Tư vấn chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

Ngày thành lập doanh nghiệp luôn là một trong những sự kiện quan trọng, nên tặng quà thay cho lời chúc thành công. Dưới đây là những gợi ý quà tặng thành lập doanh nghiệp, độc đáo, nhiều ý nghĩa của Quatangvang247.vn. Hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo lập mối quan hệ thân thiết, gắn bó bền lâu.

Mục lục
1. Tượng linh vật rồng làm quà tặng thành lập doanh nghiệp

2. Quà tặng doanh nghiệp tượng ngựa mạ vàng

3. Tranh tùng hạc diên niên

4. Tranh cá chép hoa sen

Điểm neo1. Tượng linh vật rồng làm quà tặng thành lập doanh nghiệp

Từ xa xưa, rồng đã được xem là một trong những linh vật sở hữu sức mạnh lớn nhất. Theo phong thủy, rồng có sức mạnh lấn áp tà khí, mang đến vận may, hưng thịnh cho gia chủ.

Tư vấn chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

Tượng linh vật rồng dát vàng

Do vậy vào dịp thành lập doanh nghiệp, tặng tượng linh vật rồng chính là một món quà ý nghĩa. Món quà này giúp thay cho lời chúc doanh nghiệp làm ăn phát đạt. Mang lại vượng khí, tránh tà khí, hạn chế những rủi ro trong kinh doanh. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng vui mừng khi đón nhận món quà của bạn.

Điểm neo2. Quà tặng doanh nghiệp tượng ngựa mạ vàng

Bên cạnh rồng, ngựa cũng là linh vật mang nhiều vượng khí. Theo phong thủy, ngựa là tượng trưng cho tài lộc, may mắn, làm ăn phát đạt. Đó cũng là lý do vì sao người xưa hay chúc “mã đáo thành công” khi ai đó khởi sự làm ăn kinh doanh.

Tư vấn chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

Tượng ngựa mạ vàng thiết kế ấn tượng

Khi chọn tượng ngựa mạ vàng làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp sẽ thể hiện trọn vẹn nhất tấm lòng của bạn. Không chỉ ý nghĩa phong thủy, sản phẩm còn có thiết kế đẹp mắt. Rất thích hợp để doanh nghiệp làm vật trang trí văn phòng, làm không gian thêm sang trọng, đón nhiều tài lộc.

Điểm neo3. Tranh tùng hạc diên niên

Chim hạc là một trong những loài chim được điêu khắc nhiều tại các đền, chùa. Bởi chim hạc theo phong thủy chính là biểu tượng của may mắn trong cuộc sống. Trong khi đó, cây tùng lại đại diện cho sự bất khuất, hiện ngang của con người trong cuộc sống.

Tư vấn chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh mang đến nguồn năng lượng dồi dào, vượng khí cho gia chủ. Do vậy đây sẽ là món quà tặng thành lập doanh nghiệp vô cùng độc đáo, giàu ý nghĩa. Không chỉ vậy, sản phẩm được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa, giúp sản phẩm đẹp đến từng chi tiết. Làm đẹp thêm không gian trưng bày.

Điểm neo4. Tranh cá chép hoa sen

Hình ảnh cá chép đại diện cho sự viên mãn, đồng thời biểu trưng cho sự sung túc, thịnh vượng trong làm ăn kinh doanh. Khi kết hợp với hình ảnh hoa sen sẽ tạo thành một món quà nhiều ý nghĩa biểu trưng.

Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa về lời chúc làm ăn dư dả, vận may kéo dài liên tục. Rất thích hợp làm quà tặng cho doanh nhân, những dịp đặc biệt. Cũng là quà tặng sinh nhật doanh nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng.

Tư vấn chọn quà tặng thành lập doanh nghiệp

Tranh hoa sen cá chép dát vàng

Quatang247 là đơn vị uy tín chuyên phân phối quà tặng dát vàng cao cấp, đảm bảo uy tín chất lượng. Các sản phẩm tại đây đều được dát vàng 24k có giấy chứng nhận. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, thương hiệu MT Gold Art. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Để đặt mua những món quà tặng thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và đuộc nhận nhiều ưu đãi nhất, khách hàng vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quatangvang247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *