Tư vấn chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa rất quan trọng. Bởi doanh nghiệp là đối tác trong kinh doanh, có ảnh hưởng đến việc làm ăn. Vì thế, cần chọn một món quà đủ tâm đủ thế. Món quà ấy phải thể kiện được sự tôn trọng và phải xứng tầm. Khách hàng có thể tham khảo những món quà tặng dát vàng cao cấp tại Quatangvang247.vn.

Mục lục

1. Tượng linh vật rồng

2. Tranh phước lộc trường tồn làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

3. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

4. Tranh bát mã

1. Tượng linh vật rồng

Rồng là một trong tứ linh. Đây cũng là linh vật thường thấy trong phong thủy. Linh vật tượng rồng phong thủy chứa đựng nhiều nghĩa tốt đẹp.

Tượng rồng thiêng dát vàng

Ý nghĩa sự bắt đầu tươi mới, tương lai sáng lạn. Trong truyền thuyết, rồng mang đến mưa – nước. Cây cối, vạn vật sinh trưởng tốt tươi khi có nước. Hay chính là con người gặt hái nhiều tài lộc trong kinh doanh.

Linh vật rồng biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Trong bộ tứ linh rồng đứng hàng đầu (Long, Lân, Quy, Phụng). Không chỉ thế, rồng có sức mạnh vô biên hô mưa gọi gió. Vì thế trong phong thủy, linh vật rồng có vượng khí tốt nhất.

Chọn tượng rồng làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp trong dịp lế tết, kỉ niệm thành lập. Chúc cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và gặt hái nhiều tài lộc. Kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

2. Tranh phước lộc trường tồn làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Nổi bật trên nền đen là hình ảnh cây trúc vàng thẳng tắp và chú gà trống dát vàng vươn cổ hiên ngang. Những hình ảnh mộc mạc, dân dã này lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc. Gà trong tiếng Hán được gọi là Kê, gần giống với âm Cát. Cát trong Cát tường. Vì thế, hình ảnh gà trống vươn mình đón bình minh chính là điềm báo về sự thăng tiến trong công việc. Và cũng báo hiệu sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Tranh gà trống mộc mạc, tinh tế

Không chỉ vậy, gà trống còn là biểu tượng cho sức sống trường tồn. Từ bao đời nay, mỗi sáng sớm, gà trống cất tiếng gáy, đánh thức sự sống muôn loài. Nét đẹp ấy tồn tại hàng ngàn năm nay. Như vậy bức tranh dát vàng 24K này còn mang ý nghĩa về sự trường tồn bất diệt.

Bên phải bức tranh là hình ảnh cây trức thẳng đứng – một trong tứ quý. Loài cây này có ý nghĩa giải trừ những điều xấu, mang đến an lành. Có thể nói, quà tặng cao cấp này có ý nghĩa “đại cát đại lợi, phát triển thịnh vượng”

3. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Con thuyền dát vàng căng buồm ra khơi

Hình ảnh con thuyền ra khơi với những cánh buồm no gió. Mang ý nghĩa chúc cho sự nghiệp luôn thành công, tiến tới. Vì vậy, bức tranh này rất phù hợp để làm quà tặng văn phòng cao cấp hay tân gia. Đặc biệt là làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Món quà này sẽ thay cho lời chúc chuyện làm ăn thuận lợi, phát triển thịnh vượng.

4. Tranh bát mã

Tuấn mã phi nước đại đầy dũng mãnh

HÌnh ảnh 8 chú ngựa dát vàng được chạm khắc tinh tế, tài tình biểu hiện tám sắc thái khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà người nghệ nhân lại chọn hình ảnh tám chú ngựa. Theo tiếng Hán, chữ bát khi đóc lên có âm điệu gần giống chữ Phát. Vì thế, số 8 được xem là con số tài lộc, đại phát đặc biệt là trong kinh doanh.

Hơn thế, hình ảnh tám chú ngựa dũng mãnh phi nhanh về phía trước gợi mở về một đà phát triển không ngừng. Điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Tất cả các sản phẩm tại quatangvang247 được nhập khẩu chất lượng cao, thương hiệu MT Gold Art. Có cam kết về chất lượng của sản phẩm, có chứng nhận vàng 24k. Chắc hẳn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quatangvang247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *