Gợi ý qùa tặng kỷ niệm thành lập công ty tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

quà kỷ niệm thành lạp công ty

Bạn sắp đi dự lễ kỷ niệm thành lập công ty mà chưa biết mua gì?  Hay công ty bạn sắp kỷ niệm thành lập công ty mà chưa chọn được quà phù hợp để tặng nhân viên, khách hàng, đối tác thay lời cảm ơn. Bài viết này xin giới thiệu những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa nhất phù hợp với tất cả mọi người. Nếu quý vị tham khảo quà cá nhân có thể chuyển ngay đến phần quà tặng bằng cách nhấn vào mục muốn tham khảo trong mục lục bên dưới.

> Xem thêm:

Tổng hợp 101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa cho nhiều dịp

65 món quà tặng sếp đẳng cấp

55 món quà tặng khách hàng sang trọng

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa

1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công công ty, là ngày kỷ niệm số năm công ty đã hoạt động. Kỷ niệm thành lập công ty là dịp công ty tổng kết lại những chặng đường công ty đã hoạt động đạt được kết quả gì, còn điểm yếu gì cần phải cải thiện. Sau đó đưa ra những định hướng phát triển cho những năm tiếp theo.

Đây cũng là dịp công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc đã góp phần tạo lên sự thành công của công ty. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tặng quà tri ân cho khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty và cảm ơn các đối tác, đại lý luôn đồng hành và cùng phát triển.

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Tranh bát mã dát vàng – Quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

2. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Khi công ty tổ chức lễ kỷ niệm chắc chắn là sẽ có gây được sự chú ý của nhiều người, mọi người sẽ biết đến và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn tặng quà cho khách hàng họ cũng sẽ là kênh truyền thông miễn phí cho công ty bạn. Vì khi họ dùng hay trưng món quà mà công ty bạn tặng sẽ có nhiều người nhìn thấy hơn cũng như biết đến thương hiệu của bạn.

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Việc tặng quà cho khách hàng sẽ giúp họ hài lòng với dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp và họ sẽ trở thành những khách hàng thân thiết và giới thiệu thêm nhiều khách hàng. Vì khi họ luôn được doanh nghiệp bạn chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người thân quen của họ. Còn với đối tác họ thấy được sự tôn trọng, chân thành và chuyên nghiệp của công ty bạn và sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

quà kỷ niệm thành lập công ty

> Xem thêm: 65 món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhất

75 món quà tặng đối tác mang ý nghĩa gắn kết bền vững

99 món quà tết sang trọng tặng khách hàng, đối tác

 

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Những nhân viên giỏi là nòng cốt, trụ cột của công ty nên công ty phải luôn có chế độ tốt để giữ chân họ. Ai cũng vậy khi kết quả, sự cống hiến của họ được mọi người công nhận sẽ là một động lực lớn để họ gắn bó với công ty. Nếu họ được vinh danh trong một sự kiện lớn như lễ kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn họ sẽ rất tự hào và vui mừng. Những món quà mang giá trị vật chất hay tinh thần đều giúp nhân viên thêm yêu và gắn bó dài lâu hơn và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

3. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Thời gian thường mọi người sẽ lấy ngày mà công ty khai trương hoặc ngày thành lập công ty trên giấy đăng ký kinh doanh. Địa điểm thì với lễ kỷ niệm nhỏ như 1 năm, 2 năm thường sẽ tổ chức tại công ty. Còn với những lễ kỷ niệm lớn như 5 năm, 10 năm, 20 năm các công ty có thể tổ chức tại các trung tâm tổ chức sự kiện.

3.2 Ngân sách

Công ty cần dự định buổi lễ này tổ chức với quy mô lớn hay nhỏ từ đó đưa ra khoảng ngân sách dự kiến. Sau đó chia ra từng hạng mục, mỗi một mục sẽ là bao nhiêu, mục nào quan trọng cần đầu tư nhiều. Trong đó thì ngân sách cho phần quà tặng bao nhiêu, cho phần thuê địa điểm, phần tiệc, phần các tiết mục văn nghệ… sao cho cân đối hợp lý.

quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty
Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng 24k – Thuận buồm xuôi gió

3.3 Lên Kịch bản cho buổi lễ

Để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp, bạn cần chuẩn bị rất kỹ và cẩn thận những việc như:

 • Chọn MC dẫn chương trình: có thể đi thuê hoặc người trong công ty có khả năng
 • Sắp xếp và giao nhiệm vụ cho từng bộ phận, từng nhân viên phải làm những gì
 • Lên kịch bản chương trình gồm những phần gì, theo thứ tự như thế nào. Ví dụ như:  chương trình gồm có phần mở đầu chương trình là sự dẫn dắt của MC. Sau đó các đại diện cty lên phát biểu tổng kết thành tựu, định hướng phát triển. Tiếp tục là các chương trình văn nghệ, vinh danh nhân viên sx, trao quà khách hàng, đối tác. Cuối cùng là phần mời quan khách dự tiệc kết thúc

3.4 Chọn quà tặng

Để chọn được quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp nhất. Bạn cần xác định ngân sách cho mục quà tặng. Sau đó lên số lượng món quà và phân ra bao nhiêu phần quà cao cấp, bao nhiêu phần quà phổ thông. Món quà phải phù hợp với mục đích của việc tặng quà.

quà tặng kỷ niệm 5năm thành lập công ty
Chậu cây kim ngân dát vàng 24k – Quà kỷ niệm thành lập công ty may mắn tài lộc

3.5 Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho buổi kỷ niệm

Nếu thuê một công ty tổ chức sự kiện thì bạn không phải chuẩn bị nhiều đồ, mà bạn cần chọn công ty uy tín, giá hợp lý. Còn nếu bạn tự tổ chức thì bạn cần trang trí công ty, sắp xếp chỗ để làm chương trình, chuẩn bị bàn ghế, nhân viên phục vụ khách, nước uống, điều hòa…

3.6 Mời khách

Đầu tiên là bạn lên danh sách khách mời sau đó những khách nào cần gửi thiệp gửi thiệp mời, khách nào có thể mời qua điện thoại. Lên danh sách khách mời bạn cũng cần lên cẩn thận những ai nên mời, ai không cần thiết.

3.7 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Sau khi đã chuẩn bị hết mọi thứ bạn cần kiểm tra lại hết xem còn thiếu sót gì không. Nếu trong các chương trình lớn cần tập duyệt trước để buổi lễ thành công nhất.

 1. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Công ty cần xác định tổng ngân sách cho phần quà tặng là bao nhiêu. Tổng có bao nhiêu khách hàng, đối tác, nhân viên cần tặng quà. Từ ngân sách thì mới có thể chọn được món quà nằm trong khoảng ngân sách.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Trong phần quà tặng sẽ phải phân ra quà tặng nhân viên khác với quà tặng khách hàng, đối tác, đại lý. Trong đó lại phân ra quà cho nhân viết hạng A khác nhân viên hạng B và quà tặng khách hàng VIP khác khách hàng phổ thông.

Quà mừng sinh nhật công ty

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Tùy vào mục đích tặng quà công ty sẽ đưa ra những tiêu chí cho món quà như:  quà tặng có in logo công ty, qùa mang nét đặc trưng riêng công ty, quà tặng mang ý nghĩa may mắn, phát đạt, quà tặng hình thức đẹp..

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Sau khi đã xác định được ngân sách, số lượng và tiêu chí món quà, bạn sẽ đi tìm nhà cung cấp. Chọn nhà cung cấp cần tìm công ty có uy tín và có giá tốt nhất.

 1. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?

Các công ty thường làm sinh nhật 1 năm thành lập công ty hoặc những số năm chẵn như 5 năm, 10 năm, 15, 20, 25, 30, 40,50 năm. Vì Việt Nam thường thích số chẵn và đó cũng thường là những mốc thời gian chiến lược theo từng chặng đường của công ty. Nên họ tổ chức để tổng kết xem đã làm được gì và những gì chưa để khắc phục và đưa ra mục tiêu mới cho những chặng đường tiếp theo. Số năm càng lâu thể hiện sự phát triển bền vững của công ty.

 1. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

6.1 Quà tặng cao cấp

 • Tranh mạ vàng

Tranh mạ vàng, dát vàng hiện nay được rất nhiều công ty lựa chọn làm quà kỷ niệm thành lập công ty cao cấp. Bởi các sản phẩm có vẻ đẹp, tinh tế sang trọng và có thể in logo công ty, thiết kế theo yêu cầu và khách hàng có thể trưng bền lâu.

tranh biểu trưng hình ảnh công ty

Tranh thiết kế theo yêu cầu

Công ty có thể đặt hàng theo thiết kế riêng của mình. Ví dụ như đặt Tranh hình tòa nhà hay nhà máy sản xuất của công ty để làm quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác để họ luôn nhớ đến doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty.

Tranh biểu trưng máy bay của VietjetAir

Ngoài ra công ty có thể đặt các biểu  tượng của công ty. Ví dụ như các công hãng hàng không có thể đặt hình ảnh chiếc máy bay. Công ty dầu khí có thể đặt hình ảnh giàn khoan, công ty ô tô có thể đặt làm hình ảnh một chiếc oto sang trọng thương hiệu của công ty, hoa sen biểu trưng Vietnam airlines….Trên tranh có thể thêm số năm kỷ niệm thành lập để đánh dấu mốc thời điểm quan trọng.

Tuy nhiên nếu công ty muốn đặt theo yêu cầu cần cân đối thời gian đặt sớm để các công ty có thể sản xuất kịp, nên dự kiến giao hàng trước thời gian tổ chức để có vấn đề gì bạn còn xử lý.

Quà tặng biểu trưng công ty

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền buồm là biểu trưng cho sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, công việc kinh doanh phát triển vươn xa tầm thế giới. Vì vậy thuyền buồm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà sinh nhật công ty. Trên bức tranh có thể gắn logo, lời chúc của công ty hoặc in trực tiếp lên tranh. Nếu khắc logo và gắn thời gian sẽ nhanh hơn còn in chữ bằng vàng lên tranh doanh nghiệp phải đặt trước thời gian 20-30 ngày.

 Tranh mã đáo thành công

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh con ngựa phi nước đại tượng trưng cho vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

Tranh bát mã dát vàng 24K

 Tranh rồng phú quý

Rồng là biểu trưng cho sức mạnh quyền uy và sự thịnh vượng, hưng phát. Rồng là linh vật chỉ có trong truyền thuyết nhưng từ xưa đến nay dân gian luôn tin rằng nó có sức mạnh và mang lại nguồn năng lượng tích cực, sự may mắn. Rồng cũng là biểu trưng cho sự phát triển lớn mạnh của công ty sẽ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực mà họ họat động

Tranh rồng phú quý dát vàng 24K

>> Mời quý vị xem thêm một số món quà tặng kỷ nệm thành lập công ty dát vàng cao cấp

 

 •  Biểu trưng mạ vàng

Biểu trưng để bàn khi bạn tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên họ có thể để trưng bày bàn làm việc hoặc phòng khách rất tiện lợi.

Biểu trưng hình ảnh công ty

Bạn có thể đặt làm biểu trưng của công ty dát vàng hoặc mạ vàng 24k. Đây là món quà mừng sinh nhật công ty độc đáo, ý nghĩa và cũng vô cùng sang trọng. Biểu trưng của công ty dát vàng, mạ vàng là món quà giúp cho khách hàng, đối tác thấy được sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Đây cũng là món quà lưu niệm mà họ có thể lưu giữ bền lâu như sự hợp tác vững bền của họ với doanh nghiệp.

Tượng linh vật rồng

 Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Thuyền buồm là biểu trưng cho may mắn, thành công, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Thuyền buồm cũng là biểu trưng cho sự phát triển của công ty sẽ vươn xa tầm thế giới. Mô hình thuyền buồm mạ vàng với thiết kế vừa vặn để bàn làm việc vừa đẹp, sang trọng lại có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn. Trên thuyền buồm có thể gắn logo và số năm kỷ niệm để quảng bá thương hiệu công ty.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

>> Mời quý vị xem thêm các mẫu Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Tượng linh vật 12 con giáp

Với những khách hàng VIP, đối tác quan trọng bạn có thể tặng tượng linh vật phong thủy dát vàng theo tuổi của họ. Mỗi một linh vật biểu trưng cho một tuổi và mỗi một linh vật biểu trưng cho tính cách của mỗi tuổi. Mọi người hầu như ai cũng thích những món đồ biểu trưng mang nét cá nhân của mình. Trên tượng bạn cũng có thể khắc logo hay lời chúc.

Tượng ngựa – Quà tặng cho người tuổi Ngọ

Tượng linh vật gà – Quà tặng người tuổi dậu

Tượng đại bàng

Tượng đại bàng mang ý nghĩa quyền uy, sức mạnh, tốc độ và tầm nhìn xa. Tặng tượng đại bàng mang ý nghĩa công ty phát triển mạnh mẽ, có tầm ảnh hưởng và tầm nhìn rộng, xa. Tượng đại bàng dát vàng được thiết kế tinh tế, sang trọng và toát lên được sự quyền lực của con đại bàng.

Tượng đại bàng dát vàng 24k

 • Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

 Ly rượu vang

Ly rượu vang là món quà pha lê cao cấp cũng được nhiều công ty chọn làm quà kỷ niệm ngày lập. Vì rượu vang nhiều người sử dụng mà nhất là trong những dịp lễ, tết, tiếp khách họ dùng đến. Với chiếc ly vàng lá sang trọng sẽ làm mọi người trầm trồ. Bộ ly rượu cao cấp giúp quảng bá và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

pha lê

 

 Bộ ly trà swarovski

Bộ ly trà được thiết kế đặc biệt từ những chất liệu cao cấp như: pha lê, sứ, vàng lá và đá Swarovski. Bộ ly được làm bằng gốm sứ, đáy ly là pha lê bên trong có chứa vàng lá 24 và thân ly có vẽ họa tiết hoa mai, gắn đá Swarovski. Bộ ly trà cao cấp phù hợp tặng khách hàng VIP, đối tác thích thưởng thức trà, chắc chắn họ sẽ rất thích món quà này.

bộ ly gốm sứ

 Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly uống rượu pha lê phối sứ chứa vàng lá 24k với thiết kế sang trọng là món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty. Bộ ly rượu pha lê phối sứ vàng lá 24k phù hợp với công ty có nhiều khách là nam.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những món quà tặng pha lê cao cấp và độc đáo nhất

 Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi hình ảnh cá chép hoa sen sau đó dát vàng 24k lên các họa tiết. Cá chép mang ý nghĩa tiền tài, may mắn, tài lộc và thăng tiến. Hoa sen biểu trưng sự liên tục. Vì vậy đĩa cá chép hoa sen biểu trưng ý nghĩa may mắn, công ty làm ăn phát đạt, tài lộc một cách liên tục và bền vững.

6.2 Quà tặng phổ biến

 • Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà kỷ niệm thành lập công ty phổ biến, giá rẻ. Kỷ niệm chương có một số loại như: thủy tinh, pha lê, gỗ phối đồng. Mỗi loại có sự tiện ích riêng nên tùy vào ngân sách công ty lựa chọn loại phù hợp

Kỷ niệm chương

 • Cúp vinh danh

Cúp vinh danh quà tặng cho nhân viên xuất sắc hay những đại lý bán hàng xuất sắc. Cúp vinh danh cũng có một số loại như cúp pha lê, cúp đồng. Cúp bằng pha lê thì nhìn đẹp hơn vì sự trong suốt của pha lê, cúp đồng thì hoành tráng hơn.

cúp vinh danh

 •  Bằng khen

Bằng khen cũng là món quà giá rẻ dùng để ghi nhận sự đóng góp của những nhân viên, đại lý xuất sắc. Bằng khen là món quà tinh thần giúp nhân viên có thêm động lực để cống hiến và làm việc tích cực hơn. Bằng khen hiện nay có nhiều kiểu khung rất đẹp và sang trọng.

bằng khen

 •  Hoa tươi

Hoa tươi là món quà không thể thiếu trong các buổi lễ, vì hoa tươi là biểu trưng cho niềm vui, hạnh phúc. Thường các công ty tặng quà và kèm theo một hoa tươi. Hoa tươi không cần chọn bó quá to vì đã tặng kèm quà rồi

 hoa tươi

 •  Huy hiệu

Huy hiệu là món quà kỷ niệm giá rẻ có thể dùng làm quà tặng số lượng lớn. Huy hiệu có nhiều loại ví dụ như nhân viên bình thường bạn có thể tặng huy hiệu nhựa, huy hiệu đồng. Nhân viên xuất sắc bạn có thể đặt huy hiệu bằng vàng hoặc mạ vàng.

huy hiệu

 

 1. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

7.1 Quà tặng vàng cao cấp – Quatangvang247.vn

Quatangvang247.vn là thương hiệu chuyên cung các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Các sản phẩm của Quatangvang247.vn đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng, đẹp, tinh tế, sang trọng. Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận chất lượng vàng 24K của nhà sản xuất, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Khi mua hàng tại Quatangvang247.vn Quý vị sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

 • Giá tốt nhất thị trường
 • Nhiều mẫu có sẵn số lượng lớn
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 • Miễn phí khắc logo lời chúc
 • Có hộp, túi đẹp đi kèm
 • Sản phẩm đa dạng, chất lượng
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn
showroom Quatangvang247.vn – Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Mời quý vị tham khảo các mẫu sản phẩm của Quatangvang247.vn, chắc chắn quý vị sẽ rất hài lòng với các mẫu sản phẩm. Mời quý vị ghé thăm showroom

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 085.247.8668

Tại HCM: Lầu 2, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 085.793.8668

Web: https://quatangvang247.vn

7.2 Công ty quà pha lê

Quatangphale.com

Là một trong những công ty quà tặng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Công Ty TNHH Quà Tặng Pha lê chuyên cung cấp các sản phẩm từ pha lê, thủy tinh và gốm sứ với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  như Bình hoa, Ly và bình ly tiệp, âu đĩa, gạt tàn, gốm sứ tiệp,cúp pha lê, lưu niệm pha lê-thủy tinh,vật phẩm phong thủy. Quà Tặng Pha Lê tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức giá cả hợp lý.

Địa chỉ:  619 – 621 Đường 3 tháng 2, P.8, Q.10, HCM

Phalehanoi

Là công ty chuyên cung các các sản phẩm pha lê phong thủy, quà tặng pha lê 3D, bộ bình ly pha lê, kỷ niệm chương, cúp…và có nhận đặt hàng theo yêu cầu. Với 9 năm làm việc trong việc cung cấp quà tặng hỗ trợ truyền thông tại các sự kiện. Phalehanoi luôn hiểu hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đưa ra những giải pháp tốt cho khách hàng.

Số 9 Châu Văn Liêm, Phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

8. Lời Chúc Mừng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

1. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!
2. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.
3. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
4. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
5. Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!
6.Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
7. Chúc cửa hàng mới của ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.
8. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
9. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập! Chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc.
10. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!

Nguồn: http://thuthuat.taimienphi.vn

Trên đây là một số gợi ý về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Hy vọng bài viết có ích cho quý vị. Cảm ơn quý vị đã tham khảo

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *