fbpx

Gợi ý 35+ món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu

quà tặng 8/3

 

Ngày 20/10 là đặc biệt của phụ nữ Việt Nam. Ngoài những lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng bạn gái, mẹ, vợ, bạn bè…Bạn nên chọn một món quà 20/10 độc đáo dành tặng những người phụ nữ thân yêu. Vì gần như tất cả chị em đều thích được nhận quà vì món quà chứng tỏ họ là người quan trọng và họ được quan tâm.

Sau đây bài viết xin chia sẻ và ý nghĩa của ngày 20/10 và mách bạn cách chọn quà làm hài lòng người nhận. Đồng thời cũng gợi ý cho bạn những món quà 20/10 độc đáo nhất phù hợp cho mọi người phụ nữ.

Lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10

Lịch sử thành lập ngày 20/10

Phụ nữ Việt Nam từ chế độ phong kiến đã luôn chịu áp bức, bóc lột và nhiều bất công. Vì vậy chị em luôn sẵn sàng tham gia các cuộc cách mạng. Từ thời đầu chống pháp chị em đã tham gia nhiều phong trào như: Đông Du, Cần Vương… trong đó nhiều phụ nữ tham gia vào các tổ chức tiền thân của Đảng Cộng Sản Việt Nam như Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Thị Ái…

Năm 1927 ba chị em thuộc làng Phật Tích (Bắc Ninh) là Nguyễn Thị Minh Lãng, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thị Lưu đã tham gia Cách mạng đồng chí Hội. Các chị tuyên truyền tư tưởng cách mạng và xây dựng tổ học chữ, học nghề cho các chị em.

Năm 1928 Nhóm chị Nguyễn Thị Mai tham gia sinh hoạt đội đỏ của Tân Việt và liên hệ với chị Thiu, Chị Nhuận, Chị Xân đã thành lập tờ Phụ nữ Giải Phóng ở Vinh.

Năm 1930 trong phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh có 12.946 chị em tham gia, cùng đấu tranh thành lập chính quyền Xô Viết trên 300 xã. Ngày 1/5/1930, đồng chí Nguyễn Thị Thập đã tham gia lãnh đạo cuộc đấu tranh của hơn 4.000 nông dân ở hai huyện Châu Thành, Mỹ Tho.

Ngày 3/2/1930 Đảng Cộng Sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “ Nam Nữ bình quyền”. Đảng đã nhận rõ được tầm quan trọng của phụ nữ trong các cuộc cách mạng và mong muốn phụ nữ cũng có cuộc công bằng, bình đẳng.

Chính vì vậy ngày 20/10/1030, Hội Liên Hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện này đã thể hiện rõ quan điểm của Đảng về tầm quan trọng của phụ nữ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sau đó Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/10 làm ngày truyền thống của tổ chức này. Đồng thời đây cũng là ngày tôn vinh phụ nữ Việt nam lấy tên là “Ngày Phụ Nữ Việt Nam”

qùa tặng 20/10
Chào mừng ngày 20/10

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày chúng ta thể hiện tình cảm, sự yêu quý của mình đến những người phụ thân yêu. Đôi khi chỉ cần những lời chúc chân thành, ý nghĩa cũng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc. Với những người phụ nữ quan trọng với bạn như: mẹ, vợ, bạn gái nên có một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của bạn. Món quà có thể không cần giá trị hay hoành tráng, quan trọng là tình cảm của bạn đặt trong món quà đó.

Người phụ nữ luôn nói rằng em không cần quà, không cần hoa. Nhưng thực chất nếu bạn tặng họ một món quà nhận ngày 20/10 họ sẽ rất vui. Vì họ cảm thấy họ vẫn được yêu thương, quan tâm

quà 20/10

Lưu ý để chọn quà 20/10 phù hợp và người nhận hài lòng

 • Quà tặng theo sở thích

Nếu bạn biết người bạn tặng quà có sở thích là gì và bạn chọn những món quà đúng sở thích của họ chắc chắn họ rất vui và thích thú khi nhận món quà đó. Tuy nhiên sở thích đó phải nằm trong khả năng của bạn có thể thực hiện được.

Ví dụ cô ấy là một người mê son môi, cứ có loại son mới ra là cô ấy lại mua, kể cả có ấy đã có mười mấy thỏi. Thì bạn có thể tặng cô ấy một thỏi son màu, thương hiệu cô ấy thích. Nhưng sở thích của cô ấy là đi du lịch khắp thế giới mà thời điểm  này bạn chưa đủ điều kiện cũng như thời gian để dẫn cô ấy đi. Thì bạn có thể chọn một món quà khác phù hợp hơn, ví dụ như một chuyến du lịch tại địa điểm gần.

 • Quà tặng có tính thiết thực

Nhiều phụ nữ thích những món quà thiết thực là những món quà có thể sử dụng được và sử dụng thường xuyên. Ví dụ như ngày 20/10 bạn tặng họ một bó hoa hồng thật to họ sẽ không thích bằng bạn tặng những món quà thiết thực như đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân như quần áo, mỹ phẩm…

quà 20/10 cho mẹ

 • Tặng quà phù hợp với độ tuổi

Khi chọn quà tùy vào độ tuổi để bạn chọn món phù hợp. Vì mỗi một độ tuổi sở thích, nhu cầu, phong cách khác nhau. Tuổi trẻ sẽ thích những món đồ khác với trung tuổi hay những người lớn tuổi. Tuổi trẻ thích những gì mang tính hiện tại, mới mẻ, còn những người trung, lớn tuổi thích những thứ mang tính chất bền vững, chắc chắn. Ví dụ như bạn mua quần áo tặng vợ sẽ khác quần áo tặng mẹ về màu sắc kiểu dáng. Nhưng cũng có đôi khi có những bà mẹ trẻ trung thì bạn cũng có thể chọn những món đồ không nên quá già.

 • Quà tặng có ý nghĩa

Nhiều người thích quà tặng thiết thực, nhiều người thích một món quà thật ý nghĩa. Ý nghĩa của món quà rất quan trọng, nó thể hiện tình cảm chân thành của bạn với người nhận. Tặng quà 20/10 cho bạn gái mang ý nghĩa tình yêu nồng thắm, chân thành. Quà tặng cho vợ mang ý nghĩa tình yêu son sắc, chung thủy và cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Quà tặng mẹ thay lời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

 • Chọn quà độc đáo, lạ mắt

Hầu như mọi người ai cũng thích những thức gì độc đáo, nên bạn chọn một món quà 20/10 thật độc đáo chắc chắn phụ nữ sẽ rất thích. Quà tặng độc đáo là gì? là những món quà trước đây bạn chưa tặng bao giờ, trên thị trường rất ít người bán và có ít người có thể mua được.

35+ món quà 20/10 độc đáo phù hợp cho từng đối tượng

Tùy từng đối tượng sẽ có những món quà tặng phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về những món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời nhất nhân ngày 20/10.

Quà 20/10 độc đáo cho bạn gái

 • Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu nồng thắm, chân thành. Bạn có thể tặng một bó hoa hồng tươi đỏ thắm để thể hiện tình yêu nồng nàn của bạn dành tặng bạn gái. Hoặc bạn có thể hoa hồng mạ vàng thể hiện tình yêu vĩnh cửu như những bông hoa hồng mạ vàng mãi không phai.

quà 20/10 cho bạn gái
Bó hoa hồng mạ vàng
hoa hồng
Tranh hoa hồng
 • Vòng tay

Vòng tay là món quà thể hiện sự gắn bó, bền chặt mà những cặp đôi hay tặng nhau. Vòng tay cũng là món đồ trang sức mà các bạn nữ rất thích. Có rất nhiều kiểu dáng nên tùy vào tính cách của bạn gái mà bạn chọn mẫu phù hợp. Bạn gái là người dịu dàng bạn nên chọn những mẫu vòng tay đơn giản, còn bạn ấy là người cá tính bạn chọn mẫu phong cách, năng động và kiểu cách.

vòng tay

 • Nước hoa

Nước hoa là loại mỹ phẩm nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn gái trong nhiều dịp như sinh nhật, 8/3, valentine…. Chọn nước hoa làm quà tặng 20/10 thì bạn nên lưu ý những điều như: mùi hương phù hợp. Mùi nước hoa thể hiện tính cách của người phụ nữ. Có người thích mùi nhẹ nhàng, người thích mùi hương nồng nàn, quyến rũ. Hơn nữa khi tặng nước hoa nên tặng nước hoa có thương hiệu, bởi những người hay dùng nước hoa họ chỉ cần ngửi mùi biết nước hoa chuẩn hay giả.

nước hoa

 

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý của người phụ nữ. Vì vậy tặng châu hoa lan ngày 20/10 cho bạn gái thay lời chúc bạn gái luôn xinh đẹp, có cuộc sống phú quý. Đồng thời món quà thay lời ca ngợi vẻ đẹp cao quý, kiêu sa người phụ nữ.  Chậu hoa lan hồ điệp thật thì tầm 2 tháng là nó sẽ tàn, thay vào đó bạn có thể chọn chậu hoa lan vàng lá độ bền gần như vĩnh viễn.

quà tặng 20/10 cho bạn gái
Chậu hoa lan hồ điệp

Video cận cảnh chậu hoa lan

 

 • Tượng chim phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho vẻ đẹp và đức hạnh của người phụ nữ. Phượng hoàng biểu trưng cho sự tái sinh, sức mạnh sinh tồn trước những khó khăn. Tặng tượng phượng hoàng món quà mang ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp, đức hạnh và sức mạnh vươn lên khó khăn của người phụ nữ.

tặng quà 20/10 cho bạn gái
Tranh phượng hoàng

tặng quà 20/10

 • Tranh cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được tính theo từng tháng sinh. Ngày nay các bạn trẻ rất tin vào cung hoàng đạo ảnh hưởng đến vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp. Vì vậy các bạn trẻ rất thích những món quà liên quan đến cung hoàng đạo của mình. Nên bạn chọn tranh cung hoàng đạo làm quà 20/10 cho bạn gái chắc chắn cho ấy sẽ rất thích. Đặc biệt tranh được làm bằng vàng lá nên rất độc đáo và lạ mắt với các bạn trẻ.

Tranh cung thiên bình

 • Móc chìa khóa

Móc chìa khóa là món quà đơn giản, phổ biến. Nhưng đặc biệt hơn đây là những chiếc móc chìa khóa làm theo biểu trưng của 12 cung hoàng đạo và được dát vàng lá 24k. Dựa vào tháng sinh của bạn gái để bạn chọn đúng cung hoàng đạo của cô ấy. Móc chìa khóa tiện dụng có bạn ấy có thể luôn đem theo mình.

móc chìa khóa
Móc chìa khóa cung bọ cạp
 • Hộp âm nhạc

Các bạn trẻ thường tặng nhau những món quà dễ thương như hộp âm nhạc. Có rất nhiều loại hộp âm nhạc nhưng chiếc hộp độc đáo và trên thị trường rất ít người bán đó là hộp âm nhạc cung hoàng đạo dát vàng. Chiếc hộp được thiết kế đặc biệt với hình tượng biểu trưng của 12 cung hoàng đạo và dát vàng 24k.

Hộp âm nhạc cung bảo bình

 • Gấu bông

Gấu bông là món quà dễ thương được các bạn nữ rất thích. Gấu bông là món quà dễ thương được các bạn nữ rất thích. Tùy vào sở thích của bạn gái bạn có thể chọn gấu bông kích thước phù hợp. Có bạn thì thích những con nhỏ dễ thương, bạn thì lại thích gấu to để ôm khi ngủ.

gấu bông

 • Quà handmade

Trên thị trường có rất nhiều món quà handmade đáng yêu, dễ thương dành cho các bạn trẻ như: hoa sáp, tranh đá, cốc in hình…. Bạn có thể tìm các shop handmade để lựa chọn món quà phù hợp. Hoặc bạn là người kiên trì và có thời gian, bạn có thể tự tay làm những món quà tặng bạn gái ngày 20/10. Vì có nhiều món đồ rất dễ làm, bạn chỉ cần xem video hướng dẫn là bạn có thể làm được. Những món quà handmade đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và bạn gái sẽ rất cảm động. Bởi món quà do chính tay bạn làm ra đủ hiểu là tình cảm bạn dành cho bạn gái chân thành như thế nào.

Cách làm hoa hồng giấy cực đơn giản mà đẹp

 • Bộ đồ đôi

Thường các cặp mặc đồ đôi họ rất yêu nhau và muốn thể hiện cho mọi người biết là hai người đang yêu nhau và tình cảm của hai người đang rất tốt. Vì vậy nếu bạn tặng đồ đôi cho bạn gái sẽ mang ý nghĩa bạn muốn công khai tình cảm của hai người cho mọi người biết. Đồng thời bộ đồ đôi minh chứng cho tình cảm thắm thiết của hai bạn.

>>> Xem thêm: 85 món quà tặng bạn gái độc đáo nhất

Quà tặng vợ cho tình cảm thêm gắn kết

 • Bánh kem

Bạn có thể tặng hoa và một chiếc bánh kem dễ thương có in hình 2 vợ chồng hoặc in hình gia đình nếu bạn đã có con. Bánh kem làm cũng khá đơn giản, nếu bạn khéo tay thì có thể tự làm bánh kem tặng vợ ngày 20/10. Nếu vậy thì đây là món quà tuyệt vời nhất dành cho cô ấy. Vì tất cả tình cảm của bạn sẽ tạo nên vị ngọt của chiếc bánh kem.

Cách trang trí bánh kem đơn giản mà cực đẹp

 • Nhẫn đôi

Nếu ngày trước khi cưới bạn không có điều kiện để tặng cô ấy một chiếc nhẫn cưới đẹp hoặc vì một lý do nào đó nhẫn cưới của hai người không còn. Nhân ngày phụ nữ việt nam 20/10 bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đôi để tạo cho cô ấy một sự bất ngờ. Chiếc nhẫn như sự gắn bó bền chặt của hai người cũng như là món quà kỷ niệm để hai người luôn nhớ về lý do họ bắt đầu. Chắc chắn vợ bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

nhẫn đôi

 • Đồ dùng gia đình

Người phụ nữ luôn vất vả hơn đàn ông vì ngoài công việc họ phải lo chăm sóc con cái và làm công việc nhà. Để vợ mình đỡ vất vả hơn bạn có thể mua những đồ dùng gia đình tiện nghi hơn. Ví dụ nếu nhà bạn chưa có máy giặt, bạn có thể tiết kiệm để mua chiếc máy giặt để việc giặt đồ của vợ sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Hay bạn có thể sắm các dụng cụ nhà bếp để hỗ trợ vợ nấu nướng nhanh hơn, đơn giản hơn. Đồ dùng gia đình thì bạn có thể mua bất kỳ lúc nào nhưng mua dịp 20/10 để làm quà tặng vợ sẽ có ý nghĩa hơn.

quà tặng 20/10 cho vợ

 • Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho ý chí vươn lên khỏi những khó khăn để đến với những điều tốt đẹp. Hoa sen cũng là hình ảnh của người phụ nữ thanh cao, trong sáng, đức hạnh. Vì vậy chậu hoa sen món quà thay lời ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn và phẩm chất cao quý của những người phụ nữ. Chậu hoa sen vừa là món quà ý nghĩa, vừa là món quà thiết thực có thể trưng bày phòng khách.

tặng quà 20/10 cho vợ
Đầm hoa sen 9 cành
quà tặng 20/10 độc đáo
Chậu hoa sen
 • Tượng đôi chim công

Tượng đôi chim công biểu trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý cát tường. Đồng thời để trang chim công ở phòng ngủ hoặc trong nhà cũng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Tượng đôi chim công với thiết kế tinh tế là món quà độc đáo tặng vợ ngày 20/10.

quà 20/10 cho vợ

qùa tặng vợ 20/10
Tượng đôi chim công
 • Chuyến du lịch

Nếu lâu rồi gia đình bạn chưa đi du lịch ở đâu thì nhân dịp 20/10 bạn có thể cùng gia đình đi du lịch hay nghỉ dưỡng ở khu gần cũng được không cần quá xa. Chuyến du lịch sẽ giúp mọi người có khoảng thời gian thư giãn và tâm trạng vui vẻ hơn. Đây cũng là cơ hội giúp vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm.

chuyến du lịch

 • Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Nhiều người vợ chỉ lo chăm sóc cho gia đình mà không để ý chăm chút cho bản thân. Mà đối với một người phụ nữ làn da rất quan trọng, da đẹp sẽ làm người phụ nữ tự tin, trẻ và xinh hơn rất nhiều. Vậy nên bạn có thể chọn một bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp cho vợ để cô ấy nhận ra rằng mình cần quý trọng bản thân và chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn nên chọn mua loại mỹ phẩm chính hãng vì da là vùng nhạy cảm, dễ bị dị ứng.

 • Dẫn đi shopping

Món quà đặc biệt bạn tặng vợ ngày 20/10 là dẫn cô ấy đi mua sắm những thứ cô ấy thích. Có rất nhiều món quà có thể tặng vợ nhưng bạn không biết chọn món quà gì phù hợp vừa ý cô ấy. Thì lựa chọn tốt nhất là bạn dẫn cô ấy đi để có thể lựa chọn món đồ mà cô ấy ưng ý. Cũng có nhiều ông chồng không thích dẫn vợ đi mua sắm vì phụ nữ thường chọn đồ rất lâu. Tuy vậy thì dù gì một năm cũng có một vài lần dẫn vợ đi mua sắm thôi nên các ông chồng chiều vợ một chút.

 • Đồng hồ đeo tay nữ

Đồng hồ hiện nay cũng như là một món trang sức được các chị em yêu thích. Vậy nên tặng đồng hồ hiện nay là món quà phổ biến cho vợ ngày 20/10. Đồng hồ cũng có rất nhiều loại tùy vào tay của vợ bạn mua đồng hồ có kích thước mặt và dây phù hợp. Đồng hồ dây da thì trẻ trung, năng động, còn dây kim loại thì sang trọng, chững chạc hơn.

Đồng hồ

 • Cây tài lộc

Cây tài lộc với thiết kế độc đáo lạ mắt. Trên cây gồm có nhà, xe hơi, kim cương, quà, tình yêu…. Tặng cây tài lộc thay lời hứa với vợ, anh sẽ cố gắng để e và con có cuộc sống đầy đủ, nhà lầu xe hơi. Cây tài lộc để trong nhà cũng sẽ mang lại may mắn, vượng khí tốt cho ngôi nhà.

quà tặng phụ nữ 20/10
Chậu cây tài lộc dát vàng 24k
 • Giày cao gót

Giày cao gót là món đồ gần như không thể thiếu của phụ nữ, nhất là chị em làm văn phòng hay là những lần đi dự tiệc. Khi chọn giày cao gót bạn cần chú ý đến size giày vừa với chân vợ, kiểu dáng, màu sắc và độ cao phù hợp. Bạn xác định chọn giày cho vợ đi làm hay đi dự tiệc, đi làm chọn kiểu dáng đơn giản không quá cầu kỳ, còn đi dự tiệc nên chọn kiểu dáng sang trọng, có thể lấp lánh một chút. Giày cao gót thì bạn nên chọn giày có thương hiệu thì đi sẽ chắc chân hơn.

giày nữ

 • Váy

Có nhiều người vợ chỉ lo cho gia đình mà không chú ý đến bản thân. Có thể lâu lắm rồi bạn không thấy cô ấy diện một chiếc váy mới. Vậy thì một chiếc váy làm quà tặng 20/10 cho vợ là món quà vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn biết chọn lựa chiếc váy phù hợp thì bạn có thể mua trước quà gói quà thật đẹp để tạo sự bất ngờ cho cô ấy. Còn nếu bạn không biết chọn kiểu dáng vào phù hợp thì bạn có thể dẫn vợ đi mua để cô ấy chọn được chiếc phù hợp nhất.

váy

>>> Xem thêm: 45 món quà tặng vợ ý nghĩa và độc đáo nhất

Tặng quà mẹ thay lời yêu thương

 • Thực phẩm chức năng cho người lớn tuổi

Những người từ tầm 50 tuổi trở ra sức khoẻ sẽ có nhiều vấn đề. Vì vậy cần bổ sung dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể mua các thực phẩm chức năng cung cấp vitamin, canxi, lutein… Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các thực phẩm chức năng, tuy nhiên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và chỉ mua thôi, vì có thể bạn sẽ được họ tư vấn làm nhà phân phối.

quà 20/10 tặng mẹ

 • Ghế massage

Tuổi già thường đau nhức nên chiếc ghế massage sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ ngày 20/10. Chiếc máy sẽ giúp mẹ có giờ phút thư giãn, thoải mái, dễ chịu. Vì bạn không phải lúc nào cũng có thể bên cạnh chăm sóc mẹ, nên chiếc máy thay bạn xoa bóp cho mẹ mỗi khi mẹ bị đau nhức. Ghế massage có rất nhiều loại từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu nên tùy vào ngân sách bạn chọn chiếc phù hợp. Tuy nhiên bạn không nên chọn máy quá rẻ tiền vì độ bền máy sẽ không lâu và hiệu quả massage của máy không cao.

ghế massage

 • Tượng đôi chim hạc

Chim hạc là loài chim biểu trưng cho khí tiết thanh cao, sức khỏe và trường thọ. Tặng mẹ tượng đôi chim hạc thay lời chúc mẹ luôn được hạnh phúc, luôn luôn khỏe mạnh và sống lâu cùng con cháu.Tượng đôi chim hạc dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng mẹ có thể trưng bày phòng ngủ, phòng khách để mang may mắn và nguồn năng lượng tốt.

Tượng đôi chim hạc

 • Máy đo huyết áp

Bố mẹ chúng ta thường hay bị huyết áp cao hoặc thấp, vậy nên cần có một chiếc máy đo huyết áp để theo dõi thường xuyên. Nếu mẹ bạn bị huyết áp mà chưa có máy đo tại nhà bạn có thể mua tặng mẹ một chiếc. Máy đo huyết áp giúp mẹ biết được tình trạng huyết áp và khi huyết áp thường xuyên không ổn định nên đi khám bác sĩ.

 • Bộ chăn ga gối đệm

Tặng bộ chăn ga gối đệm sẽ giúp mẹ có giấc ngủ ngon hơn. Vì tuổi già ngủ ít mà xương khớp hay đau, bạn nên mua bộ nệm êm để mẹ được thoải mái hơn khi ngủ. Thường ông bà rất tiết kiệm cái gì dùng được vẫn dùng, có khi bộ chăn ga vài chục năm rồi vẫn dùng. Vậy nên nhân dịp 20/10 bạn có thể tặng mẹ bộ chăn ga gối nệm mới, chắc chắn sẽ không bị mẹ mắng.

 • Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ là món quà đơn giản nhưng thể hiện tình cảm chân thành dành cho mẹ. Vì mẹ rất hay dùng đến khăn quàng cổ vì tuổi già thường Bạn có thể chọn khăn lụa làm quà cho mẹ. Vì khăn lụa mẹ có thể dùng cả mùa đông lẫn mùa hè và khăn lụa rất mềm tạo cảm giác thoải mái.

 • Gậy như ý

Gậy như ý là cây gậy thể hiện quyền lực của hoàng hậu và thái hậu thời xưa. Ngày nay gậy như ý coi là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, sức khỏe. Gậy như ý để trong nhà cũng có tác dụng xua đuổi vận khí không tốt, mang lại tài lộc cho gia đình. Gậy như ý món quà tặng mẹ thay lời chúc mẹ vạn sự như ý.

 • Tượng ông thọ

Ông thọ được dân gian tin rằng là vì thần nắm giữ tuổi thọ của mọi người. Nên mọi người hay đặt tượng ông thọ trong nhà với cầu mong sức khỏe, bình an. Tặng mẹ tượng ông thọ thay lời chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, hưởng phúc cùng con cháu.

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đôi cá chép hoa sen mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, dư dả, ấm êm. Bởi cá chép là linh vật biểu trưng cho sự dư dả, tài lộc. Hoa sen là biểu trưng cho cuộc sống thanh tịnh, đầm ấm. Đĩa cá chép hoa sen món quà ý nghĩa và mẹ cũng có thể dùng để trang trí nhà cửa.

 • Chậu cây hồ lô

Cây hồ lô theo phong thủy được coi là vật hút tà khí, thường dùng để xua đuổi tà ma. Đồng thời hồ lô cũng là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ và là vật thường được các vị thần tiên đựng nước thần. Vì vậy tặng mẹ chậu hồ lô để trưng trong nhà xua điều tà khí và mang lại sức khỏe, bình an.

 • Nước yến

Nước yến là loại thức uống rất bổ dưỡng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nước yến giúp người già tăng cường sức đề kháng, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Tặng mẹ thùng nước yến là món quà 20/10 vô cùng thiết thực.

quà cho mẹ 20/10

>> Xem thêm: 45 món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Quà tặng 20/10 cho cô giáo thay lời cảm ơn

 • Bút ký

Bút là đồ dùng không thể thiếu được với thầy cô giáo. Nên tặng cô giáo chiếc bút ký làm quà 20/10 rất phù hợp. Bút thì có rất nhiều loại nhưng bút ký vàng lá đặc biệt hơn với thiết kế độc đáo của nó. Phần đầu bút được có chứa những lá vàng 24k dát mỏng. Ngòi bút là bút bi và có thể thay được.

quà tặng cho cô giáo mầm non 20/10

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê biểu trưng cho sự thành đạt trong công việc, cuộc sống và gia đình hạnh phúc. Quả cầu pha lê cô có thể trang trang trí bàn làm việc giúp hấp thụ nguồn năng lượng tích cực. Quả cầu pha lê với thiết có đặc biệt có chữa những lá vàng 24k có thể di chuyển bên trong.

 • Số tay

Sổ tay là đồ dụng tiện dụng và có ích cho cô giáo. Cuốn sổ sẽ giúp có note lại những điều quan trọng cần làm. Sổ tay là món quà đơn giản, phổ thông nhưng là thiết thực dành tặng cô giáo.

qùa 20/10 cho cô giáo

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là biểu trưng có sức khỏe, niềm vui và những điều mới tốt đẹp. Chậu hoa mai ngũ phúc với thiết kế nhỏ gọn dùng trưng bày phòng làm việc hoặc trang trí nhà. Đây là món quà cao cấp, ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày 20/10.

 • Hoa cài áo

Các cô thường hay mặc áo dài và áo vest cho các sự kiện. Vì vậy một chiếc cài áo đẹp tặng cô sẽ giúp tự tin và nổi bật khi đi dự các buổi lễ, tiệc. Cài áo dát vàng sang trọng, đẹp và rất bền.

 • Cặp xách đi dạy

Cặp xách là món quà tặng cô giáo được nhiều người nghĩ đến khi chọn quà tặng 20/10. Hiện nay có rất nhiều loại cặp xách đi dạy đẹp và thời trang, bạn xem phong cách cô là người giản dị hay chau chút để chọn kiểu dáng phù hợp.

>> Xem thêm: 65 Món quà 20/11 ý nghĩa nhất cho thầy cô giáo

Lời chúc 20/10 ngày phụ nữ Việt nam hay nhất

 • Lời chúc tặng mẹ

 1. Chúc mẹ ngày 20/10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và luôn được hạnh phúc.
 2. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất, luôn hy sinh vất vả vì con. Con mong mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Con sẽ cố gắng làm việc thật tốt mẹ có cuộc sống tốt hơn.
 3. Con chưa bao giờ nói rằng: Con yêu mẹ. Vì con là người không biết thể hiện tình cảm, nhưng thực sự con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ ngày 20/10 luôn cười vui và hạnh phúc.
 4. Chúc mẹ 20/10 nhận được nhiều quà từ bố. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và tình cảm như hiện tại.

Lời chúc 20/10

Xem thêm: Lời chúc mẹ ngày 20/10 đong đầy tình cảm

 • Lời chúc 20/10 tặng bạn gái, vợ

 1. Chúc ngày 20/10 vợ yêu luôn xinh đẹp, luôn là vợ hiền của anh.
 2. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ, xinh đẹp và sẽ cùng nắm tay anh đi đến cuối con đường nhé.
 3. Vợ là hậu phương vững chắc của anh. Chúc em ngày 20/10 nhiều niềm vui, cười nhiều lên em nhe.
 4. Người phụ nữ tuyệt vời luôn sát cánh bên anh trong những lúc khó khăn. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Yêu vợ nhiều!
 5. Chúc em yêu ngày 20/10 luôn tươi vui, xinh đẹp và thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu cực độc

 • Lời chúc tặng cô giáo

 1. Chúc cô giáo ngày 20/10 luôn vui vẻ, mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người cao cả
 2. Cảm ơn cô giáo là người luôn hướng dẫn tận tình và quan tâm tới các bạn học sinh. Chúc cô ngày phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp và trẻ trung
 3. Cô giáo là người dịu dàng, luôn chỉ dạy chúng em một cách nhẹ nhàng và bằng cả tấm lòng yêu trẻ thơ. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống
 4. Happy Vietnam Women’s day. Chúc cô luôn vui tính, dịu dàng và tận tình vì học sinh và luôn được sự quý mến của các bạn học sinh.
 • Lời chúc tặng bạn bè, đồng nghiệp

 1. Chúc bạn ngày phụ nữ việt nam nhận được nhiều hoa và quà
 2. Chúc bạn 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc
 3. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống
 4. Chúc bạn luôn nở nụ cười thật tươi và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn

Xem thêm: Tuyển chọn 20 lời chúc 20/10 hay nhất

Địa chỉ cung cấp quà tặng 20/10 độc đáo, ý nghĩa

QUATANGVANG247.VN – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

HN: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân – 085 287 8668

HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 – 085 793 8668

Web: quatangvang247.vn

Email: quatangvang247@gmail.com

Gợi ý 35+ món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu
5 (100%) 2 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHotline: 085.247.8668