Công thành danh toại với tranh phong thủy mã đáo thành công

Hình tượng ngựamã đáo thành công được xem là vật phong thủy may mắn. Ngựa biểu thị cho những đức tính tốt đẹp về sự kiên trung, mạnh mẽ. Theo quan niệm của người Á Đông, ngựa còn là linh vật mang lại tài lộc, cát vượng cho những người làm ăn, kinh doanh.  Vì vậy, các món tặng phẩm liên quan đến hình ảnh ngựa luôn được giới doanh nhân ưa chuộng. Vậy lựa chọn như thế nào cho phù hợp cùng MT Gold Art tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

> Xem thêm:

101 món quà sinh nhật độc đáo cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác nước ý nghĩa nhất

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Mã đáo thành công nghĩa là gì?

Trong những dịp lễ Tết hay khai trương, người ta vẫn thường dành tặng câu chúc “mã đáo thành công”. Chúng ta đều hiểu nôm na rằng, câu chúc ấy mang hàm nghĩa chúc tụng sự may mắn, tài lộc và thuận lợi trên con đường quan lộ. Tuy nhiên, không có nhiều người biết được câu chúc mã đáo xuất phát từ đâu, hàm nghĩa thực sự là gì.

Tranh ngựa dát vàng mang ý nghĩa tài lộc và vận may dồi dào

Trong các ghi chép của người Trung Quốc, câu chúc mã đáo thành công xuất phát từ một điển tích. Chuyện kể rằng, thuở xưa có một nhóm người Trung Hoa lên vùng phương Bắc sinh sống. Vùng phương Bắc này vốn dĩ có rất nhiều giống ngựa hoang khỏe mạnh, dẻo dai. Ngựa thời đó đóng vai trò là phương tiện di chuyển và trao đổi hàng hóa chính. Vì vậy, người ta rất mong muốn thuần phục những con ngựa hoang có thể trạng tốt để đi giao thương, mua bán.

Người Trung Hoa đã sử dụng những chú ngựa đã được huấn luyện của mình thả về rừng vào mỗi mùa xuân. Sau một thời gian, những chú ngựa được thả đi sẽ trở về cùng với hậu duệ của mình. Đó là những con ngựa hoang trong tự nhiên do chúng kết đôi. Người chủ sẽ kiếm được lợi bằng việc bán đi những con ngựa tốt được đàn ngựa thuần chủng của mình đưa về.

Tuy nhiên, không phải tất cả những chú ngựa được thả đi đều sẽ trở về. Có những con ngựa sẽ bị thú dữ tấn công hoặc bản thân chúng đã gia nhập với đàn ngựa hoang. Vì thế, những người chủ quan niệm rằng, ngựa trở về chính là lộc đến.

“Mã” có nghĩa là “ngựa”; “đáo” là “trở về”. Vì vậy, câu “mã đáo thành công” có nghĩa là ngựa về thì ắt sẽ thành công.

Dựa vào điển tích này, về sau, người ta vẫn thường chúc nhau Mã đáo thành công trong những dịp đặc biệt. Khi một người thăng quan tiến chức, đi xa làm ăn hay khai trương cửa hàng, người ta vẫn thường chúc nhau Mã đáo thành công là như vậy.

Ý nghĩa hình tượng mã đáo trong phong thủy

Trong phong thủy, hình tượng ngựa rất được ưa chuộng. Ngựa là một trong lục súc, được con người thuần chủng sớm nhất, là loại vật quen thuộc với đời sống. Loài ngựa sở hữu đức tính dũng mạnh, kiên cường và trung thành tuyệt đối. Biểu trưng ngựa trong phong thủy còn mang hàm nghĩa cầu tài lộc, may mắn và thành công.

Tranh mã đáo thành công là một trong những vật phẩm phong thủy rất được những người làm ăn, kinh doanh ưa chuộng. Người ta thường treo tranh ngựa tại nơi làm việc với mong muốn cầu tài và vận may trên con đường danh lộ.

Chiêu tài với dòng tranh ngựa dát vàng phong thủy

Người ta cũng dùng tranh mã đáo để dành tặng cho cấp trên, đối tác quan trọng để biểu đạt sự tận tụy, trung thành. Đó cũng chính là đức tính nổi bật của loài ngựa.

Tranh ngựa mã đáo thành công hợp với tuổi nào nhất?

Theo quan niệm của phong thủy, ngựa là loài vật thuộc hành Hỏa. Vì vậy, những người có mệnh tương sinh với hành Hỏa theo thuyết ngũ hành sẽ được phò trợ những điều tốt lành trong làm ăn.

Tuổi hợp với tranh mã đáo thành công nhất là các tuổi: Thìn, Tuất và Hợi. Tương đương với các năm sinh: 1940, 1946, 1947, 1952, 1958, 1959, 1964, 1970, 1971, 1988, 1982, 1983, 1988, 1994, 1995, 2000, 2006, 2007, …

Gia chủ có tuổi hợp với mệnh Hỏa nên treo tranh mã đáo trong nhà rất có lợi cho việc kích tài lộc và may mắn.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần phải chú ý vị trí treo tranh ngựa để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Hình tượng ngựa mang ý nghĩa chiêu tài, thu hút vượng khí. Vì vậy, gia chủ nên chọn những vị trí treo tranh trang trọng, dễ nhìn. Phòng khách, phòng đọc sách hay văn phòng làm việc được xem là vị trí trưng bày tranh mã đáo lý tưởng nhất. Tránh treo tranh trong phòng ngủ hoặc nhà bếp.

Gia chủ nên treo tranh mã đáo thành công sao cho hướng đầu ngựa quay vào nhà. Đây là hướng treo tranh chiêu tài, “ngựa mang lộc về” rất tốt theo quan niệm của phong thủy.

Nên treo tranh mã đáo dát vàng hướng vào bên trong để hút tài

Hướng treo tranh mã đáo kích tài tốt nhát là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Gia chủ cần tuyệt đối tranh treo tranh ở hướng Nam. Vì hướng Nam là hướng thuộc hành Hỏa. Nếu treo tranh ở vị trí này sẽ xảy ra xung đột “Hỏa thiêu thiên môn”, tiền tài của gia chủ đều sẽ bị tiêu tán.

Một số dòng tranh mã đáo thành công phong thủy được ưa chuộng nhất

Hiện nay, chất liệu làm tranh mã đáo thành công rất đa dạng. Tùy vào sở thích, bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu tranh mã đáo đẹp để trưng bày hoặc dùng làm quà tặng độc đáo.

1. Tranh thêu mã đáo thành công

Mặc dù không phải là dòng tranh quá mới với những người yêu thích tranh phong thủy. Tuy vậy, tranh thêu chữ thập mã đáo thành công vẫn được nhiều người lựa chọn.

Tranh thêu mã đáo có ưu điểm là màu sắc nổi bật, hình ảnh sống động. Dòng tranh thêu mã đáo khổ lớn sẽ là vật trang trí vô cùng đẹp mắt trong những không gian rộng rãi, thoáng đãng. Theo phong thủy, tranh thêu mã đáo mang lại rất nhiều may mắn và cát vượng cho người sở hữu.

Tranh phong thủy mã đáo thêu phù hợp dùng làm quà tặng cho những người thân với ý nghĩa chúc tụng may mắn, thành công.

Tranh thêu mã đáo thành công
Tranh thêu mã đáo thành công

2. Tranh gỗ mã đáo thành công

Tranh gỗ mã đáo được chạm khắc tinh xảo trên các tấm gỗ quý. Trong phong thủy, những vật phẩm làm từ gỗ quý thường mang tính linh trong mình. Vì vậy, rất nhiều người thường chọn tranh mã đáo thành công phong thủy làm từ chất liệu gỗ để trưng bày. Tranh ngựa gỗ có tác dụng chiêu tài, cầu may, đặc biệt thích hợp với những người làm ăn kinh doanh.

Tranh gỗ mã đáo thành công

3. Tranh mã đáo thành công 3d

 

Để tăng tính chân thực và sống động cho các tác phẩm tranh ngựa phong thủy, người ta thường lựa chọn dòng tranh 3d.

Tranh 3d phong thủy mã đáo thường được làm từ chất liệu gỗ hoặc mạ vàng lá. Hình tượng ngựa được chạm khắc nổi trên bề mặt khung tranh. Tạo cảm giác chân thực và hút mắt với người nhìn hơn.

Ngoài tranh mã đáo thành công, nhiều người còn thích sưu tầm các bức tranh phong thủy bát mã dát vàng 3d. Đây là dòng tranh cao cấp, tính thẩm mĩ cao và đặc biệt có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tranh bát mã dát vàng

4. Tranh mã đáo thành công đính đá

Tranh đính đá hay còn được gọi là tranh gắn đá mã đáo thành công. Đây là dòng tranh sử dụng khéo léo hàng triệu viên đá nhỏ li ti, nhiều màu sắc để xếp thành một bức tranh ngựa hoàn chỉnh.

Ngựa mang đức tính của sự mạnh mẽ, rắn rỏi. Vì vậy, người ta sử dụng chất liệu đá để làm tranh ngựa mã đáo để tăng tính biểu trưng về sự kiên cường, dũng mãnh. Đồng thời, dòng tranh đá được xử lý rất tốt nên thường rất bền với các điều kiện của môi trường và nhiệt độ. Điều đó giúp cho gia chủ có thể tận hưởng vẻ đẹp của tranh đá mã đáo trọn đời.

5. Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh phong thủy ngựa dát vàng đang là dòng tranh được giới doanh nhân và những người làm ăn kinh doanh ưa chuộng nhất.

Tranh ngựa dát vàng sở hữu vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt, tạo vẻ đẹp thẩm mĩ hoàn hảo cho mọi không gian trưng bày.

Tranh mã đáo thành công dát vàng cao cấp, sang trọng

Chất liệu vàng mang ý nghĩa đem đến tài lộc trong phong thủy. Bởi vì vàng là đại diện của hành Kim. Trong đời sống, vàng còn được xem là một trong những kim loại quý, có giá trị cao. Vì thế, sử dụng chất liệu vàng để làm tranh phong thủy mã đáo thành công là một sự phối hợp tuyệt vời giữa yếu tố phong thủy và thẩm mĩ.

Không giống như các dòng tranh khác, tranh phong thủy mã đáo mạ vàng được chế tác qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Thời gian để hoàn thiện một tác phẩm tranh mã đáo thường kéo dài cả tháng trời. Đặc biệt, để bức tranh đạt được độ tinh xảo hoàn hảo, đòi hỏi người nghệ nhân phải có đôi bàn tay cực kỳ khéo léo. Tính kiên trì, nhẫn nại cũng là yếu tố cần có ở người nghệ nhân.

Vì thế, mỗi một bức tranh mã đáo thành công dát vàng đều chứa đựng linh hồn và tâm huyết của những người nghệ nhân chế tác. Vẻ đẹp của tranh mã đáo vàng có thể khiến bất cứ ai cũng đều phải say mê, thích thú.

Ngoài ra, tranh mã đáo thành công phong thủy còn được làm từ các chất liệu ít phổ biến hơn. Ví dụ như: tranh mã đáo thư pháp, tranh mã đáo thành công vector, …

Dòng tranh mã đáo thành công nào được yêu thích nhất?

Ngày nay, các cá nhân và doanh nghiệp thường lựa chọn tranh mã đáo dát vàng để làm quà tặng cao cấp. Mục đích là gửi đi thông điệp và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận.

Lý do nhiều người lựa chọn tranh mạ vàng làm quà tặng là vì:

Tranh ngựa mạ vàng được gia công vô cùng tinh xảo

Tranh dát vàng được làm từ chất liệu vàng lá cao cấp. Giúp người tặng thể hiện đẳng cấp của mình. Đồng thời biểu đạt sự trân trọng của mình đối với người nhận;

Mặc dù được làm từ chất liệu vàng lá, chế tác cầu kỳ nhưng tranh mã đáo phong thủy dát vàng lại có giá thành không quá cao. Nhất là khi bạn đặt mua tranh dát vàng tại MT Gold Art thì mức giá lại càng hấp dẫn;

Hình tượng ngựa và vàng đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy. Đặc biệt là với những người làm ăn, buôn bán;

Tính ứng dụng cực kỳ cao. Tranh mã đáo thành công vừa cao cấp lại đa dạng kích thước nên có thể trưng bày ở mọi không gian. Không kén vị trí như các dòng tranh thêu, tranh gỗ hay tranh đá;

Tranh mã đáo được chế tác vô cùng tinh xảo, đạt đến độ thẩm mĩ thuộc hàng thượng thừa. Vì thế, đây là món tặng phẩm vô cùng độc đáo để dành tặng sếp, khách hàng VIP, đối tác quan trọng và những người đặc biệt với bạn.

MT Gold Art – thương hiệu số 1 về tranh mã đáo thành công mạ vàng

MT Gold Art – Thương hiệu tranh phong thủy cao cấp hàng đầu Việt Nam

Một bức tranh phong thủy không chỉ đóng vai trò làm đẹp cho không gian sống và làm việc mà còn hàm chứa ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Vì thế, các dòng tranh phong thủy được ứng dụng trong bày trí không gian ngày càng trở nên phổ biến.

Những người làm ăn, kinh doanh thường xuyên phải đối mặt với những may rủi. Vì thế, họ thường lựa chọn tranh phong thủy như là một vật phẩm may mắn phò trợ cho mình.

Dùng tranh phong thủy mã đáo để làm quà tặng tinh thần trong các dịp đặc biệt cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Tranh phong thủy mạ vàng vừa sang trọng lại hàm chứa những giá trị nhân văn tốt đẹp xứng đáng trở thành tặng phẩm độc đáo.

Quatangvang247 là đơn vị tiên phong trong phân phối quà tặng tranh phong thủy dát vàng cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM.

Qua nhiều năm hoạt động, Quatangvang247 thấu hiểu được những khó khăn của các khách hàng mỗi khi đắn đo lựa chọn quà tặng. Đặc biệt là chọn quà để biếu tặng cho các nhân vật quan trọng và trong các dịp lễ trang trọng.

3 vấn đề cốt lõi mà đa phần khách hàng đều vướng phải khi chọn quà đó chính là: Giá cả – thẩm mỹ – ý nghĩa.

Làm thế nào để chọn được món quà tương xứng với địa vị của người nhận mà không làm khó túi tiền của mìn là điều vô cùng khó khăn.

Vì vậy, MT Gold Art ra đời với sứ mệnh tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Sản phẩm tranh phong thủy dát vàng của MT Gold Art đáp ứng được tất cả các yêu cầu về:

  • Tính thẩm mĩ, sang trọng về mặt hình thức;
  • Giá cả hợp lý;
  • Tính ứng dụng cao;
  • Phù hợp với tất cả các đối tượng và dịp tặng quà.

Quý khách hàng lựa chọn Quatangvang247 để mua sản phẩm tranh mã đáo thành công sẽ được:

  • Cung cấp đầy đủ chứng từ chứng minh chất liệu vàng lá là thật 100%;
  • Phiếu bảo hành kèm theo trên mỗi sản phẩm;
  • Hộp quà tặng cao cấp, sang trọng tặng kèm;
  • Giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng;
  • Chính sách 1 đổi 1 nhanh chóng đối với sản phẩm lỗi;
  • Bồi hoàn 100% chi phí nếu có bất kỳ phát hiện nào về chất lượng của tranh dát vàng không đúng với cam kết.

Ngoài sản phẩm tranh mã đáo thành công, Quatangvang247 còn cung cấp hàng trăm mẫu quà tặng độc đáo, mạ vàng cao cấp khác. Tùy vào nhu cầu, đối tượng và dịp tặng mà quý khách mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn những tặng phẩm phù hợp nhất.

Quý khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp tặng phẩm cao cấp, độc đáo, giàu ý nghĩa để mua quà tặng? Hãy để Quatangvang247 đồng hành cùng quý khách hàng.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để tìm được cho mình một món quà tặng phong thủy đẹp –độc. Mức giá tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Q

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *