Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc

Ngày tri ân phụ nữ Việt Nam sắp đến. Đây là dịp để bạn trao đi lời chúc 20/10 cho người yêu và cả những người phụ nữ quan trọng xung quanh mình. Tuy nhiên đối với người yêu, bạn không thể chọn chọn những lời chúc đơn giản như dành cho bạn bè và đồng nghiệp. Để có được lời chúc hay nhất dành cho người ấy, phái mạnh có thể tham khảo những lời chúc 20/10 cho người yêu vô cùng độc đáo.

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu hay và ý nghĩa

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc 1

Hãy dành tặng những lời chúc 20/10 cho người yêu thật ý nghĩa

1. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

2. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em. Hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

3. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi lời chúc 20/10 cho người yêu của anh – vui, hạnh phúc nhất!

4. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc 2

Lời chúc 20/10 cho người yêu là món quà tinh thần có giá trị nhất

5. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Lời chúc 20/10 cho người yêu của anh  một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc!

6. Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

7. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh. Người đã đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không? – Đây quả là lời chúc 20/10 cho người yêu độc nhất.

8. Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi đến các vì sao. Người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh.

9. Chẳng phải đến ngày hôm nay anh mới trao em những lời chúc 20/10 cho người yêu, những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc em yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc 3

Lời chúc 20/10 cho người yêu nồng ấm nhất

10. Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh. Là chỗ dựa cho đời anh. Là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc anh luôn nghĩ đến em. Nghĩ đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình. Và anh lấy đó để làm sức mạnh vực anh dậy trước sóng gió. Anh muốn dành lời chúc 20/10 cho người yêu của mình có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em, mãi mãi bên em. Tình yêu của em.

Những lời chúc 20/10 cho người yêu sẽ là sợi dây thắt chặt tình cảm của 2 bạn. Và bạn còn muốn tặng người ấy món quà nhưng chưa nghĩ ra? Hãy ghé thăm quatangvang247.vn, chắc chắn bạn tìm ra câu trả lời.

Xem thêm: Tuyển chọn 20 lời chúc 20/10 hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *