Chọn tranh phong thủy theo mệnh giúp gia tăng cát vượng, tài lộc

Quà tặng đối ngoại 16

Trưng bày các loại tranh phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho người sở hữu luôn gặp được may mắn trong con đường cuộc sống. Ngược lại, nếu chọn sai dòng tranh phong thủy sẽ tạo ra xung khắc khiến chủ nhân bị tiêu tán tài lộc và vận may.

> Xem thêm:

Quà tặng sinh nhật bố

Những món quà tặng sinh nhật chồng ý nghĩa độc đáo

101 món quà sinh nhật độc đáo cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác nước ý nghĩa nhất

Tranh phong thủy hợp mệnh giúp thu hút vượng khí và tài lộc

Đó là lý do vì sao chọn tranh phong thủy phù hợp với vận mệnh của người sở hữu là việc vô cùng quan trọng. Vậy hãy để quatangvang247.vn chọn tranh phong thủy hợp mệnh qua các thông tin sau.

Tầm quan trọng của việc chọn tranh phong thủy hợp mệnh

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra đều mang cho mình một lá bài vận mệnh. Tuy nhiên, trong quá trình sinh trưởng, số mệnh của mỗi người sẽ có sự biến đổi tùy theo cơ nghiệp và vận may của người đó.

Sự thay đổi vận mệnh tốt lên hay xấu đi của mỗi người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố tác động xung quanh như địa thế, cây cối, các mối quan hệ trong xã hội, vị trí trưng bày đồ vật nơi ở hoặc nơi làm việc, …

Tranh phong thủy ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Phong thủy vận dụng thuyết Ngũ hành trong tự nhiên để hình thành các quy luật cân bằng Âm – Dương. Nếu vận dụng đúng những quy luật của phong thủy, gia chủ sẽ nhận được những điều tốt đẹp, gia tăng vận may cho mình. Ngược lại, vận dụng sai hoặc phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, gia chủ phải chịu họa sát khí, tiền tài tiêu tán.

Việc bày trí đồ đạc, vật dụng có tính tâm linh trong nhà, nơi làm việc nên tuân theo các quy luật của phong thủy. Giúp gia chủ thu hút tài khí, điềm may vào trong cuộc sống và công việc.

Tranh phong thủy hợp mệnh được xem là vật trang trí không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn ẩn chứa giá trị tinh thần rất cao. Tranh phong thủy hợp mệnh giúp gia chủ xua đuổi sát khí, điềm rủi, thu hút tài khí, vượng cát. Con đường sự nghiệp và đường đời theo đó sẽ luôn được hanh thông và may mắn.

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Tranh phong thủy đối với người mệnh Kim có ý nghĩa trấn tà khí, ngăn cản điềm rủi, giúp điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe.

Người hành Kim phù hợp với loại tranh treo tường được in trên chất liệu gỗ, hình ảnh trong tranh nên được in nổi lên trên bề mặt.

Người mệnh Kim hợp với các linh vật như: Phượng hoàng, hạc tiên, chim ưng, gà, thiên nga, voi, khỉ.

Màu sắc hợp với người mệnh Kim là màu vàng và trắng.

Gợi ý một số sản phẩm tranh phong thủy hợp người mệnh Kim

Tranh đôi đại bàng dát vàng

Tranh đôi đại bàng dát vàng 24k cao cấp

Đại bàng là loài vật biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh và sự hiên ngang trước những phong ba, khó khăn của cuộc đời.

Hình ảnh đôi đại bàng dát vàng tung cánh trong bức tranh phong thủy đại bàng dát vàng biểu thị cho sức mạnh . Chủ đề tranh rất phù hợp với những người mệnh Kim, giúp thu hút tài lộc và vận may cho người sở hữu.

Vị trí treo tranh đại bàng tung cánh dát vàng lý tưởng cho người mệnh kim là phòng khách hoặc phòng làm việc. Nên treo ở những vị trí có nhiều nguồn sáng để loài đại bàng sản sinh vượng khí. Tránh treo tranh ở các vị trí góc khuất và bóng tối.

Tranh đôi công hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn 24k – quà tặng phong thủy

Tranh đôi công hoa mẫu đơn biểu thị ý nghĩa thịnh vượng, giàu có và sắc đẹp. Sự kết hợp của loài chim công kiêu sa và loài hoa mẫu đơn diễm lệ tạo nên vẻ đẹp về cả nghệ thuật lẫn ý nghĩa phong thủy.

Sản phẩm tranh đôi công mẫu đơn dát vàng rất phù hợp để làm quà tặng cho những người thuộc hành Kim. Bức tranh đôi chim công treo trong phòng làm việc, phòng đọc sách sẽ giúp người mệnh Kim có con đường sự nghiệp và thăng tiến luôn rộng mở.

Tranh chim công múa xòe đuôi dát vàng

Tranh phong thủy chim công múa xòe

Một trong những chủ đề tranh rất hợp với người mệnh Kim đó là tranh chim công múa xòe đuôi dát vàng.

Chất liệu vàng lá ánh kim đặc biệt tương hợp với hành Kim. Loài chim công đại diện cho các đức tính đẹp của người người phụ nữ: Công – Dung – Ngôn – Hạnh và sự duyên dáng.

Tranh chim công múa xòe đuôi dát vàng rất phù hợp với đối tượng là nữ giới thuộc mệnh Kim. Tặng tranh chim công cho phái nữ thay cho lời khen tặng về sắc đẹp và đức tính hiếm có của họ.

Những người phụ nữ sở hữu tranh phong thủy chim công múa xòe đuôi dát vàng sẽ luôn được phù trợ trong cuộc sống và sự nghiệp. Giúp họ có một cuộc đời bình yên, ít sóng gió và sự nghiệp thăng tiến, vận hạnh hanh thông.

Vị trí treo tranh chim công mạ vàng là phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ và văn phòng làm việc. Nên treo tranh ở những vị trí trên cao và nơi thu hút nguồn sáng tốt. Tránh các vị trí ẩm thấp và có nhiều hỏa khí và uế khí như nhà bếp hay nhà vệ sinh.

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với các chủ đề tranh phong thủy như: Mai, lan, cúc, trúc, tùng, bách, thỏ, mèo, …

Màu sắc tranh phong thủy hợp với hành Mộc là màu thiên thanh, ngọc bích và xanh lá.

Gợi ý một số sản phẩm tranh phong thủy hợp người mệnh Mộc

Tranh hoa mai chim én dát vàng

Tranh hoa mai chim én mạ vàng 24k hợp với hành Mộc

Một trong những chủ đề tranh rất thích hợp với người mệnh Mộc là tranh hoa mai chim én dát vàng.

Sự kết hợp tinh tế giữa loài hoa mai – loài hoa biểu trưng cho mùa xuân khai nở và loài chim én mang nét đẹp thanh thoát, dịu dàng. Điều đó tạo nên sự uyển chuyển tạo nên một bức tranh phong thủy đầy ý thơ và giàu tính nhân văn.

Người sở hữu tranh phong thủy hoa mai chim én mạ vàng sẽ luôn gặp nhiều may mắn cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, vui vẻ.

Chủ đề hoa mai chim én rất phù hợp treo ở những vị trí trong phòng khách gia đình hoặc phòng ngủ để cuộc sống hôn nhân thêm phần hòa hợp .

Tranh cá chép hoa cúc

Tranh cá chép hoa cúc mạ vàng 24k sang trọng

Cá chép là hình ảnh đại diện cho sự dư dả, sung túc và tài lộc. Hoa cúc là loài hoa biểu trưng cho ý nghĩa về sự trường thọ, may mắn.

Sự kết hợp của hình ảnh cá chép và hoa cúc trong bức tranh phong thủy cá chép hoa cúc mang ý nghĩa cuộc sống dư dả tiền bạc.

Người mệnh Mộc treo tranh cá chép hoa cúc mạ vàng sẽ có một cuộc sống bình yên, viên mãn và tiền tài luôn vượng. Đặc biệt, nếu trong nhà của người mệnh Mộc có người lớn tuổi sẽ luôn nhận được điềm may về sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật.
Tranh cây trúc dát vàng 24k

Tranh cây trúc mạ vàng lá 24k

Người mệnh Mộc rất hòa hợp với tranh phong thủy thuộc chủ đề cây trúc. Vì vậy, tranh cây trúc dát vàng 24k là tặng phẩm tuyệt vời cho những người hành Mộc.

Cây trúc là hình ảnh đại diện cho cốt cách bậc quân tử kiên cường, rắn rỏi và luôn cam đảm để đương đầu với thách thực.

Trong dân gian, loài trúc còn được xem là loại cây có khả năng xua đuổi âm khí, tiêu trừ điềm xấu và uế khí.

Tranh phong thủy cây trúc dát vàng mang ý nghĩa chúc tụng sự may mắn, tài lộc và ý chí dũng mãnh, kiên cường.

Người mệnh Mộc bày trí tranh cây trúc mạ vàng  ở  văn phòng làm việc sẽ được phù trợ may mắn, thu hút tài khí và xua đuổi điềm xấu.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên treo các loại tranh phong thủy thuộc các chủ đề: Cá, dơi, chim uyên ương, lợn, thuyền buồm, … để thu hút tài khí, điềm may vào nhà và trừ tịch tà khí gây bất lợi cho con đường tài lộc của mình.

Màu sắc hòa hợp với người mệnh Thủy là màu Đen, vàng và xanh lam.

Gợi ý một số sản phẩm tranh phong thủy hợp người mệnh Thủy

Tranh cá chép vượt vũ môn dát vàng 24k

Tranh phong thủy Cá chép vượt vũ môn cho người mệnh Thủy

Cá chép vượt vũ môn là dòng tranh phong thủy mạ vàng cao cấp, rất phù hợp cho những người thuộc hành Thủy.

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn là biểu tượng sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua thách thức để tìm đến bến bờ của sự thành công viên mãn.

Trong tiếng Hán, từ “cá” đọc là “yu” đồng âm với từ “dư” trong “dư dả”. Vì vậy, hình ảnh cá chép trong phong thủy còn đại diện cho tài lộc dư dả.

Người sở hữu tranh cá chép vượt vũ môn sẽ được phù trợ những điều may mắn, tài vượng trong sự nghiệp. Và tuổi thọ kéo dài để tận hưởng những quả ngọt sau quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.

Tranh cá chép mạ vàng có thể dùng để treo trên tường ở phòng khách, phòng đọc sách, văn phòng làm việc. Ban cũng có thể bày trí ngay trên bàn làm việc để thu hút sinh khí, tài lộc và vận may cho chủ nhân.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Tranh hoa mai cá chép dát vàng – quà tặng cao cấp cho người mệnh Thủy

Cá chép là hình ảnh đại diện cho sự vượt qua gian truân, trở ngại để đạt đến sự thành công viên mãn. Loài cá chép gắn liền với điển tích “cá chép vượt vũ môn” đầy mạnh mẽ và kiên cường.

Trong khi đó, hoa mai lại là là loài hoa “thiên hạ ưu vật”, đại diện cho Ngũ phúc là Khóa lạc, Hạnh phúc, Trường thọ, Thuận lợi và Bình yên. Hình ảnh 5 cánh hoa mai bung nở còn là biểu trưng cho sự hòa hợp trong Ngũ hành.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng là chủ đề tranh rất phù hợp với người mệnh Thủy. Tranh có ý nghĩa cầu may, cầu sự trường thọ để tận hưởng những thành quả ngọt sau một quá trình phấn đấu đầy gian nan.

Tranh cá chép hoa mai thích hợp treo ở những vị trí trang trọng trong phòng đọc sách, phòng khách hoặc phòng làm việc. Tranh cũng rất phù hợp để dùng làm quà tặng cao cấp cho các vị lãnh đạo sắp về hưu hoặc quà Tết năm mới.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Một trong những chủ đề tranh phong thủy đem lại nhiều cát vượng cho người mệnh Thủy là tranh thuyền buồm xuôi gió.

Thủy là nước nên người mệnh Thủy chắc chắn có khả năng vượt trội trong chính “địa phận” của mình.

Thuyền buồm đại diện cho sự thành công, thu nhặt tài lộc trước biển khơi hung dữ và đầy gian truân. Hình ảnh chiếc thuyền no gió khải hoàn trở về có ý nghĩa chúc tụng con đường kinh doanh may mắn, hanh thông.

Người mệnh Thủy nếu sở hữu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng sẽ có một sự nghiệp thăng tiến, may mắn.

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Đối với người mệnh thổ, tranh phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và con đường sự nghiệp.

Các chủ đề tranh phong thủy hợp với người hành Thổ thường gắn với các linh vật như ngựa, dê, trâu, bò, rồng, đá, núi và các loài hoa.

Màu sắc phù hợp, mang lại vượng khí và tài lộc tốt nhất cho người mệnh Thổ là vàng và màu cà phê.

Gợi ý một số sản phẩm tranh phong thủy hợp người mệnh Thổ

Tranh ngựa chiến thắng dát vàng

Tranh ngựa chiến thắng mạ vàng giúp thu hút tài lộc

Loài ngựa kiên cường, dũng mãnh và luôn kiên trì trên con đường chinh phục những mảnh đất màu mỡ. Hình ảnh mang ý nghĩa cầu chúc con đường công danh gặt hái được thành quả như nguyện ý.

Với hình ảnh loài linh vật đầy may mắn trong kinh doanh sẽ là tặng phẩm rất phù hợp cho người mệnh Thổ. Đặc biệt là các vị sếp hoặc đối tác, doanh nhân.

Tranh ngựa chiến thắng mạ vàng phù hợp đặt ở những vị trí trang trọng, nơi thu hút nhiều nguồn sáng nhất trong phòng. Cấm kỵ đối với các vị trí có nhiều uế khí và môi trường ẩm thấp như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Tranh cung Bạch Dương dát vàng

Tranh cung Bạch Dương dát vàng

Loài dê được xem là loài mang đến nhiều điềm may mắn cho người thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, tranh phong thủy cung Bạch Dương mạ vàng là sản phẩm rất phù hợp cho hành Mộc với ý nghĩa cầu tài, cầu danh.

Nếu những người thuộc hành Mộc mà lại có tháng sinh thuộc cung Bạch Dương nữa thì lại càng may mắn. Những người thuộc cung Bạch Dương thường là người có thiên phú lãnh đạo, hiểu biết và khả năng giải quyết vấn đề cực kỳ nhanh nhạy.

Tranh phong thủy cung Bạch Dương phù hợp treo trên tường hoặc đặt trên bàn làm việc, phòng khách của gia chủ  hút vượng khí.

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen dát vàng – tranh phong thủy cho hành Mộc

Người mệnh Mộc rất tương hợp với các loài hoa, đặc biệt là hoa sen – loài hoa của sự thuần khiết và cao thượng.

Tranh hoa sen mang ý nghĩa cầu tài, cầu lộc và phúc lộc thụ hưởng những quả ngọt do mình tạo dựng nên.

Người mệnh Mộc nên treo tranh phong thủy hoa sen dát vàng ở văn phòng làm việc hoặc phòng khách. Tránh treo tranh trong phòng bếp và nhà tắm, nhà vệ sinh.

Địa chỉ mua tranh phong thủy cao cấp làm quà tặng

Tranh phong thủy theo mệnh rất phù hợp để dùng làm tặng phẩm cho các nhân vật đặc biệt, có địa vị cao trong xã hội. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

MT Gold Art là đơn vị chuyên cung cấp tranh phong thủy mạ vàng cao cấp với đa dạng chủ đề, dùng làm quà tặng cao cấp.

MT Gold Art – địa chỉ mua quà tặng vàng cao cấp uy tín

Quà tặng cao cấp phong thủy tại MT Gold Art được chế tác 100% từ chất liệu vàng lá 24k, gia công bằng phương pháp thủ công.

Mỗi một tặng phẩm của MT Gold Art là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ý nghĩa. Chúng sẽ thay bạn gửi đi những thông điệp ý nghĩa, mang đậm giá trị tinh thần đến người nhận.

Đặc biệt, MT Gold Art luôn hỗ trợ mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của quý khách hàng. Mức chiết khấu cao cho khách hàng đặt mua số lượng lớn hoặc là khách hàng thường xuyên chúng tôi.

Mỗi một sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp được cung cấp bởi MT Gold Art đều được đảm bảo về:

  • Giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn đầy đủ, rõ ràng;
  • Chế độ bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm;
  • 1 đổi 1 nhanh chóng đối với sản phẩm lỗi;
  • Giao hàng toàn quốc MIỄN PHÍ
  • Hỗ trợ khắc logo, slogan và thông điệp lên sản phẩm MIỄN PHÍ

Quý khách hàng đang tìm kiếm những món tặng phẩm độc đáo, cao cấp và ý nghĩa hãy để MT Gold Art hỗ trợ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *