Quà tặng doanh nghiệp Hà Nội tại Quatangvang247 có gì đặc biệt?

Tại Quatangvang247.vn có những sản phẩm dát vàng 24K sang trọng để làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội. Đó là những bức tranh phong thủy được chạm khắc tinh xảo từ gỗ, kĩ càng trong từng đường nét. Bên ngoài được phủ một lớp vàng nano 24K đẹp mắt.

Mục lục

1. Tranh quan vân trường – quan công – quan vũ

2. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

3. Tranh bát mã

4. Tranh cửu ngư quần hội

5. Cách thức đặt mua

1. Tranh quan vân trường – quan công – quan vũ

Tranh Quan vân tường hay còn gọi là tranh Quan vũ. Đây là một vị tướng công minh, không chấp nhận cái ác trong bộ Tam quốc diễn nghĩa nổi tiếng. Vì vậy, trong phong thủy, bức tranh này có ý nghĩa trấn trạch cho gia đình. Treo tại doanh nghiệp giúp xua đuổi những điều xấu, thúc đẩy doanh nghiệ phát triển.

Tướng Quan Công oai phong lẫm liệt

Chọn tranh quan vân tường – quan công – quan vũ làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội vào các dịp kỉ niệm ngày thành lập, tri ân. Bức tranh dát vàng này thể hiện tâm ý – hi vọng về sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp trong tương lai. Và thể hiện sự trân quý, coi trọng người nhận. Từ đó mỗi quan hệ giữa hai bên sẽ khăng khít, chặt chẽ hơn.

2. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Con thuyền dát vàng căng buồm ra khơi

Hình ảnh con thuyền ra khơi với những cánh buồn no gió. Con thuyền khởi hành mang theo biết bao niềm tin, hi vọng về một chuyến đi thuận lợi, thành công. Vì vậy, bức tranh này rất phù hợp để làm quà tặng văn phòng cao cấp hay tân gia.

3. Tranh bát mã

HÌnh ảnh 8 chú ngựa dát vàng được chạm khắc tinh tế, tài tình biểu hiện tám sắc thái khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà người nghệ nhan lại chọn hình ảnh tám chú ngựa. Theo tiếng Hán, chữ bát khi đóc lên có âm điệu gần giống chữ Phát. Vì thế, số 8 được xem là con số tài lộc, đại phát đặc biệt là trong kinh doanh. Hơn thế, hình ảnh tám chú ngựa dũng mãnh phi nhanh về phía trước gợi mở về một đà phát triển không ngừng. Điều mà bất cứ người kinh doanh nào cũng mong muốn.

Tuấn mã phi nước đại

Bức tranh này thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội trong những dịp đặc biệt. Món quà này chứa đựng lời chúc là lời chúc cho thịnh vượng, gặt hái nhiều thành tựu.

4. Tranh cửu ngư quần hội

Bố cục của bức tranh dát vàng là 9 con cá chép đang bơi trong ao sen. Cá chép là một hình tượng quen thuộc trong truyền thuyết dân gian:cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Có lẽ vì thế mà người xưa và nay xem đây là một hình tượng linh thiêng, cao quý.

Tranh cửu ngư tinh xảo, sang trọng

Không chỉ vậy, cá chép còn biểu trưng cho sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Đặc biệt trong kinh doanh, cá chép đại diện cho Thủy khí với hàm ý làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Không phải ngẫu nhiên người ta chọn khắc 9 con cá chép. Bởi số 9 – cửu chứa đựng ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu.

Góc trái bên dưới bức tranh là hoa sen dát vàng. Sen trong tiếng Hán được gọi là “liên” mang ý nghĩa bền vững, đủ đầy.

Có thể thấy, ở bức tranh dát vàng 24K này ẩn chứa những nét nghĩa vô cùng tốt đẹp. Chọn đây làm quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội để chúc cho sự phát triển danh vong, tài lộc dịp sinh nhật doanh nghiệp, khai trương.

5. Cách thức đặt mua

Những quà tặng dát vàng tại quatangvang247 đều được nhập khẩu, mang thương hiệu MT Gold Art. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được xem giấy chứng nhận vàng thật, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi còn có chính sách bảo hành cho người mua hàng.

Để chọn mua các sản phẩm cao cấp được nhắc đến trên đây, khách hàng lựa chọn hai cách. Đến cửa hàng của quatangvang247 hoặc đặt hàng online qua website.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 264/1 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0968.242.696

Email: quatangvang247@gmail.com

Facebook: Quatangvang247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *