fbpx

Quà tặng khách hàng VIP – Chi Nhánh Phân Phối Sản Phẩm Lọc Dầu Nghi Sơn

Quà tặng tri ân khách hàng là một việc làm của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc tập khách hàng VIP Chi nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn thuộc tập đoàn Dầu Khí Việt Nam(PVN) đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng ngày 18.5.2019.

Món quà được Chi nhánh lựa chọn làm quà tặng khách hàng là tranh thuyền buồm dát vàng nền lụa với 30 phần quà. Sản phẩm thuyền buồm dát vàng 24K là món quà sang trọng, cao cấp và vô cùng ý nghĩa. Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi, trong công việc kinh doanh có nhiều thương vụ lớn và thu được lợi nhuận cao. Hình ảnh con buồm căng gió ra khơi cũng như sự vươn mình của tập đoàn ra tầm cỡ quốc tế.

  

Quatangvang247.vn được Chi Nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn lựa chọn là nhà cung cấp bởi Quatangvang247.vn là thượng hiêu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp cho các doanh nghiệp.

Các sản phẩm được chế tác tinh tế, sang trọng, có thẻ chứng nhận vàng 24K và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Quatangvang247.vn có nhiều mẫu sản phẩm có sẵn số lượng lớn phụ vụ nhu cầu quà tặng của doanh nghiệp trong thời gian gấp. Quatangvang247.vn cũng nhận hàng đặt theo thiết kế riêng với thời gian giao hàng từ 20-30 ngày. Các sản phẩm đều kèm hộp và túi sang trọng để làm quà tặng

Các sản phẩm có thể in logo bằng miếng vàng gắn lên sản phẩm trong vòng 1 ngày. Doanh nghiệp cũng có thể đặt in chữ vàng lên tranh nếu đặt thời gian trước khoảng 20 ngày.

Quatangvang247.vn luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên luôn giao hàng đúng hạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt Quatangvang247.vn chính sách giá tốt nhất thị trường.

Những khách hàng của Chi nhánh phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn đều cảm thấy rất hài lòng khi nhận được món quà tri. Món quà vừa sang trọng vừa ý nghĩa họ có thể trưng bày phòng làm việc hoặc phòng khách đều phù hợp.

Các doanh nghiệp cần tư vấn Quà tặng khách hàng, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tết, quà tặng đối tác, quà tăng sếp, quà cuối  năm…vui lòng liên hệ với Quatangvang247.vn để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất và chính sách giá tốt nhất.

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM: Lầu 2, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM – 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Quà tặng khách hàng VIP – Chi Nhánh Phân Phối Sản Phẩm Lọc Dầu Nghi Sơn
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *