Tư vấn 20 món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội đẹp và chất

Nền kinh tế thị trường phát triển giúp các doanh nghiệp ngày càng mở rộng quan hệ với các đối tác làm ăn. Vào dịp khai trương hay các dịp đặc biệt của công ty đối tác, việc bày tỏ sự chân thành và lời cảm ơn bằng các món quà cao cấp, đẹp và ý nghĩa rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay quà tặng doanh nghiệp có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn thế nào. Vậy thì 20 món quà tặng doanh nghiệp Hà Nội đẹp và chất sau đây sẽ là lời giải đáp hoàn hảo cho bạn.

Mục lục
Tại sao quà tặng doanh nghiệp Hà Nội cần đẹp và chất?

Các món quà tặng doanh nghiệp đẹp và chất

1.  Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thay lời chúc thành công:

2. Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội mang tính nghệ thuật cao:

Xem thêm: 15+ món quà tặng khách hàng doanh nghiệp tạo dấu ấn tốt đẹp

Điểm neo Tại sao quà tặng doanh nghiệp Hà Nội cần đẹp và chất?

Quan hệ với đối tác làm ăn là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong một công ty. Vào các dịp đặc biệt, một chút lòng thành gửi đến đối tác đầy tinh tế và ý nghĩa sẽ ghi điểm lớn,  củng cố mối quan hệ giữa hai bên.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 1

Huy chương là một trong các quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Giữa rất nhiều quà tặng, sự khác biệt và độc đáo trong quà tặng doanh nghiệp Hà Nội của bạn sẽ khiến họ ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn. Thay vì tặng quà thông thường, bạn có thể chọn các món quà được làm bằng vàng 24k cao cấp hay các quà tặng độc đáo như huy chương, đồng hồ, bút ký… Mỗi món quà tặng đi, cần được bọc cẩn thận và đẹp mắt để thể hiện sự trân trọng với người nhận. Hơn nữa, ý nghĩa quà tặng cũng cần được chắt chiu. Với đối tác là doanh nghiệp, ý nghĩa về sự phát triển trên con đường kinh doanh là quan trọng nhất.

Điểm neo Các món quà tặng doanh nghiệp đẹp và chất

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đẹp và chất có thể chia làm hai loại, quà tặng thay lời chúc thành công và quà tặng có tính nghệ thuật cao. Tùy thuộc vào ý nghĩa buổi lễ của doanh nghiệp, hãy lựa chọn món quà phù hợp.

1. Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội thay lời chúc thành công:

Vào các dịp trọng đại của đối tác, lời chúc doanh nghiệp ngày một phát triển trên con đường kinh doanh được xem phù hợp và ý nghĩa nhất. Nếu chỉ tặng một lẵng hoa thông thường thì thật nhạt nhòa. Hãy lựa chọn quà tặng cao cấp, ý nghĩa và sang trọng từ quatangvang247.vn để thay lời muốn nói đến đối tác của bạn.

quà tặng doanh nghiệp hà nội 2

Biểu trưng thuyền buồm rất được ưa thích trong các doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp hà nội 3

Tranh cá chép phong thủy mạ vàng 24k

quà tặng doanh nghiệp hà nội 4

Tượng rồng vàng giúp doanh nhân thu được nhiều tài lộc và uy tín

Tại MT Gold Art có rất nhiều quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa về sự thành công trong kinh doanh, bền vững trong doanh nghiệp. Một số sản phẩm như: Tranh thuyền buồm 24k, tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k, tranh đôi cá chép ngắm trăng dát vàng 24k, tượng rồng vàng 24k,… Đây là những món quà không chỉ ý nghĩa mà còn vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Chắc chắn sẽ khiến người nhận nào cũng cảm thấy hài lòng và được tôn trọng.

2. Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội mang tính nghệ thuật cao:

Bên cạnh quà tặng ý nghĩa, một số quà tặng được chú trọng về thẩm mỹ, tính nghệ thuật và sự thanh lịch của người nhận cũng được đánh giá cao. Đây chính là sự tôn trọng cao nhất với người nhận. Tại MT Gold Art, mỗi món quà là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Một số món quà cho bạn tham khảo như bút ký cao cấp, chặn giấy pha lê, bộ ấm trà pha lê cao cấp,…

quà tặng doanh nghiệp hà nội 5

Bút ký là hình ảnh gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp hà nội 6

Chặn giấy pha lê – 12 cung hoàng đạo dát mạ vàng 24k

quà tặng doanh nghiệp hà nội 7

Bộ ấm trà cao cấp pha lê cũng quà tặng doanh nghiệp đẹp

Quatangvang247.vn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng thương hiệu MT Gold Art cao cấp ý nghĩa cho cá nhân, doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu. Mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu vô cùng đa dạng và phong phú, giúp bạn tha hồ lựa chọn quà tặng ưng ý. Chất liệu cao cấp chắc chắn sẽ mang đến ý nghĩa trọn vẹn về vật chất và tinh thần của món quà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Website: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *