhiêu vùng đất. Ngựa là loài vật đại diện cho hành Thổ – ngựa đi trên mặt đất. Mà những người mệnh Hỏa lại tương hợp với hành Thổ. Vì thế, tranh ngựa dát vàng phong thủy sẽ là vật may mắn bên cạnh gia chủ mang mệnh Hỏa.

Ngoài ra, trong văn hóa của người phương Đông thì loài ngựa còn là loài đại diện cho tính cương trực và sự trung thành. Sức sống và độ nhạy bén của loài ngựa cũng vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, rất nhiều người thích treo tranh ngựa hoặc tranh bát mã với ý niệm thu hút tài lộc và vận may.

2. Tranh lan phú quý

Tranh lan phú quý – tặng phẩm phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc

Hành Hỏa rất tương hợp với mệnh Mộc. Vì thế, tranh lan phú quý biểu trưng cho sự sang trọng, đức tính kiên cường và mạnh mẽ. Đây sẽ là vật mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Trên thực tế, lan là loài hoa đẹp, có sức sống mạnh mẽ. Vì vậy, nhiều người thường chọn tranh lan phú quý để làm tặng phẩm may mắn trong những dịp quan trọng.

Tranh lan phú quý sẽ tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày và thu hút vượng khí tốt nhất nếu được đặt ở những vị trí thích hợp.

Vị trí đẹp nhất trong phong thủy khi treo tranh lan phú quý dát vàng đó chính là những vị trí trên cao trong phòng khách. Ngoài ra, phòng đọc sách hay phòng làm việc cũng là vị trí trưng bày khá lý tưởng. Gia chủ nên chọn những vị trí có thể dễ nhìn để tăng tính thẩm mĩ cho bức tranh.

3. Tranh hoa cúc

Tranh hoa cúc – quà tặng phong thủy cho gia đình

Những người thuộc hành Hỏa mà bản thân hoặc trong gia đình có người lớn tuổi nên trưng bày tranh hoa cúc phong thủy.

Tranh phong thủy hoa cúc thuộc hành Mộc, rất hợp với người mệnh Hỏa. Đặc biệt, loài hoa cúc còn mang ý nghĩa hóa giả bệnh tật, tiêu trừ hoạn nạn và tà khí.

Treo tranh hoa cúc ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Tây Bắc sẽ giúp cho những người mệnh Hỏa luôn gặp nhiều sự cát vượng và phúc lộc. Niềm vui và sự hoan hỉ luôn xuất hiện trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

– Tương sinh – tương khắc của hành Thổ

Người mệnh Thổ có năm sinh: 1930, 1931, 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, …

Mệnh Thổ tương hợp với mệnh Kim và Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ. Tương khắc với mệnh Thủy và Mộc.

Màu sắc phù hợp với những người hành Thổ là những gam màu sẫm như: Cam, cam đất, nâu. Ngoài ra, những gam màu nóng thuộc hành Hỏa như vàng, đỏ, cam, tím, … cũng rất tương hợp với người thuộc hành Thổ.

– Chủ đề tranh phong thủy hợp với người mệnh Thổ

Vì hành Thổ tương sinh, tương hợp với hành Kim và Hỏa. Cho nên các chủ đề tranh phong thủy phù hợp cho người mệnh Thổ là: Tranh ngựa, phượng hoàng, rồng, …

– Gợi ý một số dòng tranh tương hợp với mệnh Thổ

1. Tranh mã đáo thành công

Tranh ngựa mã đáo thành công

Mã đáo thành công là dòng tranh phong thủy rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Đặc biệt là những người thuộc hành Thổ và thuộc tuổi Hợi, Thìn và Tuất.

Hình ảnh đàn ngựa phi nước đại tiến về phía trước một cách mạnh mẽ biểu thị sự khát vọng chinh phục. Từ xa xưa, loài ngựa còn rất được xem trọng bởi sự kiên trì và trung thành tuyệt đối với người chủ. Thấy ngựa về là ắt sẽ thành công viên mãn.

Tranh ngựa mã đáo thành công cũng là dòng tranh thuộc hành Thổ. Đây là chủ đề tranh phong thủy mang lại rất nhiều điềm may cho người mang mệnh Mộc. Nhất là những người làm các công việc liên quan đến thăng tiến và tiền tài.

2. Tranh con gà trống – phúc lộc trường tồn

Biểu trưng gà trống giúp xua đuổi tà khí, sinh tài

Tranh con gà trống mạ vàng bên khóm trúc biểu thị rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và nhân văn về 5 đức tính của con người.

Những người hành Thổ thường gặp nhiều may mắn khi trưng bày các chủ đề tranh liên quan đến cây và các loài linh vật. Dòng tranh gà trống phúc lộc trường tồn có ý nghĩa xua đuổi tà khí, sinh tài khí cho người sở hữu.

Hướng treo tranh gà trống dát vàng hợp phong thủy là hướng Đông, Đông Bắc và hướng Tây. Gia chủ nên đặt tranh đối diện ở vị trí cửa sổ hoặc cửa ra vào để thu hút vượng khí vào nhà.

3. Tranh con công

Tặng phẩm tranh công dát vàng cho người mệnh Thổ

Chim công được dân gian ví như loài phượng hoàng ngự trên mặt đất. Người mệnh Thổ trưng bày tranh con công ở nơi làm việc có tác dụng thu hút vượng khí.

Công là loài chim quý, mang trong mình tính linh thiêng. Người sở hữu tranh chim công còn được phù trợ sự sung túc, giàu sang và nhiều điềm lành trong cuộc sống.

Quatangvang247 – địa chỉ mua tranh phong thủy uy tín, chất lượng

Những dòng tranh phong thủy hợp mệnh gợi ý trên đây đều là những sản phẩm quà tặng dát vàng cao cấp đến từ thương hiệu MT Gold Art.

MT Gold Art là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp tặng phẩm độc đáo, cao cấp dành tặng cho những dịp đặc biệt.

Mỗi một món quà tặng dát vàng MT Gold Art đều được các nghệ nhân thổi hồn và dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện. Mỗi món tặng phẩm đều mang những giá trị vật chất và tâm linh cao đẹp. Vì vậy, bất cứ ai khi cầm trên tay những bức tranh mạ vàng phong thủy cũng đều không khỏi đắm say.

Quatangvang247 không chỉ cung cấp các dòng tranh cao cấp, mang đậm yếu tố nhân văn và tâm linh. Chúng tôi còn sở hữu một bộ sưu tập với hàng trăm mẫu vật trưng bày với đa dạng chủ đề.

Không gian trưng bày tặng phẩm phong thủy tại Quatangvang247

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cho mình những bức tranh mạ vàng cao cấp để trưng bày cho không gian? Hay mong muốn có được những bức tranh mang giá trị tinh thần và hàm nghĩa phong thủy tốt đẹp? MT Gold Art chính thương hiệu tin cậy hàng đầu của quý khách.

>>> Tham khảo thêm về phong thủy : Tại Đây

Tất cả các sản phẩm quà tặng thương hiệu MT Gold Art đều sử dụng chất liệu vàng lá cao cấp. Có giấy chứng nhận kèm theo trên mỗi món tặng phẩm.

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về một sản phẩm quà tặng lý tưởng, phù hợp với túi tiền. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những món quà hoàn hảo với mức giá tốt nhất.

Đến với Quatangvang247, mọi nguyện vọng và mong muốn của khách hàng về một bức tranh phong thủy đẹp – ý nghĩa – giá cả phù hợp đều sẽ được đáp ứng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng trên khắp cả nước. Từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến tất cả các tỉnh thành khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi và quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những món tặng phẩm phong thủy ưng ý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *