Tượng Đôi Chim Công Hoa Mẫu Đơn

8.500.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Ý Nghĩa Tượng Chim Công - Phú Quý Cát Tường Từ xưa chim công đã được xem là loài chim quý. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ vàng óng nối liền nhau, chim công là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc. Tượng đôi ...
Số lượng:

Ý Nghĩa Tượng Chim Công - Phú Quý Cát Tường

Từ xưa chim công đã được xem là loài chim quý. Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ vàng óng nối liền nhau, chim công là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc.

Tượng đôi chim công đang quấn quýt bên nhau thể hiện hạnh phúc gia đình, sự viên mãn. Bên cạnh là những bông hoa mẫu đơn khỏe sắc tạo nên sự hòa hợp của thiên nhiên. Đồng thời hoa mẫu đơn là loài hoa được mệnh danh là mẹ các loài hoa. Không phải vì hoa mẫu đơn đẹp nhất mà  hoa mẫu đơn thường được trồng trong cung đại diện cho vua chúa. Con công là biểu trưng cho sự cao quý của hoàng hâu. Tạo nên tượng con công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa hạnh phúc, tiền tài và phú quý.

Tượng chim công ý nghĩa thúc đẩy công danh ,sự nghiệp trở nên tân tiến. Trong khi đó, tượng đôi công sẽ thích hợp khi treo ở trong phòng ngủ của vợ chồng. Nhất là các đôi bạn trẻ mới cưới giúp tình yêu luôn luôn hạnh phúc nồng nàn và bền vững.

>>>> Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm: Đôi Con Công - Phú Quý Cát Tường

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: MT Gold Art
Bộ sưu tập  Tượng Công - Phú Quý Cát Tường
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà thăng chức, quà tân gia, quà kỷ niệm ngày cưới, quà hợp tác, quà 20-11, quà 20-10, 8-3, quà cưới..
Quà tặng cho: Quà tặng khách hàng, sếp, đối tác, bạn bè, vợ, cô giáo..
Kích thước : 20x17x26cm
Chủng loại: Tượng linh vật dát vàng 24K
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

 

Liên Hệ Đặt Hàng

QUÀ TẶNG VÀNG – MT GOLD ART 

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam ( có chỗ đỗ ô tô thoải mái, an toàn)

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Website: https://quatangvang247.vn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: