55+ Món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu

quà tặng 8/3

Ngày 8/3 bắt nguồn từ đâu?Ý nghĩa của ngày 8/3 là gì? Chọn gì làm quà 8/3  tặng bạn gái, mẹ, vợ, bạn nữ? Bài viết này sẽ giúp quý vị giải đáp những câu hỏi trên. Mời quý vị cùng tham khảo để chọn được món quà độc đáo, ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu ngày 8/3.

> Xem thêm:

101 món quà sinh nhật độc đáo cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác nước ý nghĩa nhất

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

65 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

 1. Lịch sử ngày 8/3

Lịch sử ngày 8/3 bắt nguồn tư mỹ vào cuối thế kỷ XIX. Ngày 8/3/1967 công nhân ngành dệt tại New YorK đã đứng dậy đấu tranh đòi lại công bằng và chống lại những điều kiện lao động khó khăn. Tháng 3/1969 các công nhân dệt của Hoa Kỳ đã đấu tranh và thành lập công đoàn đầu tiên để bảo vệ quyền lợi của phụ nữ.

Ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ đã diễu hành biểu tình đòi tăng lương, giảm giờ làm, giảm bóc lột sức lao động và không được bắt trẻ em lao động tại New YorK. Sau những sự đấu tranh của phụ nữ, Đảng Xã hội Hoa Kỳ đã lấy ngày 28/2 là ngày Quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên, ngày 8/3/1910 tại hội nghị phụ nữ gồm 100 đại biểu tại 17 nước đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Trong hội nghị, Bà Clara Zetkin chủ tịch hội nghị, người Đức đã quyết định lấy ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế phụ nữ. Ngày 8/3 là ngày tôn vinh những người phụ nữ đã đấu tranh vì quyền lợi của phụ nữ trên toàn thế giới. Hội nghị cũng lấy khẩu hiệu: “Ngày làm 8 giờ”, “ Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”

Từ đó, ngày 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ trên toàn thế giới, là ngày phụ nữ lao động vùng lên để đấu tranh và tôn vinh phụ nữ đã đấu tranh vì hòa bình, dân chủ và bình đẳng.

  lịch sử ngày 8/3

 1. Ý nghĩa của món quà tặng 8/3  là gì?

Những món quà ngày 8/3 dành tặng những người thân yêu thay cho lời yêu thương. Những người phụ nữ ai cũng đều cảm thấy vui mừng khi những người thân, quen vẫn luôn quan tâm. Chỉ có quan tâm, yêu thương, yêu mến thì ngày 8/3 mới nhớ và tặng quà cho họ. Có nhiều chị em nói rằng quà không quan trọng chỉ cần tình cảm chân thành là được. Điều này hoàn toàn đúng, vì con người sống với nhau tình yêu thương, sự quan tâm, tôn trọng nhau mới là điều đáng quý nhất. Nhưng nếu bạn tặng họ một món quà dù là nhỏ, không cần giá trị sẽ làm niềm vui của họ nhân nên nhiều lần.

 1. Nên tặng quà cho những ai nhân dịp 8/3?

3.1 Tặng mẹ

Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất luôn hy sinh mọi thứ vì con cái. Nhưng có nhiều người ngày 8/3 chỉ nghĩ đến mua quà tặng bạn gái hay vợ mà quên mất người phụ nữ quan trọng đó là mẹ thân yêu. Đối với mẹ món quà tuyệt vời nhất là con cái luôn hạnh phúc và mẹ cũng không cần món quà giá trị hay phô trương. Bạn chỉ cần gửi một bó hoa tươi kèm lời chúc là mẹ cảm thấy rất vui rồi. Đôi khi mẹ chỉ cần cuộc điện thoại chúc mừng từ bạn chứ cũng không quà gì cả. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để mua quà tặng mẹ, nhân dịp ngày 8/3 bạn tặng mẹ một món quà sẽ làm cho món quà thêm ý nghĩa hơn.

quà 8/3

>> Xem thêm: 75 Những món quà tặng mẹ sinh nhật ý nghĩa nhất

3.2 Tặng vợ

Vợ là người cùng bạn trải qua mọi khó khăn trong cuộc sống và luôn vất vả chăm lo cho gia đình. Có nhiều người nói rằng em không cần quà gì cả. Nhưng thực chất phụ nữ rất thích được nhận quà dù nó có giá trị vật  chất hay không, quan trọng là giá trị tinh thần. Vì nhận được quà phụ nữ sẽ cảm nhận được mình vẫn được quan tâm, cũng bằng bạn bè không bị tủi thân khi thấy họ ai cũng được chồng tặng quà ngày 8/3. Vì vậy bạn nên tặng quà cho vợ ngày 8/3 để vợ được vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc.

> Xem thêm: 65 món quà tặng vợ thể hiện tình cảm yêu thương chân thành

3.3 Tặng bạn gái

Với những cặp đôi đang yêu nhau thì việc tặng quà 8/3 cho bạn gái là điều không thể thiếu được. Vì khoảng thời gian yêu nhau các cặp đôi thường rất lãng mạn hay tặng quà nhau trong những ngày đặc biệt. Các chàng trai thường rất chú trọng món quà cho bạn gái mới quen để tạo ấn tượng và chinh phục được cô ấy. Nhưng nhiều chàng trai khi hai người đã yêu nhau lâu rồi lại ít khi tặng quà cho bạn gái và đôi khi mua cho có. Những điều như vậy làm người phụ nữ sẽ rất buồn, vì vậy dù bạn gái mới quen hay đã yêu lâu các bạn hãy luôn yêu thương và dành những điều tốt đẹp cho họ.

quà tặng 8/3

>> Xem thêm: 85 món quà tặng sinh nhật bạn gái độc đáo nhất

3.4 Tặng chị, em gái

Có thể lâu lắm rồi bạn chưa tặng món quà gì cho chị gái hay em gái. Nhân dịp 8/3 bạn nên tặng họ một món quà, chắc chắn họ sẽ rất vui. Anh chị em trong nhà có thể thường xuyên cãi nhau nhưng đến lúc cần thiết họ vẫn luôn ở bên. Chọn quà tặng chị em gái có thể chọn những món đồ phục vụ cho việc học tập hoặc công việc của họ hoặc những món đồ theo sở thích của họ.

3.5 Tặng sếp, khách hàng

Nếu sếp bạn là sếp nữ và bạn có tình cảm quý mến sếp thì mừng 8/3 bạn nên tặng sếp một món quà ý nghĩa. Đôi khi sếp không phải là một người đáng sợ, luôn soi xét những việc bạn làm mà là người bạn đồng hành cùng bạn trong công việc như chị em. Món quà 8/3 như một lời cảm ơn tới sếp luôn hỗ trợ bạn trong công việc. Nếu bạn chưa biết tặng gì cho sếp nữ hãy tham khảo phần quà tặng bên dưới nhé.

Nếu bạn là nhân viên sale bạn nên có những chiến lược chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với những khách hàng VIP, khách hàng thân thiết những ngày đặc biệt trong năm bạn nên có một món quà tặng họ. Món quà giúp để họ luôn nhớ đến bạn và thấy bạn là người chăm sóc khách hàng tốt, và sẽ tiếp tục  ủng hộ hoặc giới thiệu khách hàng cho bạn.

>> Xem thêm: 75 món quà tặng sếp cao cấp, đẳng cấp nhất

3.6 Bạn thân

Bạn thân là đứa luôn chia sẻ với bạn nhiều điều khó khăn trong cuộc sống, có nhiều chuyện chỉ có bạn thân là người có thể lắng nghe bạn. Nên một món quà ý nghĩa dành tặng bạn thân ngày 8/3 là điều bạn nên làm. Quà tặng bạn thân không cần quá  cầu kỳ có thể đơn giản là thỏi son, áo đôi. Hoặc bạn là người khéo tay và hai bạn sống rất tình cảm thì bạn có thể làm một số món đồ handmade để làm vật kỷ niệm. Chắc chắn bạn ấy sẽ rất cảm động và vui mừng.

> Xem thêm: 99 món quà tặng sinh nhật bạn thân độc lạ nhất

 1. 55 + Món quà tặng 8/3 ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

1. Cành hoa hồng mạ vàng

Hiện nay hoa hồng mạ vàng là món quà 8/3 được nhiều người lựa chọn thay cho hoa lụa hay hoa tươi. Vì vẻ đẹp lạ mắt và hoa có độ bền lâu không như hoa tươi chỉ vài ngày là bỏ đi. Tuy nhiên khi mua hoa hồng mạ vàng bạn cần chọn địa điểm uy tín trên các trang như : Quatangvang247.vn, quavang24h.com, quatangdocdao24h.com. Vì trên thị trường bạn thấy rất nhiều nơi bán hoa hồng mạ vàng với giá chỉ có hơn 100 nghìn đồng. Thực tế đấy không phải là hoa hồng mạ vàng mà họ chỉ xi mạ màu vàng nhũ lên thôi còn thực chất là không có vàng, chỉ một thời gian là nó xỉn màu. Còn với những bông hồng được mạ vàng 24k thì độ bền từ 40-50 năm và màu sắc nhìn cũng đẹp và sang trọng hơn. Hoa hồng mạ vàng có thể làm quà tặng 8/3 cho bạn gái, vợ hay mẹ đều phù hợp.

Quà 8/3 cho mẹ
Hoa hồng mạ vàng 24k
 1. Tranh hoa hồng

Nếu tặng bông hoa hồng không tiện để trưng bày bạn có thể chọn một bức tranh hoa hồng treo tường hoặc để bàn làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu ngày 8/3. Họ có thể để trang trí ở nhà hoặc bàn làm việc đều được. Hoa hồng không chỉ là biểu trưng cho tình yêu đôi lứa mà hoa hồng còn biểu trưng cho tình cảm yêu quý và chân thành. Tranh hoa hồng dát vàng độ bền vĩnh viễn như tình cảm bạn dành cho người nhận. TRanh hoa hồng cũng là món quà ý nghĩa nhất ngày valentine cho bạn gái, vợ

quà 8/3 ý nghĩa
Tranh hoa hồng dát vàng 24k

>>> Xem thêm: 65 món quà valentine ý nghĩa và độc đáo nhất

 1. Tranh cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được chia theo tháng sinh. Các bạn trẻ hiện nay rất thích tìm hiểu về những điều liên quan đến cung hoàng đạo của mình. Vậy nên các bạn rất thích những thứ biểu trưng cho cung hoàng đạo của họ. Tranh cung hoàng đạo thích hợp làm quà 8/3 cho bạn gái hoặc bạn thân. Đặc biệt với tranh cung hoàng đạo dát vàng vừa đẹp vừa bền vừa sang, chắc chắn sẽ làm cho các bạn gái thích thú.

 1. Móc chìa khóa cung hoàng đạo

Móc chìa khóa là món quà đơn giản bạn có thể tặng bạn thân hoặc người yêu. Nhưng với móc chìa khóa được thiết kế đặc biệt với bên trong là biểu trưng của một trong 12 cung hoàng đạo và được dát vàng 24K. Món quà này chắc chắn các bạn gái sẽ rất thích bới nó độc đáo và lạ mắt.

Móc chìa khóa cung hoàng đạo
 1. Hộp âm nhạc cung hoàng đạo

Hộp âm nhạc là món quà lưu niệm cho bạn gái ngày 8/3. Hộp âm nhạc bên trong có chứa biểu trưng của 1 trong 12 cung hoàng đạo và được dát vàng 24k. Đây là món quà kỷ niệm có thể giữ lâu bền, vì sản phẩm được dát vàng độ bền từ 40-50 năm.

 1. Tượng chim phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho đức hạnh của người phụ nữ. Vì phượng hoàng được co là loài chim phú quý, biểu trưng cho sự cao sang, quý phái và đức hạnh của hoàng hậu. Chim phượng hoàng được là hình ảnh làm họa tiết trang trí cho những trang phục của giới quý tộc. VÌ vậy tặng tượng chim công cho mẹ ngày 8/3 thay lời ca ngợi đức hạnh cũng như mong muốn mẹ luôn có cuộc sống đầy đủ. Tượng chim công cũng có thể làm quà tặng 8/3 cho sếp bởi tượng được dát vàng sang trọng, tinh tế và ý nghĩa.

quà 8/3 ý nghĩa

 1. Tượng đôi chim công

Tượng đôi chim công biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, phú quý cát tường, là món quà 8/3 vô cùng ý nghĩa tặng mẹ, tặng vợ. Món quà thay lời chúc mẹ, vợ luôn được hạnh phúc và bạn cố gắng cho họ một cuộc sống đầy đủ, giàu sang. Tượng đôi chim công dát vàng với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng vừa để trưng bày tại phòng khách hoặc phòng ngủ.

quà 8/3 cho vợ
Tượng đôi chim công dát vàng 24k
 1. Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi và dát vàng 24K. Cá chép là biểu trưng cho cuộc sống dư dả, tài lộc, hoa sen biểu trưng cho cuộc sống đầm ấm, êm ấm. Tặng đĩa cá chép hoa sen ngày 8/3 cho người thân, bạn bè thay lời chúc gia đình hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy và dư dả.

tặng quà 8/3
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k
 1. Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp là loài hoa có vẻ đẹp dịu dàng và kiêu sa như những người phụ nữ. Chậu hoa lan hồ điệp được dát vàng 24k tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng có thể trưng bày tại phòng khách hoặc phòng làm việc. Món quà giá trị vừa ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp cao sang của người phụ nữ và là món quà kỷ niệm bền lâu.

quà tặng mẹ 8/3
Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Xem thêm: Những mẫu chậu hoa lan dát vàng đẹp nhất

 1. Hoa cài áo

Hoa cài áo dùng để cài áo vest, váy hoặc áo dài để chị em đi dự lễ, dự tiệc. Chiếc hoa cài áo dát vàng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho bộ trang phục. Hoa cài áo vàng lá là món quà 8/3 độc đáo dành tặng sếp hay chị em gái đều phù hợp.

Hoa cài áo dát vàng 24k
 1. Bút Ký nữ

Bút ký dành món quà phù hợp cho sếp hoặc vợ, bạn gái làm văn phòng. Bút ký đặc biệt phần đầu bút có chứa vàng lá 24k. Ngòi bút là ngòi bút bi và có thể thay được khi hết mực nên bút có thể dùng mãi được.

quà tặng 8/3 cho bạn gái
Bút ký vàng lá 24K
 1. Tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái và cuộc sống giàu có. Vì ngày xưa hoa mẫu đơn được trồng trong cung và nhà giới quý tộc. Tranh hoa mẫu đơn món quà ý nghĩa tặng phái đẹp ngày 8/3. Tranh họ có thể treo tường hoặc để bàn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

tặng qàu 8/3 cho cô giáo mầm non
Tranh hoa mẫu đơn dát vàng 24k
 1. Tượng đôi chim hạc

Tượng đôi chim hạc biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ, hạnh phúc. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa tặng mẹ ngày 8/3. Món quà thay lời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ. Món quà vừa có ý nghĩa vừa để trang trí nhà cửa.

 1. Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh cao, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Hoa sen cũng là biểu trưng cho tâm hồn thanh tịnh, trong sáng là biểu trưng trong phật giáo. Hoa sen biểu trưng cho đức hạnh, vẻ đẹp tôn hồn của người phụ nữ.

 1. Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc được thiết kế độc đáo với cây có quả là thỏi vàng, tiền bạc, biểu trưng cho tiền tài, giàu sang, phú quý. Cây tài lộc với thiết kế lạ mắt là món quà tạo bất ngờ cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày quốc tế phụ nữ.

 1. Chậu kim ngân

Cây kim ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phỏng thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó. Vì vậy có nhiều người trưng bày cây kim ngân ở phòng làm việc hay cửa hàng. Chậu kim ngân dát vàng có thể làm quà tặng sếp, tặng mẹ ngày 8/3, 20/10…

quà ngày 8/3

>> Xem thêm: 85 món quà 20/10 ý nghĩa nhất cho phái nữ

 1. Tranh đôi chim công

Đôi chim công là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, phú quý cát tường. Món quà thay lời chúc phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và có cuộc sống đầy đủ, vì họ là những người xứng đáng nhận được những điều đó. Tranh đôi chim công món quà vừa ý nghĩa vừa để trang trí nhà cửa.

quà 8/3 cho công nhân

quà tặng 8/3 cho mẹ

>> Xem thêm: Ý nghĩa tranh chim công phú quý cát tường

 1. Tượng đôi chim uyên ương

Tượng đôi uyên ương mang ý nghĩa cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm và gặp nhiều may mắn. Tượng đôi uyên ương phù hợp làm quà tặng vợ, tặng bạn gái, tặng mẹ với mong muốn họ luôn được hạnh phúc và có cuộc sống tốt. Tượng đôi uyên ương dát vàng với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng sẽ tạo bất ngờ cho người nhận

món quà ý nghĩa 8/3

 1. Tượng phật di lặc

Di lặc là vị thần biểu trưng cho niềm vui, sự lạc quan, yêu đời. Tượng di lặc món quà tặng cho mẹ ngày 8/3 ý nghĩa nếu mẹ là người theo đạo phật. Trưng bày tượng phật di lặc trong nhà cũng giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực và mang đến nhiều niềm vui cho gia đình.

Tượng Phật Di lặc dát vàng 24k
 1. Tranh phật bà quan âm

Nếu người bạn định tặng quà là người theo đạo phật bạn có thể chọn bức tranh phật bà quan âm làm quà tặng. Phật bà quan âm là vị thần luôn mang lại hạnh phúc, cuộc sống bình yên cho nhân loại. Bức tranh phật bà dát vàng 24k toát lên vẻ đẹp và sự cao quý của phật bà. Bức tranh có thể dùng để thờ hoặc treo trong phòng thờ.

Tranh phật bà quan âm
 1. Tranh cá chép  hoa mai

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho sức khỏe, niềm vui và những điều mới tốt đẹp. Cá chép biểu trưng cho tài lộc, dư dả. Sự kết hợp của cá chép hoa mai tạo nên bức tranh hài hòa và ý nghĩa. Tặng tranh cá chép hoa mai thay lời chúc những người phụ nữ thân yêu luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui mới.

Tranh đôi cá chép hoa mai dát vàng 24k
 1. Tranh chim công

Chim công là loài chim được thiên nhiên ban tặng cho bộ lông tuyệt đẹp. Nên chim công được coi là biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái và kiêu sa của người phụ nữ. Đồng thời chim công cũng được coi là linh vật may mắn, mang đến tiền tài cho gia chủ.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24K

23. Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh chín chú cá chép quây quần bên đầm hoa sen. Trong phong thủy, bức tranh mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc. Tranh có thể treo trong nhà hoặc treo trong văn phòng đều được. Đây là món quà 8/3 sang trọng cao cấp cho sếp hay tặng mẹ.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k
 1. Tượng đôi chim én

Chim én là biểu trưng của mùa xuân, mà mùa xuân là mùa mang đến những điều tươi vui, tốt đẹp và may mắn cho mọi nhà. Tượng đôi chim én biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, gia đình ấm êm và có nhiều niềm vui mới.

Tượng đôi chim én dát vàng 24K
 1. Mô hình thuyền buồm

Thuyền buồm mang ý nghĩa công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió phù hợp tặng sếp hoặc vợ làm kinh doanh buôn bán. Món quà họ có thể trưng bày bàn làm việc hoặc cửa hàng để mang lại may mắn và sự suôn sẻ, thành công trong mọi việc.

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24k
 1. Gậy như ý

Gậy như ý là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa, mắn mắn, tài lộc, vạn sự như ý. Gậy được dát vàng lá 24k tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và tác dụng may mắn, quyền lực của chiếc gậy. Món quà có thể tặng mẹ, tặng sếp, vợ để trưng bày phòng khách hoặc phòng làm việc.

Vương trượng – gậy như ý dát vàng 24k
 1. Tượng linh vật theo tuổi

Bạn có thể chọn tượng linh vật theo tuổi trong 12 con giáp. Mỗi con giáp có một con vật biểu trưng cũng là biểu trưng cho tính cách của tuổi đó. Tượng các linh vật đều được chế tác tinh tế từng đường nét sau đó dát vàng 24K. Mọi người hầu như ai cũng thích những đồ liên quan đến tuổi của mình.

Tượng ngựa dát vàng 24K

Tượng gà dát vàng 24k – Quà tặng 8/3 cho người tuổi Dậu

 1. Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho tình cảm ấm áp, là biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực. Tặng tranh hoa hướng dương làm quà 8/3 cho chị em phụ nữ thay lời chúc họ luôn được vui và và tràn đầy năng lượng.

Tranh hoa hướng dương dát vàng 24K
 1. Tranh hoa tulip

Hoa tulip biểu trưng cho sự nổi tiếng, cuộc sống giàu sang và tình yêu hoàn hảo. Vì vậy hoa tulip là món quà 8/3 tặng bạn gái vô cùng ý nghĩa. Món quà thay nói anh sẽ mang đến cho em cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ và sung túc. Tranh hoa tulip dát vàng vừa ý nghĩa vừa sang trọng sẽ tạo bất ngờ cho bạn gái.

Tranh hoa tulip dát vàng 24K

30.Bộ ly trà

Bộ trà với thiết kế sang trọng được làm từ chất liệu cao cấp, pha lê, gốm sứ, vàng lá 24k và đá Swarovski. Bộ ly phù hợp làm quà tặng cho mẹ hoặc sếp nữ thích uống trà. Với bộ ly cao cấp này sẽ giúp họ thưởng thức trà ngon hơn.

Bộ ly trà pha lê sứ gắn đá Swarovski

 1. Hoa tươi

Hoa tươi là món quà gần như không thể thiếu được hầu hết các dịp lễ. Vì hoa tươi giúp người ta cảm yêu đời hơn, vui vẻ hơn và hạnh phúc hơn. Thường mọi người sẽ tặng hoa tươi và kèm theo một món quà kỷ niệm. Vì hoa tươi chỉ để được vài ngày là héo nên có một món quà kỷ niệm lâu bền.

hoa tuoi qua 8/3

 1. Socola

Socola là món quà thể hiện tình yêu ngọt ngào, nồng thắm và các bạn trai hay tặng cho bạn gái trong những ngày đặc biệt. Socola hiện nay cũng được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau rất bắt mắt. Socola vừa là món quà ý nghĩa, thiết thực và cũng là món ăn bổ dưỡng.

socola

 1. Trang sức

Có nhiều loại trang sức có thể mua làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu như: dây chuyền, nhẫn, vòng tay phong thủy, khuyên tai, charm…. Tùy vào điều kiện kinh tế bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp. Bạn nên tìm hiểu xem mẫu mã và kiểu dáng nào phù hợp với người nhận.

Trang sức

 1. Đồng hồ nữ

Đồng hồ hiện nay đối với phụ nữ cũng như một món đồ trang sức. Phụ nữ đeo đồng hồ sẽ giúp họ trong chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Đeo  đồng hồ cũng giúp họ quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn. Đồng hồ có loại dây da và dây kim loại và nhiều hãng từ giá vài trăm nghìn đến hàng trăm triệu. Tùy vào ngân sách bà đối tượng tặng quà để bạn chọn mẫu cho phù hợp.

Đồng hồ

 1. Máy tính

Nếu bạn có điều kiện có thể tặng bạn gái hay vợ một chiếc máy tính trong ngày 8/3 để phục vụ cho việc học tập, chắc chắn cô ấy sẽ rất bất ngờ và vui sướng. Hoặc bạn đã dành tiền từ lâu và muốn tặng và hay người yêu một món quà thiết thực đó là chiếc máy tính để phục vụ cho công việc. Bạn nên tặng trong ngày 8/3 thì món quà sẽ thêm phần ý nghĩa.

 1. Sách

Với những người yêu thích đọc sách thì sách là món quà vô cùng quý giá với họ. Bạn nên tìm hiểu xem người nhận họ hay đọc thể loại sách gì: sách kinh doanh, sách về cuộc sống, sách về chuyên môn của họ… Bạn cần tìm hiểu họ chưa có quyển sách gì, tránh trường hợp bạn tặng sách họ đã có rồi.

sách

 1. Mỹ phẩm

Hầu hết chị em phụ nữ ai cũng dùng đến mỹ phẩm. Bạn có thể tặng những loại thông dụng như: son môi, nước hoa, kem dưỡng da, bộ trang điểm….Với mỹ phẩm bạn nên mua hàng chính hãng vì mỹ dùng cho da là vùng nhạy cảm và dễ bị dị ứng nên bạn nên chọn sản phẩm chất lượng.

mỹ phẩm

 1. Giày cao gót

Phụ nữ ai cũng có ít nhất một đôi giày cao gót. Còn đối với dân văn phòng thì họ có mấy đôi để thay đổi. Vì phụ nữ đi giày cao sẽ tôn dáng lên hơn rất nhiều. Để chọn được đôi giày phù hợp bạn cần chú ý đến size giày vừa chân người nhận, độ cao giày mà họ hay đi, màu sắc và kiểu dáng.

giày cao gót

 1. Váy

Đối với phụ nữ thì việc mua sắm quần áo với họ là không bao giờ đủ. Vì vậy bạn mua tặng họ một bộ váy làm quà 8/3 là món quà thiết thực và họ sẽ rất vui. Để chọn được chiếc váy phù hợp bạn phải biết được kiểu dáng mà họ yêu thích và size của họ là bao nhiêu. Có người thích phong cách đơn giản, có người thích kiểu sexy. Tùy vào sở thích để chọn chiếc váy phù hợp.  

váy áo

 1. Chuyến du lịch

Nếu bạn có đủ tài chính và lâu lắm rồi bạn với bạn gái hay gia đình bạn chưa đi du lịch ở đâu thì món quà là một chuyến du lịch chắc chắn họ sẽ rất hào hứng. Bạn có thể chọn những địa điểm gần không cần đi chơi xa quan trọng là mọi người được vui vẻ.

chuyến du lịch

 1. Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ là món quà đơn giản nhưng thể hiện tình cảm ấm áp, chân thành. Nếu tặng mẹ bạn nên chọn khăn lụa choàng cổ còn tặng bạn gái hay tặng vợ bạn có thể chọn khăn quàng cổ vuông. Khăn quàng cổ dài thể hiện phong cách của quý bà, còn khăn lụa vuông các bạn nữ sẽ phối đồ nhìn trẻ trung và năng động hơn.

khăn quàng cổ

 1. Quà handmade

Nếu bạn là người khéo tay có thể làm những món đồ handmade tặng 8/3 cho bạn thân, bạn gái hay anh chị em gái. Những món quà handmade tuy giản dị nhưng chứa đựng đầy tình cảm của người tặng. Hiện nay trên youtube có rất nhiều video dạy cách làm các món quà handmade mà bạn có thể dễ dàng làm theo.

Video hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy đẹp mà cực đơn giản

 1. Điện thoại

Điện thoại là món quà công nghệ chắc chắn là bạn gái nào cũng thích. Hiện nay mọi người chạy theo công nghệ, điện thoại không chỉ đơn giản là nghe gọi mà điện thoại còn thể hiện đẳng cấp. Điện thoại càng đắt tiền thì càng thể hiện họ là người có điều kiện. Nếu bạn có đủ ngân sách và điện thoại của vợ hay bạn gái cũng đang bị hỏng hay đời máy thấp muốn nâng cấp thì nhân dịp 8/3 bạn có thể tặng họ một chiếc điện thoại chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ và vui sướng.

điện thoại

 1. Thẻ Spa

Phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để thường xuyên đi spa chăm sóc da. Nhân ngày quốc tế phụ nữ bạn có thể tặng vợ hay mẹ một thẻ spa để họ có thể được trải nghiệm những dịch vụ mà họ chưa được dùng. Bạn nên tìm hiểu những trung tâm uy tín để lựa chọn nhé.

thẻ spa

 1. Bữa tối lãng mạn

Lâu lắm rồi vợ chồng bạn chưa có phút giây lãng mạng vì cuộc sống còn quà nhiều điều lo toan. Nhưng đôi khi hai vợ chồng cũng nên hâm nóng lại tình cảm và nhân dịp 8/3 bạn nên cùng vợ thưởng thức một bữa tối thân mật, lãng mạn. Nếu có điều kiện bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng sang trọng còn không thì bạn có thể chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn và lãng mạn tại nhà. Quan trọng là tấm lòng và tình cảm của bạn còn địa điểm ở đâu không quan trọng.

bữa tối lãng mạn

 1. Túi xách

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu của phụ nữ vì đi làm hay đi chơi họ đều dùng đến túi xách. Nếu tặng vợ, tặng sếp bạn nên mua túi xách dùng đi làm hoặc đi tiệc. Còn bạn gái bạn nên tặng túi xách dùng đi chơi sẽ hợp lý hơn.

túi xách

 1. Xe máy

Mua xe máy làm quà 8/3 trong trường hợp bạn là người rất có điều kiện mua tặng bạn gái làm quà 8/3. Trường hợp thứ 2 là vợ bạn chưa có xe đi làm nên đi làm rất vất vả và bạn đã tiết kiệm tiền để mua tặng vợ một chiếc xe mới. Nhân ngày 8/3 bạn tặng quà chiếc xe máy sẽ làm món quà trở lên ý nghĩa hơn

 1. Bộ chăn ga

Bộ chăn ga gối đệm là món quà thiết thực tặng mẹ. Bố mẹ thường rất ít khi mua đồ mới vì ông bà thấy rằng những món đồ dù cũ nhưng vẫn dùng tốt. Vậy nên có khi bộ chăm ga ông bà dùng mấy chục năm rồi. Nhân dịp quốc tế phụ nữ bạn có cớ tặng mẹ một bộ chăn gối mới để bố mẹ được thoải mái hơn khi ngủ mà không sợ mẹ mắng lãng phí.

chăn ga gối đệm

 1. Dụng cụ nhà bếp

Với người phụ nữ không chỉ lo công việc cơ quan mà phải chăm lo gia đình. Vì vậy nếu đồ dùng nhà bếp cần đầy đủ, tiện nghi thì người phụ nữ cũng đỡ vất vả hơn trong việc nấu nướng. Dụng cụ nhà bếp là những món quà thiết thực dành tặng vợ hay mẹ ngày 8/3.

đồ dùng gia đình

 1. Đồ dùng gia đình

Nếu nhà bạn còn thiếu một số món đồ dùng gia đình hoặc muốn nâng cấp các đồ dùng. Nhân dịp 8/3 bạn có thể mua như một món quà tặng một công đôi việc. Những đồ dùng cần thiết bạn có thể mua như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…

 1. Máy chạy bộ

Chị em phụ nữ luôn muốn giảm cân nhưng ít người chăm chỉ đi tập thể dục. Nếu tặng họ một chiếc máy tập thể dục chắc chắn họ sẽ rất vui. Chiếc máy có thể cả nhà dùng được rất tiện ích và tốt cho sức khỏe.

 1. Thực phẩm chức năng

Bạn có thể chọn một số thực phẩm chức năng bổ sung các chất dinh dưỡng cho người già để làm quà tặng mẹ. Tuổi già có rất nhiều vấn đề về sức khỏe cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Vì vậy bạn nên mua một số loại thực phẩm tốt cho mẹ dùng.

Thực phẩm chức năng

 1. Khóa học trang điểm

Hầu hết phụ nữ hiện nay ai ra đường cũng phải trang điểm. Nhiều chị em cũng chưa biết cách trang điểm và mong muốn được học một khóa trang điểm để mỗi khi cần có thể tự trang điểm cho mình trở lên xinh đẹp nhất. Bạn có thể tặng cho bạn gái, bạn thân một khóa học trang điểm nếu họ đang có nhu cầu.

 1. Khóa học nấu ăn

Hiện nay có nhiều bạn nữ không biết nấu ăn, mà bữa trong trong gia đình là rất quan trọng. Nên bạn có thể tặng một khóa học nấu ăn cho bạn gái hoặc cho vợ. Tuy nhiên bạn cũng phải tìm hiểu trước xem cô ấy có thích học không. Vì nấu ăn phải thích mới học được.

 1. Khóa học yoga

Yoga hiện nay là môn được rất nhiều chị em phụ nữ học. Vì học yoga rất tốt cho sức khỏe và giúp trẻ hóa. Bạn có thể tặng khóa học yoga cho vợ hoặc cho mẹ để họ có động lực đi học và có sức khỏe tốt hơn.

thẻ tập yoga

 1. Những lưu ý để chọn món quà ý nghĩa và phù hợp nhất

4.1 Chọn quà theo sở thích

Nếu bạn biết sở thích của người nhận quà là gì và sở thích đó nằm trong khả năng bạn có thể thực hiện được thì nên chọn quà theo sở thích của họ. Vì đã gọi là sở thích thì khi nhận được món quà đúng sở thích thì họ sẽ rất hạnh phúc.

4.2 Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp

Nếu bạn không biết chọn quà gì phù hợp bạn nên chọn những sản phẩm lưu niệm mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Mua đồ trang sức, quần áo, mỹ phẩm bạn phải rất khéo để chọn được món quà phù hợp. Với những món đồ trưng bày bạn chỉ cần chọn món quà có ý nghĩa phù hợp là được. Món quà vừa ý nghĩa vừa có thể dùng trang trí nhà cửa.

4.3 Món quà kỷ niệm lâu bền

Món quà có thể là vật lưu giữ lâu dài thì càng thêm ý nghĩa. Vì mỗi khi họ nhìn thấy món quà cũng sẽ nhớ đến người tặng. Món quà lưu giữ bền lâu sẽ là vật kỷ niệm để sau này họ có những điều để nhớ về nhau. Tùy vào đối tượng để bạn chọn quà có ý nghĩa phù hợp. Quà tặng người yêu hay bạn thân nên tặng quà kỷ niệm.

4.4 Quà tặng thiết thực

Có nhiều người không thích quà tặng lãng mạn mà thích những gì thực tế có thể dùng được. Với những người thích quà thiết thực bạn có thể chọn đồ dùng gia đình, dụng cụ nhà bếp, quần áo, mỹ phẩm…Với những người thích quà thực tế bạn nên tìm hiểu rõ thực sự là họ thích gì, bạn mới chọn được món quà 8/3 họ ưng ý nhất.

 1. Lời chúc 8/3 hay , ý nghĩa

 • Lời chúc 8/3 cho mẹ

 1. Chúc mẹ ngày mùng 8/3 luôn vui vẻ và hạnh phúc
 2. Mẹ là người luôn vất vả vì chúng con. Hôm nay ngày quốc tế phụ nữ mẹ hãy nghỉ ngơi con sẽ làm hết mọi việc thay mẹ.
 3. Chúc mẹ ngày 8/3 nhận được nhiều quà và hoa từ bố. Con chúc bố mẹ luôn hạnh phúc
 4. Con yêu mẹ, thương mẹ rất nhiều nhưng con để trong lòng và chưa bao giờ nói ra. Hôm nay ngày 8/3 con chúc mẹ luôn hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm.
 5. Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất, luôn hy sinh chăm lo mọi người trong gia đình. Con chúc mẹ luôn được vui vẻ và cười thật nhiều mỗi ngày.
 6. Con biết mẹ đã vất vả vì con rất nhiều. Con hứa con sẽ thành công để mẹ có cuộc sống tốt hơn.

lời chúc 8/3

 • Lời chúc 8/3 cho vợ, người yêu

 1. Chúc em yêu luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc
 2. Chúc vợ yêu luôn vui vẻ và mãi bên cạnh anh và con em nhé!
 3. Anh biết anh đã làm em khổ nhiều. Anh hứa sẽ cố gắng cho em và con một cuộc sống tốt đẹp. Chúc em 8/3 thật vui vẻ
 4. Cảm ơn e đã đến bên anh. Hãy cùng anh đi hết con đường em nhé!
 5. Anh thật may mắn khi được gặp em. Người con gái tuyệt vời mang đến cho anh nhiều niềm vui. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và luôn hạnh phúc.
 6. Em là người vợ tuyệt vời, là hậu phương vững chắc của anh. Anh hứa sẽ không phụ công em. Ngày 8/3 hạnh phúc em nhé!
 7. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Xem thêm bài viết : 30 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp

 1. Địa chỉ cung cấp quà 8/3 độc đáo, chất lượng

6.1 Quà tặng cao cấp – Quatangvang247.vn

Quatangvang247.vn là thương hiệu quà tặng cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp.

Các sản phẩm tại Quatangvang247.vn đa dạng mẫu mã phù hợp với nhiều dịp tặng quà như: tân gia, mừng thọ, quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà tặng doanh nghiệp, quà sinh nhật, quà 8/3…

Các sản phẩm đều có chứng nhận vàng 24k và được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.

Khi mua hàng tại Quatangvang247.vn quý vị sẽ nhận được những ưu đãi như:

 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 • Sản phẩm thiết kế sang trọng, đẹp, tinh tế
 • Giá tốt nhất trên thị trường
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn
 • Các mẫu sản phẩm đều có sẵn
shop quà tặng 8/3 cao cấp, độc đáo
showroom Quatangvang247.vn – 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 093.230.8668

Quý vị yên tâm khi mua hàng tại Quatangvang247.vn vì đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp lớn.

Chắc chắn khi đến với Quatangvang247.vn quý vị sẽ chọn được mẫu quà tặng 8/3 ưng ý.

 

6.2 Cửa hàng hoa tươi đẹp, giá rẻ

Flower Corner

Flower Corner là shop hoa tươi ở tại TP HCM. Flower Corner cung cấp dịch vụ điện hoađặt hoa tươi online 24/7 giao tận nơi tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và trên khắp các tỉnh – Thành phố tại Việt Nam. Flower Corner cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa hoa tươi đẹp, độc đáo và ý nghĩa cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ đặt hoa tươi online..

Thông qua những mẫu hoa tươi đẹp, sang trọng và ý nghĩa được thiết kế bởi những Florist (thợ cắm hoa) có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tại shop hoa tươi Flower Corner, khách hàng có thể tìm thấy hơn 500+ mẫu hoa tươi đẹp sang trọng phù hợp để làm quà tặng trong tất cả các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ cưới, ngày khai trương, lễ tình nhân valentine…cho đến các sản phẩm hoa chia buồn cho các lễ tang.

ĐC: Phòng 403, lầu 6, số 459 Sư Vạn Hạnh nối dài,Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hoayeuthuong

điện hoa tươi giá rẻ, đẹp

Hoayeuthuong.com luôn cam kết đặt chất lượng hoa luôn tươi mới lên hàng đầu giao cho khách. Các mẫu hoa luôn được cắm đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website nhất có thể.

Hoayeuthuong.com có hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành với hơn 15.000 điện hoa nên dễ dàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự liên tục cải tiến quy trình, Hoayeuthuong nỗ lực đáp ứng trong vòng 2 giờ sẽ giao hoa cho người nhận, Hoayeuthuong là một số ít công ty phục vụ dịch vụ điện hoa cho cả những mẫu hoa có giá từ 100.000đ (5$) mà không có phụ phí gì thêm. Ngoài ra, các mẫu hoa của shop có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

6.3 Shop mỹ phẩm uy tín, chính hãng

Beauty Garden

Gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, hiện đội ngũ nhân viên của Beauty Garden đã lên đến 150 người cùng hệ thống cửa hàng trải khắp ba miền đất nước. Beauty Garden đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và chiếm được tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

Những ưu điểm của Beauty Garden

 • Mỹ phẩm chính hãng – chất lượng tốt – giá tốt nhất thị trường
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.
 • Hệ thống 6 chi nhánh tại 3 miền khách tiện lợi đến tận nơi xem hàng. Dễ dàng mua hàng online qua fanpage hoặc website.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: chuyển khoản, ship COD
 • Công ty uy tín, nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp.
 • Là đối tác của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng The Face Shop, TonyMoly, The Body Shop, Mac,…

6.4 30 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành cho phái đẹp

10 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ

1. Lời chúc 8/3 số 1

Nhân ngày 8/3, con xin gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, luôn có được nhiều niềm vui mỗi ngày. Mong mẹ mãi khỏe mạnh và bên cạnh chúng con mẹ nhé! Con yêu mẹ!

2. Lời chúc 8/3 số 2

Mẹ ơi! Mỗi ngày qua đi, con lại thầm cảm ơn thượng đế đã cho con có thêm cơ hội để được nói lời yêu thương với mẹ. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày để tri ân những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Con xin gửi lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất đến mẹ. Chúc mẹ mãi là đóa hồng rực rỡ nhất trong gia đình chúng ta. Mẹ cũng hãy luôn vui vẻ và khỏe mạnh nữa nhé mẹ. Con mãi yêu mẹ!

3. Lời chúc 8/3 số 3

Con không biết phải nói gì cho thật hay để làm mẹ vui trong ngày 8/3 này. Thôi thì cho phép con được nói với mẹ lời cảm ơn. Con cảm ơn mẹ vì đã cho con cơ hội được sinh ra và trưởng thành. Con luôn cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ mỗi ngày. Chúc mẹ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

8/3 là dịp để chúng ta thể hiện tình yêu với mẹ

4. Lời chúc 8/3 số 4

Gửi người phụ nữ quan trọng nhất đời con một lời chúc 8/3 sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Chúc mẹ mãi mãi tươi trẻ, lạc quan vui sống mỗi ngày. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

5. Lời chúc 8/3 số 5

Mẹ của con, đã rất lâu rồi con chưa nói với mẹ rằng con yêu mẹ. Nhưng con biết mẹ không trách con đâu. Vì trái tim con lúc nào cũng có mẹ cả. Mẹ ơi! Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, cho phép con được nói với mẹ rằng con rất yêu mẹ. Chúc mẹ một đời bình an, khỏe mạnh. Chúc mừng ngày 8/3 mẹ yêu!

6. Lời chúc 8/3 số 6

Mẹ yêu dấu, con chúc mẹ một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui bên cạnh baba. Con xin lỗi vì không thể ở cạnh mẹ trong ngày này để nói lời chúc mừng. Nhưng con tin rằng, baba sẽ làm điều đó thay con. Mẹ hãy thật khỏe mạnh và mãi hạnh phúc mẹ nhé! Con yêu của mẹ.

7. Lời chúc 8/3 số 7

Con gửi tặng mẹ một món quà nhỏ nhân ngày 8/3. Con chúc mẹ sẽ mãi xinh đẹp, yêu đời và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con hy vọng, mẹ sẽ thích món quà này. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

8. Lời chúc 8/3 số 8

Ngày Quốc tế Phụ nữ hôm nay, con xin chúc mẹ mọi điều tốt đẹp, an lành và may mắn nhất. Mẹ hãy luôn vui vẻ và lạc quan mẹ nhé! Con mãi nhớ về mẹ.

9. Lời chúc 8/3 số 9

Mẹ yêu thương, con biết rằng dù có dùng bao nhiêu ngôn từ hay nhất cũng không thể diễn tả được tình yêu của con dành cho mẹ. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con xin dành lời tri ân và chúc mừng đến mẹ của con. Mong mẹ mãi khỏe mạnh, bình an. Cảm ơn vì mẹ đã là mẹ của con. Con yêu mẹ!

10. Lời chúc 8/3 số 10

Gửi người phụ nữ đẹp nhất nhà, chúc mẹ một ngày lễ 8/3 nhiều yêu thương. Con luôn nguyện cầu cho mẹ khỏe mạnh, tươi trẻ và lúc nào cũng lạc quan vui sống. Mẹ hãy mãi hạnh phúc mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều lắm!

10 lời chúc ngày 8/3 dành tặng nửa yêu thương

Dành những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất đến nửa yêu thương của mình

1. Lời chúc 8/3 số 1

Em yêu! Anh muốn gửi đến em lời chúc 8/3 đong đầy yêu thương và hạnh phúc. Chúc em có một ngày lễ nhiều niềm vui và thật nhiều bất ngờ. Anh cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Anh yêu em!

2. Lời chúc 8/3 số 2

Anh muốn là người đầu tiên gửi lời chúc đến em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc em mãi mãi xinh đẹp, tươi trẻ và thành công. Em mãi là người anh yêu nhất! Chúc mừng ngày 8/3.

3. Lời chúc 8/3 số 3

Em thường nói với anh rằng em là người may mắn nhất trên đời khi được anh yêu thương. Nhưng thực ra, anh mới là người phải nói ra điều ấy. Gặp được em chính là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời anh. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp và lúc nào cũng vui vẻ. Anh mãi yêu em!

4. Lời chúc 8/3 số 4

Anh biết rằng em đã phải chịu đựng rất nhiều trong khoảng thời gian chúng mình yêu xa. Nhưng anh cũng tin rằng, tình yêu của mình dành cho nhau sẽ không bao giờ dừng lại. Cảm ơn em vì đã kiên nhẫn chờ đợi anh.

Nhân ngày lễ 8/3, anh chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và yêu đời. Hãy mãi là người phụ nữ xinh đẹp nhất của anh, em nhé!

5. Lời chúc 8/3 số 5

Gửi tặng người anh yêu những đóa hoa tươi thắm nhất. Chúc em có một ngày lễ 8/3 vui vẻ. Mong mọi điều bình an và tốt đẹp nhất sẽ đến với em mỗi ngày. Anh yêu em!

6. Lời chúc 8/3 số 6

Gửi tặng vợ yêu lời chúc 8/3 ý nghĩa và may mắn nhất. Cảm ơn em vì đã trở thành một người vợ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Mong em mãi hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày. Yêu em!

8/3 – phái mạnh đừng ngại ngần bày tỏ tình yêu của mình nhé

7. Lời chúc 8/3 số 7

Ngày lễ 8/3 năm nay, anh phải đi công tác xa, không thể ở cạnh em để nói lời chúc mừng. Đừng buồn lòng em nhé! Hãy nhận lấy món quà mà anh gửi tặng và hãy vui lên nhé em. Em biết không, em cười rất đẹp đó.

8. Lời chúc 8/3 số 8

Anh chỉ muốn nói với em là: Em yêu à, chúc em ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng xinh đẹp hơn nữa nhé! Anh yêu em! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

9. Lời chúc 8/3 số 9

Em hay trách anh khô khan, không lãng mạn. Ừ thì anh thừa nhận! Nhưng mà, em biết không, em mãi là người mà anh yêu nhất! Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời tẻ nhạt của anh và làm nó sống động. Ngày lễ đặc biệt hôm nay, anh gửi đến em món quà nhỏ để thay cho những lời chúc tốt lành nhất. Chúc em mãi hạnh phúc với tình yêu của anh.

10. Lời chúc 8/3 số 10

Một ngày đặc biệt như hôm nay, xin phép cho tôi được gửi đến người bạn đời một lời chúc 8/3 với tất cả những điều tuyệt vời nhất. Chúc em luôn tươi trẻ, xinh đẹp và nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Hãy mãi yêu anh như lần đầu mình gặp gỡ, em nhé!

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè tinh tế và ý nghĩa

Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ tới đây bạn dự định sẽ gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè như thế nào cho thật tinh tế và ý nghĩa chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy tham khảo ngay 10 gợi ý câu chúc 8/3 hay cho bạn bè dưới đây ngay thôi!

1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 1

10 lời chúc 8/3 cho bạn bè đầy ý nghĩa

Một ngày đặc biệt như hôm nay, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người yêu thương. Mong bạn mãi xinh đẹp và trẻ trung như những đóa hoa hồng rực rỡ này.

2. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 2

Nhân dịp ngày lễ 8/3, tôi chúc bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành đạt. Mong rằng, mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Đặc biệt, hãy giữ mãi sự yêu đời và nụ cười trên môi bạn nhé!

3. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 3

Có ai đó nói rằng, nếu bạn gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè vào đúng thời khắc chuyển giao ngày mới, người đó sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy, đúng 0h00 ngày 8/3 hôm nay, tôi chúc cho bạn có được mọi điều như bạn nguyện ý. Mong rằng, những điều may mắn nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng ngày 8/3 và chúc ngủ ngon.

4. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 4

Chúng ta đã là những người bạn cùng vui, cùng buồn suốt cả chặng đường thanh xuân rồi nhỉ! Tôi và bạn bây giờ đều đã có gia đình riêng, lý tưởng riêng. Nhưng thật may mắn rằng, tình bạn của chúng ta vẫn phải tươi trẻ như vậy.

Nhân ngày 8/3, tôi chúc bạn của tôi một ngày lễ thật nhiều niềm vui bên gia đình nhỏ. Chúc bạn mãi bình an, hạnh phúc và lúc nào cũng tươi cười. Mong chúng ta sẽ mãi là những người bạn tuyệt vời của nhau. Tôi yêu bạn!

Hãy gửi tặng bạn bè những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất

5. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 5

Thật kỳ lạ khi tôi và bạn chưa một lần gặp mặt ngoài đời thực nhưng chúng ta lại thật hiểu nhau. Bạn là người bạn tâm giao tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi.

Tôi muốn gửi đến bạn một lời chúc mừng và một lời cảm ơn nhân ngày lễ 8/3. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành cùng những buồn vui của tôi. Hãy mãi là một người tuyệt vời như thế nhé, bạn tâm giao của tôi!

6. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 6

Gửi đến cô bạn thân nhất của tôi những lời chúc ngọt ngào và may mắn nhất. Dù tôi không thể về kịp để đưa quà tận tay cho bạn và nói lời chúc mừng. Thế nhưng, từ phương xa, tôi luôn nguyện cầu cho bạn. Mong bạn mãi tươi trẻ, xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Chúc mừng ngày 8/3!

7. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 7

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, tôi xin chúc bạn có một ngày lễ thật vui bên cạnh bạn bè và những người thân. Chúc bạn mãi mãi trẻ trung, sự nghiệp thăng tiến và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. 8/3 vui vẻ!

8. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 8

Gửi đến cô bạn đồng nghiệp món quà nhỏ nhân ngày lễ 8/3. Tôi nguyện cầu cho bạn những điều tốt lành nhất. Chúc bạn mãi xinh đẹp, trẻ trung và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với công việc. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

Lời chúc 8/3 cho bạn bè ý nghĩa nhất

9. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 9

Chào người bạn thanh mai trúc mã của tôi! Hôm nay ngày 8/3, tôi muốn gửi đến bạn một lời chúc vui vẻ. Chúc bạn có một ngày lễ ý nghĩa và nhiều niềm vui bên cạnh gia đình nhỏ của mình. Tôi cũng mong cầu cho bạn mọi điều tốt lành và bình yên nhất. Chúc mừng ngày 8/3!

10. Lời chúc 8/3 cho bạn bè số 10

Ngày 8/3, chúc bạn và cũng chúc cho tôi luôn tươi xinh, khỏe mạnh và thành công. Chúc bạn luôn luôn lạc quan, yêu đời và mãi là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Hãy tận hưởng một ngày lễ thật vui và 364 ngày còn lại cũng vui như thế, bạn nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Ngày lễ 8/3 là ngày để phụ nữ được trân trọng và yêu thương. Đừng quên gửi tặng những lời chúc 8/3 cho bạn bè của mình trong ngày đặc biệt này. Hy vọng rằng với 10 câu chúc mừng ngày 8/3 cho bạn bè ý nghĩa trên đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hay. Chúc bạn thành công!

Lời chúc 8/3 cho mẹ là cách mà nhiều người chọn để thể hiện tình cảm đến người phụ nữ đã sinh thành ra mình. Hơn ai hết vào ngày quốc tế phụ nữ, mẹ là người cần được quan tâm và chúc mừng hơn cả. Bởi nếu không có người phụ nữ ấy sẽ không có chúng ta của ngày hôm nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn khi gửi những lời chúc tốt đẹp đến mẹ.

10 lời chúc 8/3 cho mẹ ý nghĩa

Chẳng có gì tốt đẹp hơn những lời chúc 8/3 cho mẹ đầy ý nghĩa

1. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống. Đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ. Về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Lời chúc 8/3 cho mẹ của con là mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Mẹ nhiều.

2. Hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được lời chúc 8/3 cho mẹ của con! Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống đấy.

3. Con nhớ những ngày bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. Nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần con ngày mưa bão. Nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho con…. Con nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ hơn.

4. 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con…. Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.

Mẹ là người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mỗi người

5. Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và gửi mong lời chúc 8/3 cho mẹ đều sẽ thành hiện thực. Con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa và một bữa ăn ngon của bố!

6. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

7. Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con xin gửi lời chúc 8/3 cho mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con. Con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

8. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

9. Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

10. Nhân ngày 8-3, con muốn gửi lời chúc 8/3 cho mẹ luôn vui vẻ – sức khoẻ dồi dào. Và đặc biệt là luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người.

Quà tặng thay lời chúc 8/3 cho mẹ

Mỗi người mẹ đều mong con mình lớn khôn, ngoan ngoãn. Những tình cảm của con đã là món quà vô giá với mẹ rồi. Nhưng nếu bạn gửi một món quà thay lời chúc 8/3 cho mẹ, thì mẹ sẽ hạnh phúc vô cùng.

Bạn hãy tham khảo quatangvang247.vn nếu muốn chọn một món quà ý nghĩa. Hãy gửi một lời chúc 8/3 cho mẹ đầy bất ngờ để tỏ lòng biết ơn và tình cảm của bạn.

Trên đây là 30 lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa. Các bạn nam nhớ gửi tới người thân yêu của mình. Nếu bạn cần thêm món quà tặng người thân thêm hạnh phúc, hãy truy cập trang web quatangvang247.vn để tham khảo.

 

Quý vị có thể yên tâm mua hàng tại Beauty Garden

Trên đây là một số gợi ý về những món quà tặng 8/3 ý nghĩa cho người người phụ nữ thân yêu. Hy vọng bài viết hữu ích với quý vị. Cảm ơn quý vị đã tham khảo!

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *