Quà tặng 20/10: Gợi ý 35+ món ý nghĩa cho những người phụ nữ thân yêu

quà tặng 8/3

Ngày 20/10 là đặc biệt của phụ nữ Việt Nam. Ngoài những lời chúc hay, ý nghĩa dành tặng bạn gái, mẹ, vợ, bạn bè…Bạn nên chọn một món quà 20/10 độc đáo dành tặng những người phụ nữ thân yêu. Vì gần như tất cả chị em đều thích được nhận quà vì món quà chứng tỏ họ là người quan trọng và họ được quan tâm.

Sau đây bài viết xin chia sẻ và ý nghĩa của ngày 20/10 và mách bạn cách chọn quà làm hài lòng người nhận. Đồng thời cũng gợi ý cho bạn những món quà 20/10 độc đáo nhất phù hợp cho mọi người phụ nữ.

> Xem thêm:

Quà tặng sinh nhật bố

101 món quà sinh nhật độc đáo cho mọi đối tượng

45 món quà tặng đối tác nước ý nghĩa nhất

101 món quà tặng sếp đẳng cấp

 

Lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10

Lịch sử thành lập ngày 20/10

Phụ nữ Việt Nam từ chế độ phong kiến đã luôn chịu áp bức, bóc lột và nhiều bất công. Vì vậy chị em luôn sẵn sàng tham gia các cuộc cách mạng. Từ thời đầu chống pháp chị em đã tham gia nhiều phong trào như: Đông Du, Cần Vương… trong đó nhiều phụ nữ tham gia vào các tổ chức tiền thân của Đảng Cộng Sản Việt Nam như Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Thị Ái…

Năm 1927 ba chị em thuộc làng Phật Tích (Bắc Ninh) là Nguyễn Thị Minh Lãng, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thị Lưu đã tham gia Cách mạng đồng chí Hội. Các chị tuyên truyền tư tưởng cách mạng và xây dựng tổ học chữ, học nghề cho các chị em.

Năm 1928 Nhóm chị Nguyễn Thị Mai tham gia sinh hoạt đội đỏ của Tân Việt và liên hệ với chị Thiu, Chị Nhuận, Chị Xân đã thành lập tờ Phụ nữ Giải Phóng ở Vinh.

Năm 1930 trong phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh có 12.946 chị em tham gia, cùng đấu tranh thành lập chính quyền Xô Viết trên 300 xã. Ngày 1/5/1930, đồng chí Nguyễn Thị Thập đã tham gia lãnh đạo cuộc đấu tranh của hơn 4.000 nông dân ở hai huyện Châu Thành, Mỹ Tho.

Ngày 3/2/1930 Đảng Cộng Sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “ Nam Nữ bình quyền”. Đảng đã nhận rõ được tầm quan trọng của phụ nữ trong các cuộc cách mạng và mong muốn phụ nữ cũng có cuộc công bằng, bình đẳng.

Chính vì vậy ngày 20/10/1030, Hội Liên Hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện này đã thể hiện rõ quan điểm của Đảng về tầm quan trọng của phụ nữ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Sau đó Đảng Cộng Sản Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/10 làm ngày truyền thống của tổ chức này. Đồng thời đây cũng là ngày tôn vinh phụ nữ Việt nam lấy tên là “Ngày Phụ Nữ Việt Nam”

qùa tặng 20/10
Chào mừng ngày 20/10

Ý nghĩa ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày chúng ta thể hiện tình cảm, sự yêu quý của mình đến những người phụ thân yêu. Đôi khi chỉ cần những lời chúc chân thành, ý nghĩa cũng làm cho họ cảm thấy vui và hạnh phúc. Với những người phụ nữ quan trọng với bạn như: mẹ, vợ, bạn gái nên có một món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của bạn. Món quà có thể không cần giá trị hay hoành tráng, quan trọng là tình cảm của bạn đặt trong món quà đó.

Người phụ nữ luôn nói rằng em không cần quà, không cần hoa. Nhưng thực chất nếu bạn tặng họ một món quà nhận ngày 20/10 họ sẽ rất vui. Vì họ cảm thấy họ vẫn được yêu thương, quan tâm

quà 20/10

Lưu ý để chọn quà 20/10 phù hợp và người nhận hài lòng

 • Quà tặng theo sở thích

Nếu bạn biết người bạn tặng quà có sở thích là gì và bạn chọn những món quà đúng sở thích của họ chắc chắn họ rất vui và thích thú khi nhận món quà đó. Tuy nhiên sở thích đó phải nằm trong khả năng của bạn có thể thực hiện được.

Ví dụ cô ấy là một người mê son môi, cứ có loại son mới ra là cô ấy lại mua, kể cả có ấy đã có mười mấy thỏi. Thì bạn có thể tặng cô ấy một thỏi son màu, thương hiệu cô ấy thích. Nhưng sở thích của cô ấy là đi du lịch khắp thế giới mà thời điểm  này bạn chưa đủ điều kiện cũng như thời gian để dẫn cô ấy đi. Thì bạn có thể chọn một món quà khác phù hợp hơn, ví dụ như một chuyến du lịch tại địa điểm gần.

 • Quà tặng có tính thiết thực

Nhiều phụ nữ thích những món quà thiết thực là những món quà có thể sử dụng được và sử dụng thường xuyên. Ví dụ như ngày 20/10 bạn tặng họ một bó hoa hồng thật to họ sẽ không thích bằng bạn tặng những món quà thiết thực như đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân như quần áo, mỹ phẩm…

quà 20/10 cho mẹ

 • Tặng quà phù hợp với độ tuổi

Khi chọn quà tùy vào độ tuổi để bạn chọn món phù hợp. Vì mỗi một độ tuổi sở thích, nhu cầu, phong cách khác nhau. Tuổi trẻ sẽ thích những món đồ khác với trung tuổi hay những người lớn tuổi. Tuổi trẻ thích những gì mang tính hiện tại, mới mẻ, còn những người trung, lớn tuổi thích những thứ mang tính chất bền vững, chắc chắn. Ví dụ như bạn mua quần áo tặng vợ sẽ khác quần áo tặng mẹ về màu sắc kiểu dáng. Nhưng cũng có đôi khi có những bà mẹ trẻ trung thì bạn cũng có thể chọn những món đồ không nên quá già.

 • Quà tặng có ý nghĩa

Nhiều người thích quà tặng thiết thực, nhiều người thích một món quà thật ý nghĩa. Ý nghĩa của món quà rất quan trọng, nó thể hiện tình cảm chân thành của bạn với người nhận. Tặng quà 20/10 cho bạn gái mang ý nghĩa tình yêu nồng thắm, chân thành. Quà tặng cho vợ mang ý nghĩa tình yêu son sắc, chung thủy và cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc. Quà tặng mẹ thay lời chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

 • Chọn quà độc đáo, lạ mắt

Hầu như mọi người ai cũng thích những thức gì độc đáo, nên bạn chọn một món quà 20/10 thật độc đáo chắc chắn phụ nữ sẽ rất thích. Quà tặng độc đáo là gì? là những món quà trước đây bạn chưa tặng bao giờ, trên thị trường rất ít người bán và có ít người có thể mua được.

35+ món quà 20/10 độc đáo phù hợp cho từng đối tượng

Tùy từng đối tượng sẽ có những món quà tặng phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về những món quà ý nghĩa, độc đáo dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời nhất nhân ngày 20/10.

Quà 20/10 độc đáo cho bạn gái

 • Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu nồng thắm, chân thành. Bạn có thể tặng một bó hoa hồng tươi đỏ thắm để thể hiện tình yêu nồng nàn của bạn dành tặng bạn gái. Hoặc bạn có thể hoa hồng mạ vàng thể hiện tình yêu vĩnh cửu như những bông hoa hồng mạ vàng mãi không phai.

quà 20/10 cho bạn gái
Bó hoa hồng mạ vàng
hoa hồng
Tranh hoa hồng
 • Vòng tay

Vòng tay là món quà thể hiện sự gắn bó, bền chặt mà những cặp đôi hay tặng nhau. Vòng tay cũng là món đồ trang sức mà các bạn nữ rất thích. Có rất nhiều kiểu dáng nên tùy vào tính cách của bạn gái mà bạn chọn mẫu phù hợp. Bạn gái là người dịu dàng bạn nên chọn những mẫu vòng tay đơn giản, còn bạn ấy là người cá tính bạn chọn mẫu phong cách, năng động và kiểu cách.

vòng tay

 • Nước hoa

Nước hoa là loại mỹ phẩm nhiều người chọn làm quà tặng cho bạn gái trong nhiều dịp như sinh nhật, 8/3, valentine…. Chọn nước hoa làm quà tặng 20/10 thì bạn nên lưu ý những điều như: mùi hương phù hợp. Mùi nước hoa thể hiện tính cách của người phụ nữ. Có người thích mùi nhẹ nhàng, người thích mùi hương nồng nàn, quyến rũ. Hơn nữa khi tặng nước hoa nên tặng nước hoa có thương hiệu, bởi những người hay dùng nước hoa họ chỉ cần ngửi mùi biết nước hoa chuẩn hay giả.

nước hoa

 

 • Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyền quý của người phụ nữ. Vì vậy tặng châu hoa lan ngày 20/10 cho bạn gái thay lời chúc bạn gái luôn xinh đẹp, có cuộc sống phú quý. Đồng thời món quà thay lời ca ngợi vẻ đẹp cao quý, kiêu sa người phụ nữ.  Chậu hoa lan hồ điệp thật thì tầm 2 tháng là nó sẽ tàn, thay vào đó bạn có thể chọn chậu hoa lan vàng lá độ bền gần như vĩnh viễn.

quà tặng 20/10 cho bạn gái
Chậu hoa lan hồ điệp

Video cận cảnh chậu hoa lan

 • Tượng chim phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho vẻ đẹp và đức hạnh của người phụ nữ. Phượng hoàng biểu trưng cho sự tái sinh, sức mạnh sinh tồn trước những khó khăn. Tặng tượng phượng hoàng món quà mang ý nghĩa ca ngợi vẻ đẹp, đức hạnh và sức mạnh vươn lên khó khăn của người phụ nữ.

tặng quà 20/10 cho bạn gái
Tranh phượng hoàng

tặng quà 20/10

 • Tranh cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo được tính theo từng tháng sinh. Ngày nay các bạn trẻ rất tin vào cung hoàng đạo ảnh hưởng đến vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp. Vì vậy các bạn trẻ rất thích những món quà liên quan đến cung hoàng đạo của mình. Nên bạn chọn tranh cung hoàng đạo làm quà 20/10 cho bạn gái chắc chắn cho ấy sẽ rất thích. Đặc biệt tranh được làm bằng vàng lá nên rất độc đáo và lạ mắt với các bạn trẻ.

Tranh cung thiên bình

 • Móc chìa khóa

Móc chìa khóa là món quà đơn giản, phổ biến. Nhưng đặc biệt hơn đây là những chiếc móc chìa khóa làm theo biểu trưng của 12 cung hoàng đạo và được dát vàng lá 24k. Dựa vào tháng sinh của bạn gái để bạn chọn đúng cung hoàng đạo của cô ấy. Móc chìa khóa tiện dụng có bạn ấy có thể luôn đem theo mình.

móc chìa khóa
Móc chìa khóa cung bọ cạp

 

 • Hộp âm nhạc

Các bạn trẻ thường tặng nhau những món quà dễ thương như hộp âm nhạc. Có rất nhiều loại hộp âm nhạc nhưng chiếc hộp độc đáo và trên thị trường rất ít người bán đó là hộp âm nhạc cung hoàng đạo dát vàng. Chiếc hộp được thiết kế đặc biệt với hình tượng biểu trưng của 12 cung hoàng đạo và dát vàng 24k.

Hộp âm nhạc cung bảo bình

 

 • Gấu bông

Gấu bông là món quà dễ thương được các bạn nữ rất thích. Gấu bông là món quà dễ thương được các bạn nữ rất thích. Tùy vào sở thích của bạn gái bạn có thể chọn gấu bông kích thước phù hợp. Có bạn thì thích những con nhỏ dễ thương, bạn thì lại thích gấu to để ôm khi ngủ.

gấu bông

 • Quà handmade

Trên thị trường có rất nhiều món quà handmade đáng yêu, dễ thương dành cho các bạn trẻ như: hoa sáp, tranh đá, cốc in hình…. Bạn có thể tìm các shop handmade để lựa chọn món quà phù hợp. Hoặc bạn là người kiên trì và có thời gian, bạn có thể tự tay làm những món quà tặng bạn gái ngày 20/10. Vì có nhiều món đồ rất dễ làm, bạn chỉ cần xem video hướng dẫn là bạn có thể làm được. Những món quà handmade đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa và bạn gái sẽ rất cảm động. Bởi món quà do chính tay bạn làm ra đủ hiểu là tình cảm bạn dành cho bạn gái chân thành như thế nào.

 • Bộ đồ đôi

Thường các cặp mặc đồ đôi họ rất yêu nhau và muốn thể hiện cho mọi người biết là hai người đang yêu nhau và tình cảm của hai người đang rất tốt. Vì vậy nếu bạn tặng đồ đôi cho bạn gái sẽ mang ý nghĩa bạn muốn công khai tình cảm của hai người cho mọi người biết. Đồng thời bộ đồ đôi minh chứng cho tình cảm thắm thiết của hai bạn.

>>> Xem thêm: 85 món quà tặng bạn gái độc đáo nhất

Quà tặng vợ cho tình cảm thêm gắn kết

 • Bánh kem

Bạn có thể tặng hoa và một chiếc bánh kem dễ thương có in hình 2 vợ chồng hoặc in hình gia đình nếu bạn đã có con. Bánh kem làm cũng khá đơn giản, nếu bạn khéo tay thì có thể tự làm bánh kem tặng vợ ngày 20/10. Nếu vậy thì đây là món quà tuyệt vời nhất dành cho cô ấy. Vì tất cả tình cảm của bạn sẽ tạo nên vị ngọt của chiếc bánh kem.

Cách trang trí bánh kem đơn giản mà cực đẹp

 • Nhẫn đôi

Nếu ngày trước khi cưới bạn không có điều kiện để tặng cô ấy một chiếc nhẫn cưới đẹp hoặc vì một lý do nào đó nhẫn cưới của hai người không còn. Nhân ngày phụ nữ việt nam 20/10 bạn có thể chọn một chiếc nhẫn đôi để tạo cho cô ấy một sự bất ngờ. Chiếc nhẫn như sự gắn bó bền chặt của hai người cũng như là món quà kỷ niệm để hai người luôn nhớ về lý do họ bắt đầu. Chắc chắn vợ bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà này.

nhẫn đôi

 • Đồ dùng gia đình

Người phụ nữ luôn vất vả hơn đàn ông vì ngoài công việc họ phải lo chăm sóc con cái và làm công việc nhà. Để vợ mình đỡ vất vả hơn bạn có thể mua những đồ dùng gia đình tiện nghi hơn. Ví dụ nếu nhà bạn chưa có máy giặt, bạn có thể tiết kiệm để mua chiếc máy giặt để việc giặt đồ của vợ sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Hay bạn có thể sắm các dụng cụ nhà bếp để hỗ trợ vợ nấu nướng nhanh hơn, đơn giản hơn. Đồ dùng gia đình thì bạn có thể mua bất kỳ lúc nào nhưng mua dịp 20/10 để làm quà tặng vợ sẽ có ý nghĩa hơn.

quà tặng 20/10 cho vợ

 • Chậu hoa sen

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho ý chí vươn lên khỏi những khó khăn để đến với những điều tốt đẹp. Hoa sen cũng là hình ảnh của người phụ nữ thanh cao, trong sáng, đức hạnh. Vì vậy chậu hoa sen món quà thay lời ca ngợi vẻ đẹp tâm hồn và phẩm chất cao quý của những người phụ nữ. Chậu hoa sen vừa là món quà ý nghĩa, vừa là món quà thiết thực có thể trưng bày phòng khách.

tặng quà 20/10 cho vợ
Đầm hoa sen 9 cành
quà tặng 20/10 độc đáo
Chậu hoa sen
 • Tượng đôi chim công

Tượng đôi chim công biểu trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý cát tường. Đồng thời để trang chim công ở phòng ngủ hoặc trong nhà cũng giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Tượng đôi chim công với thiết kế tinh tế là món quà độc đáo tặng vợ ngày 20/10.

quà 20/10 cho vợ

qùa tặng vợ 20/10
Tượng đôi chim công
 • Chuyến du lịch

Nếu lâu rồi gia đình bạn chưa đi du lịch ở đâu thì nhân dịp 20/10 bạn có thể cùng gia đình đi du lịch hay nghỉ dưỡng ở khu gần cũng được không cần quá xa. Chuyến du lịch sẽ giúp mọi người có khoảng thời gian thư giãn và tâm trạng vui vẻ hơn. Đây cũng là cơ hội giúp vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm.

chuyến du lịch

 • Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Nhiều người vợ chỉ lo chăm sóc cho gia đình mà không để ý chăm chút cho bản thân. Mà đối với một người phụ nữ làn da rất quan trọng, da đẹp sẽ làm người phụ nữ tự tin, trẻ và xinh hơn rất nhiều. Vậy nên bạn có thể chọn một bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp cho vợ để cô ấy nhận ra rằng mình cần quý trọng bản thân và chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn nên chọn mua loại mỹ phẩm chính hãng vì da là vùng nhạy cảm, dễ bị dị ứng.

 • Dẫn đi shopping

Món quà đặc biệt bạn tặng vợ ngày 20/10 là dẫn cô ấy đi mua sắm những thứ cô ấy thích. Có rất nhiều món quà có thể tặng vợ nhưng bạn không biết chọn món quà gì phù hợp vừa ý cô ấy. Thì lựa chọn tốt nhất là bạn dẫn cô ấy đi để có thể lựa chọn món đồ mà cô ấy ưng ý. Cũng có nhiều ông chồng không thích dẫn vợ đi mua sắm vì phụ nữ thường chọn đồ rất lâu. Tuy vậy thì dù gì một năm cũng có một vài lần dẫn vợ đi mua sắm thôi nên các ông chồng chiều vợ một chút.

 • Đồng hồ đeo tay nữ

Đồng hồ hiện nay cũng như là một món trang sức được các chị em yêu thích. Vậy nên tặng đồng hồ hiện nay là món quà phổ biến cho vợ ngày 20/10. Đồng hồ cũng có rất nhiều loại tùy vào tay của vợ bạn mua đồng hồ có kích thước mặt và dây phù hợp. Đồng hồ dây da thì trẻ trung, năng động, còn dây kim loại thì sang trọng, chững chạc hơn.

Đồng hồ

 • Cây tài lộc

Cây tài lộc với thiết kế độc đáo lạ mắt. Trên cây gồm có nhà, xe hơi, kim cương, quà, tình yêu…. Tặng cây tài lộc thay lời hứa với vợ, anh sẽ cố gắng để e và con có cuộc sống đầy đủ, nhà lầu xe hơi. Cây tài lộc để trong nhà cũng sẽ mang lại may mắn, vượng khí tốt cho ngôi nhà.

quà tặng phụ nữ 20/10
Chậu cây tài lộc dát vàng 24k
 • Giày cao gót

Giày cao gót là món đồ gần như không thể thiếu của phụ nữ, nhất là chị em làm văn phòng hay là những lần đi dự tiệc. Khi chọn giày cao gót bạn cần chú ý đến size giày vừa với chân vợ, kiểu dáng, màu sắc và độ cao phù hợp. Bạn xác định chọn giày cho vợ đi làm hay đi dự tiệc, đi làm chọn kiểu dáng đơn giản không quá cầu kỳ, còn đi dự tiệc nên chọn kiểu dáng sang trọng, có thể lấp lánh một chút. Giày cao gót thì bạn nên chọn giày có thương hiệu thì đi sẽ chắc chân hơn.

giày nữ

 • Váy

Có nhiều người vợ chỉ lo cho gia đình mà không chú ý đến bản thân. Có thể lâu lắm rồi bạn không thấy cô ấy diện một chiếc váy mới. Vậy thì một chiếc váy làm quà tặng 20/10 cho vợ là món quà vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn biết chọn lựa chiếc váy phù hợp thì bạn có thể mua trước quà gói quà thật đẹp để tạo sự bất ngờ cho cô ấy. Còn nếu bạn không biết chọn kiểu dáng vào phù hợp thì bạn có thể dẫn vợ đi mua để cô ấy chọn được chiếc phù hợp nhất.

váy

>> Xem thêm: 45 món quà tặng vợ ý nghĩa và độc đáo nhất

Tặng quà mẹ thay lời yêu thương

 • Thực phẩm chức năng cho người lớn tuổi

Những người từ tầm 50 tuổi trở ra sức khoẻ sẽ có nhiều vấn đề. Vì vậy cần bổ sung dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng. Bạn có thể mua các thực phẩm chức năng cung cấp vitamin, canxi, lutein… Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các thực phẩm chức năng, tuy nhiên bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và chỉ mua thôi, vì có thể bạn sẽ được họ tư vấn làm nhà phân phối.

quà 20/10 tặng mẹ

 • Ghế massage

Tuổi già thường đau nhức nên chiếc ghế massage sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng mẹ ngày 20/10. Chiếc máy sẽ giúp mẹ có giờ phút thư giãn, thoải mái, dễ chịu. Vì bạn không phải lúc nào cũng có thể bên cạnh chăm sóc mẹ, nên chiếc máy thay bạn xoa bóp cho mẹ mỗi khi mẹ bị đau nhức. Ghế massage có rất nhiều loại từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu nên tùy vào ngân sách bạn chọn chiếc phù hợp. Tuy nhiên bạn không nên chọn máy quá rẻ tiền vì độ bền máy sẽ không lâu và hiệu quả massage của máy không cao.

ghế massage

 • Tượng đôi chim hạc

Chim hạc là loài chim biểu trưng cho khí tiết thanh cao, sức khỏe và trường thọ. Tặng mẹ tượng đôi chim hạc thay lời chúc mẹ luôn được hạnh phúc, luôn luôn khỏe mạnh và sống lâu cùng con cháu.Tượng đôi chim hạc dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng mẹ có thể trưng bày phòng ngủ, phòng khách để mang may mắn và nguồn năng lượng tốt.

Tượng đôi chim hạc

 • Máy đo huyết áp

Bố mẹ chúng ta thường hay bị huyết áp cao hoặc thấp, vậy nên cần có một chiếc máy đo huyết áp để theo dõi thường xuyên. Nếu mẹ bạn bị huyết áp mà chưa có máy đo tại nhà bạn có thể mua tặng mẹ một chiếc. Máy đo huyết áp giúp mẹ biết được tình trạng huyết áp và khi huyết áp thường xuyên không ổn định nên đi khám bác sĩ.

 • Bộ chăn ga gối đệm

Tặng bộ chăn ga gối đệm sẽ giúp mẹ có giấc ngủ ngon hơn. Vì tuổi già ngủ ít mà xương khớp hay đau, bạn nên mua bộ nệm êm để mẹ được thoải mái hơn khi ngủ. Thường ông bà rất tiết kiệm cái gì dùng được vẫn dùng, có khi bộ chăn ga vài chục năm rồi vẫn dùng. Vậy nên nhân dịp 20/10 bạn có thể tặng mẹ bộ chăn ga gối nệm mới, chắc chắn sẽ không bị mẹ mắng.

 • Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ là món quà đơn giản nhưng thể hiện tình cảm chân thành dành cho mẹ. Vì mẹ rất hay dùng đến khăn quàng cổ vì tuổi già thường Bạn có thể chọn khăn lụa làm quà cho mẹ. Vì khăn lụa mẹ có thể dùng cả mùa đông lẫn mùa hè và khăn lụa rất mềm tạo cảm giác thoải mái.

 • Gậy như ý

Gậy như ý là cây gậy thể hiện quyền lực của hoàng hậu và thái hậu thời xưa. Ngày nay gậy như ý coi là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, sức khỏe. Gậy như ý để trong nhà cũng có tác dụng xua đuổi vận khí không tốt, mang lại tài lộc cho gia đình. Gậy như ý món quà tặng mẹ thay lời chúc mẹ vạn sự như ý.

 • Tượng ông thọ

Ông thọ được dân gian tin rằng là vì thần nắm giữ tuổi thọ của mọi người. Nên mọi người hay đặt tượng ông thọ trong nhà với cầu mong sức khỏe, bình an. Tặng mẹ tượng ông thọ thay lời chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, hưởng phúc cùng con cháu.

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đôi cá chép hoa sen mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, dư dả, ấm êm. Bởi cá chép là linh vật biểu trưng cho sự dư dả, tài lộc. Hoa sen là biểu trưng cho cuộc sống thanh tịnh, đầm ấm. Đĩa cá chép hoa sen món quà ý nghĩa và mẹ cũng có thể dùng để trang trí nhà cửa.

 • Chậu cây hồ lô

Cây hồ lô theo phong thủy được coi là vật hút tà khí, thường dùng để xua đuổi tà ma. Đồng thời hồ lô cũng là biểu trưng cho sức khỏe, trường thọ và là vật thường được các vị thần tiên đựng nước thần. Vì vậy tặng mẹ chậu hồ lô để trưng trong nhà xua điều tà khí và mang lại sức khỏe, bình an.

 • Nước yến

Nước yến là loại thức uống rất bổ dưỡng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nước yến giúp người già tăng cường sức đề kháng, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Tặng mẹ thùng nước yến là món quà 20/10 vô cùng thiết thực.

quà cho mẹ 20/10

>> Xem thêm: 45 món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Quà tặng 20/10 cho cô giáo thay lời cảm ơn

 • Bút ký

Bút là đồ dùng không thể thiếu được với thầy cô giáo. Nên tặng cô giáo chiếc bút ký làm quà 20/10 rất phù hợp. Bút thì có rất nhiều loại nhưng bút ký vàng lá đặc biệt hơn với thiết kế độc đáo của nó. Phần đầu bút được có chứa những lá vàng 24k dát mỏng. Ngòi bút là bút bi và có thể thay được.

quà tặng cho cô giáo mầm non 20/10

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê biểu trưng cho sự thành đạt trong công việc, cuộc sống và gia đình hạnh phúc. Quả cầu pha lê cô có thể trang trang trí bàn làm việc giúp hấp thụ nguồn năng lượng tích cực. Quả cầu pha lê với thiết có đặc biệt có chữa những lá vàng 24k có thể di chuyển bên trong.

 • Số tay

Sổ tay là đồ dụng tiện dụng và có ích cho cô giáo. Cuốn sổ sẽ giúp có note lại những điều quan trọng cần làm. Sổ tay là món quà đơn giản, phổ thông nhưng là thiết thực dành tặng cô giáo.

qùa 20/10 cho cô giáo

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là biểu trưng có sức khỏe, niềm vui và những điều mới tốt đẹp. Chậu hoa mai ngũ phúc với thiết kế nhỏ gọn dùng trưng bày phòng làm việc hoặc trang trí nhà. Đây là món quà cao cấp, ý nghĩa tặng cô giáo nhân ngày 20/10.

 • Hoa cài áo

Các cô thường hay mặc áo dài và áo vest cho các sự kiện. Vì vậy một chiếc cài áo đẹp tặng cô sẽ giúp tự tin và nổi bật khi đi dự các buổi lễ, tiệc. Cài áo dát vàng sang trọng, đẹp và rất bền.

 • Cặp xách đi dạy

Cặp xách là món quà tặng cô giáo được nhiều người nghĩ đến khi chọn quà tặng 20/10. Hiện nay có rất nhiều loại cặp xách đi dạy đẹp và thời trang, bạn xem phong cách cô là người giản dị hay chau chút để chọn kiểu dáng phù hợp.

>> Xem thêm: 65 Món quà 20/11 ý nghĩa nhất cho thầy cô giáo

Lời chúc 20/10 ngày phụ nữ Việt nam hay nhất

 • Lời chúc tặng mẹ

 1. Chúc mẹ ngày 20/10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và luôn được hạnh phúc.
 2. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất, luôn hy sinh vất vả vì con. Con mong mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Con sẽ cố gắng làm việc thật tốt mẹ có cuộc sống tốt hơn.
 3. Con chưa bao giờ nói rằng: Con yêu mẹ. Vì con là người không biết thể hiện tình cảm, nhưng thực sự con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ ngày 20/10 luôn cười vui và hạnh phúc.
 4. Chúc mẹ 20/10 nhận được nhiều quà từ bố. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và tình cảm như hiện tại.

Lời chúc 20/10

Xem thêm: Lời chúc mẹ ngày 20/10 đong đầy tình cảm

 • Lời chúc 20/10 tặng bạn gái, vợ

 1. Chúc ngày 20/10 vợ yêu luôn xinh đẹp, luôn là vợ hiền của anh.
 2. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ, xinh đẹp và sẽ cùng nắm tay anh đi đến cuối con đường nhé.
 3. Vợ là hậu phương vững chắc của anh. Chúc em ngày 20/10 nhiều niềm vui, cười nhiều lên em nhe.
 4. Người phụ nữ tuyệt vời luôn sát cánh bên anh trong những lúc khó khăn. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Yêu vợ nhiều!
 5. Chúc em yêu ngày 20/10 luôn tươi vui, xinh đẹp và thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Lời chúc tặng cô giáo

 1. Chúc cô giáo ngày 20/10 luôn vui vẻ, mạnh khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người cao cả
 2. Cảm ơn cô giáo là người luôn hướng dẫn tận tình và quan tâm tới các bạn học sinh. Chúc cô ngày phụ nữ Việt Nam ngày càng xinh đẹp và trẻ trung
 3. Cô giáo là người dịu dàng, luôn chỉ dạy chúng em một cách nhẹ nhàng và bằng cả tấm lòng yêu trẻ thơ. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống
 4. Happy Vietnam Women’s day. Chúc cô luôn vui tính, dịu dàng và tận tình vì học sinh và luôn được sự quý mến của các bạn học sinh.
 • Lời chúc tặng bạn bè, đồng nghiệp

 1. Chúc bạn ngày phụ nữ việt nam nhận được nhiều hoa và quà
 2. Chúc bạn 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc
 3. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và có nhiều niềm vui trong cuộc sống
 4. Chúc bạn luôn nở nụ cười thật tươi và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn
 • Tuyển tập lời chúc hay ngày 20/10 

Lời chúc hay ngày 20/10 dành cho crush thật giản dị, ngọt ngào sẽ góp phần kéo khoảng cách giữa bạn và người ấy gần nhau hơn. Không cần phải quá cầu kỳ hay dùng những lời hoa mỹ,  câu chúc siêu ngọt ngào ngày 20/10 dưới đây sẽ khiến crush đổ gục ngay!

1. Lời chúc hay ngày 20/10 số 1

Lời chúc 20/10 cho vợ ngọt ngào khiến trái tim tan chảy

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần đang đọc tin nhắn này luôn vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé. Anh cảm nắng mất rồi, hình như chổ em có thuốc chữa thì phải?

2. Lời chúc hay ngày 20/10 số 2

Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh, là chỗ dựa cho đời anh, là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.  Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn bỏ cuộc, anh luôn nghĩ đến em. Anh nhớ đến đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình. Anh nhớ nụ cười của em. Anh chợt mạnh mẽ và có động lực để bước tiếp. Chúc tình yêu của anh có ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mãi là nguồn động lực cho anh nhé!

3. Lời chúc hay ngày 20/10 số 3

Nếu như mỗi giọt nước là một nụ hôn thì anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá xanh kia là những nuông chiều, ôm ấp thì anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu thì anh nguyện gửi em cả bầu trời sao lấp lánh. Tim anh đã trao em, ở nơi em và mãi bên em. Chúc em, cô gái bé nhỏ, đáng yêu đang đọc tin nhắn này có một ngày 20/10 thật tuyệt vời em nhé!

4. Lời chúc hay ngày 20/10 số 4

Như trái đất may mắn được mặt trời chiếu sáng. Nếu như cỏ cây có lòng đất để ươm mầm. Và chiếc thuyền ra khơi có bến bờ để ghé đỗ. Thì đời anh may mắn có được em mang đến ánh nắng và nguồn sống ngọt ngào. Chúc em có ngày 20/10 thật ngọt ngào!

Điểm neo5. Lời chúc hay ngày 20/10 số 5

Được bên em, được em chăm sóc, yêu thương, được cùng em sẻ chia những vui buồn với anh là điều vô cùng hạnh phúc. Chúc em có được ngày 20/10 bên anh thật hạnh phúc. Happy Vietnamese women’s day!

Lời chúc ngày 20/10 hạnh phúc, ngọt ngào cho người ấy

6. Lời chúc hay ngày 20/10 số 6

Gửi tới em một món quà nhỏ với lời chúc đầy yêu thương nhân ngày 20/10. Món quà này chính là hạnh phúc được gói bằng trọn vẹn sự chân thành và đính lên bằng chiếc nơ tình yêu từ trái tim anh. Cầu chúc em được an lành, mãi yên vui và hạnh phúc em nhé! Happy Vietnamese women’s day!

7. Lời chúc hay ngày 20/10 số 7

Thế gian này đông quá phải không em?

Giữa hàng vạn, hàng tỷ người anh tìm kiếm,

Thấy được em đối với anh là may mắn,

Em là cả cuộc đời, cả hạnh phúc với anh.

Chúc cô gái xinh đẹp nhất thế gian này ngày  20/10 ý nghĩa mãi luôn xinh đẹp, mãi luôn an yên.

8. Lời chúc hay ngày 20/10 số 8

Đằng sau những niềm vui, những tiếng cười hạnh phúc, là những lo lắng, muộn sầu, là những nỗi buồn không tên. Anh ước sao cho những nỗi trở trăn kia không vây lấy em, cho nỗi buồn kia đừng chạm đến em. Anh ước mình luôn mạnh mẽ để bên em, bảo vệ em. Ngày 20/10 và cả những ngày sau hãy luôn hạnh phúc em nhé. Vì em luôn có anh ở bên.

9. Lời chúc hay ngày 20/10 số 9

Lời chúc 20/10 cho vợ đầy yêu thương

20/10 là ngày đặc biệt dành cho những người phụ nữ thân yêu. Đối với anh, em và mẹ luôn là những người anh yêu thương và quý trọng. Chúc em tận hưởng một ngày đặc biệt ngập tràn tiếng cười và yêu thương. Anh thương em nhiều!

10. Lời chúc hay ngày 20/10 số 10

Ngày 20/10 mọi lúc là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Thêm một ngày để anh biết cô gái anh yêu đã luôn ở bên cạnh anh. Thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc, luôn xinh đẹp! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Em yêu.

Ngày tri ân phụ nữ Việt Nam sắp đến. Đây là dịp để bạn trao đi lời chúc 20/10 cho người yêu và cả những người phụ nữ quan trọng xung quanh mình. Tuy nhiên đối với người yêu, bạn không thể chọn chọn những lời chúc đơn giản như dành cho bạn bè và đồng nghiệp. Để có được lời chúc hay nhất dành cho người ấy, phái mạnh có thể tham khảo những lời chúc 20/10 cho người yêu vô cùng độc đáo.

Tuyển tập lời chúc 20/10 cho người yêu hay và ý nghĩa

Hãy dành tặng những lời chúc 20/10 cho người yêu thật ý nghĩa

1. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

2. Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em. Hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.

3. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi lời chúc 20/10 cho người yêu của anh – vui, hạnh phúc nhất!

4. Nếu cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!

Lời chúc 20/10 cho người yêu là món quà tinh thần có giá trị nhất

5. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Lời chúc 20/10 cho người yêu của anh  một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc!

6. Vì tất cả những lần em đem đến nụ cười và làm hửng sáng cuộc sống của anh. Vì tất cả những sẻ chia mọi vui buồn của em khiến gánh nặng trên vai anh như nhẹ bớt. Anh mong rằng những điều tuyệt vời này sẽ không bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày đặc biệt của em.

7. Phiên tòa ngày 20-10: Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào cuộc sống của anh. Người đã đánh cắp trái tim anh và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Tòa án quyết định em bị kết án chung thân cùng anh. Em có gì biện hộ không? – Đây quả là lời chúc 20/10 cho người yêu độc nhất.

8. Em đã nhận được vé tàu ngày 20/10 chưa? Chuyến tàu đặc biệt này có hướng đi đến các vì sao. Người lái: tình yêu, phương tiện: trái tim, hành khách: em và anh.

9. Chẳng phải đến ngày hôm nay anh mới trao em những lời chúc 20/10 cho người yêu, những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc em yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ.

Lời chúc 20/10 cho người yêu nồng ấm nhất

10. Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh. Là chỗ dựa cho đời anh. Là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi muốn buông xuôi, muốn bỏ cuộc anh luôn nghĩ đến em. Nghĩ đến những phút giây hạnh phúc của hai chúng mình. Và anh lấy đó để làm sức mạnh vực anh dậy trước sóng gió. Anh muốn dành lời chúc 20/10 cho người yêu của mình có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Yêu em, mãi mãi bên em. Tình yêu của em.

Những lời chúc 20/10 cho người yêu sẽ là sợi dây thắt chặt tình cảm của 2 bạn. Và bạn còn muốn tặng người ấy món quà nhưng chưa nghĩ ra? Hãy ghé thăm quatangvang247.vn, chắc chắn bạn tìm ra câu trả lời.

1. Lời chúc 20/10 cho mẹ tràn đầy sức khỏe

Lời chúc 20/10 cho mẹ không cần quá hoa mỹ

Mẹ yêu kính của con! Con luôn biết mẹ đã chịu nhiều khổ cực, cay đắng để cho con được khôn lớn thành người. Giờ đây, con chẳng mong gì hơn là mẹ luôn mạnh khỏe, bình an để chứng kiến con thành công trong cuộc sống. Con chúc mẹ một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong mẹ mãi khỏe mạnh để bên con mỗi ngày. Con yêu mẹ!

2. Lời chúc 20/10 cho mẹ một đời bình an

Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, con muốn nói lời cảm ơn với mẹ vì đã sinh thành và nuôi nấng con nên người! Con biết một lời chúc 20/10 cho mẹ là chưa đủ để bày tỏ lòng hiếu kính của con. Nhưng con thật lòng mong mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đặc biệt nhất là mãi bình an. Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với mẹ yêu của con. Cả gia đình ta sẽ cùng nhau đi qua những ngày hạnh phúc đầy ắp tiếng cười, mẹ nhé!

3. Lời chúc 20/10 cho mẹ niềm hạnh phúc

Mẹ ơi, con biết là mỗi ngày con lớn khôn là một ngày mẹ thêm nhiều nếp nhăn trên gương mặt. Mẹ đã khó nhọc cả một đời để đổi lấy tiếng cười cho con. Giờ đây, con đã lớn khôn và hiểu chuyện. Mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ hãy yên tâm để con gánh vác. Còn mẹ, mẹ chỉ cần hạnh phúc mỗi ngày thôi mẹ nhé! Chúc mẹ một ngày lễ 20/10 nhiều niềm vui. Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 cho mẹ nên xuất phát từ tấm lòng hiếu thảo

4. Lời chúc 20/10 cho mẹ phút tự hào

Mẹ thường nói với con rằng mẹ đã già và xấu xí theo thời gian. Nhưng mẹ ơi, trong con mẹ luôn là người đẹp nhất! Những nếp nhăn trên gương mặt là minh chứng cho những hy sinh mà mẹ chấp nhận đánh đổi để cho con một đời hạnh phúc. Con rất yêu, rất tự hào và biết ơn những nếp nhăn của mẹ! Hôm nay, con xin gửi một lời chúc 20/10 cho mẹ hiểu rằng mẹ mãi là người đẹp nhất trong con. Hãy luôn mỉm cười mẹ nhé!

5. Lời chúc 20/10 cho mẹ đong đầy tình cảm

Mẹ yêu quý của con! Có thể con là một đứa khô khan, không biết bày tỏ tình cảm. Có thể con chưa một lần ôm mẹ và nói “Con yêu mẹ nhiều lắm!”. Nhưng, thật sự trong lòng con, mẹ luôn là người quan trọng nhất, yêu thương nhất! Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc và mãi mãi bình an!

Một món quà chân thành sẽ khiến mẹ hạnh phúc

Một lời chúc 20/10 cho mẹ không nhất thiết phải quá mỹ miều, chỉ cần chân thành mà thôi! Kèm theo lời chúc, bạn có thể tặng mẹ một món quà được chọn bằng cả tấm lòng bạn. Chắc chắn, mẹ yêu sẽ rất cảm động và tự hào!

1. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành bạn nữ là người yêu của bạn

Thực tế thì một lời chúc 20/10 hay nhất, không nhất thiết phải mỹ miều, bay bổng. Lời chúc hay quan trọng vẫn là phải xuất phát từ sự chân thành và tình cảm thực sự. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết phải làm sao. Hãy tham khảo tuyển tập những lời chúc hay ngày 20/10 ngay sau đây.

Có rất nhiều những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho các bạn nữ

– Em biết không, hôm qua anh mơ thấy một nữ thần tìm đến gặp anh. Bà cho anh một điều ước. Anh đã ước xin nữ thần ban cho em thật nhiều tiếng cười và niềm vui trong cuộc sống. Nhưng embiết không, nữ thần đã từ chối lời thỉnh cầu của anh. Bà nói rằng, một thiên thần như em ắt sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất từ tất cả mọi người. Em chính là nữ thần trong anh rồi đó, có biết không?

– Em à! Anh đã dành cả ngày để đọc những lời chúc hay ngày 20/10. Nhưng tất cả mọi lời chúc đều không đủ nói lên tấm lòng của anh. Vì vậy, em hãy nhận lấy một món quà nhỏ bé này từ anh. Món quà này là tất cả tấm lòng chân thành, sự tương tư và ước nguyện của anh… Mong cho em mãi được bình yên, hạnh phúc và yêu anh thật nhiều!

– Em này! Anh nghĩ may mắn lớn nhất mà anh có được trong cuộc đời chính là được gặp và yêu em. Anh không tìm được lời chúc 20/10 hay nhất nào để gửi tới em. Vậy thì hãy để anh chăm sóc em cả đời này để bù lại nhé!

Những lời chúc hay ngày 20/10 phải xuất phát từ tình cảm chân thành

2. Những lời chúc hay ngày 20/10 dành cho bạn nữ mà bạn đang theo đuổi

– Anh đã lục tung cả Google để tìm những lời chúc hay ngày 20/10 gửi đến em. Nhưng em biết không, anh chẳng tìm được lời nào hay ho cả, từ tất cả những lời lẽ xáo rỗng ấy. Bởi vì tất cả những gì mà anh muốn nói với em lúc này chỉ có duy nhất một câu. Đó là: Anh thích em! Anh vô cùng thích em!

– Em à! Giá mà anh có thể thì anh sẽ viết tất cả những lời chúc hay ngày 20/10 lên giấy và chở đến nhà em. Nhưng mà làm như vậy thì quá sức quá em nhỉ! Anh muốn để dành thời gian và công sức để theo đuổi và chăm sóc em nhiều hơn. Chúc em một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc! Anh thích em!

Những lời chúc hay ngày 20/10 sẽ khiến cho nàng hết sức cảm động

Những lời chúc hay ngày 20/10 nói trên không hề quá cầu kỳ nhưng vẫn chan đầy tình cảm, phải không nào? Điều mà một cô gái mong muốn lớn nhất vẫn là sự chân thành mà thôi. Chúc bạn sớm tìm được lời chúc 20/10 hay nhất để gây ấn tượng với nàng!

Ngày phụ nữ Việt Nam là dịp để bạn trao tặng những lời chúc 20/10 hay. Cùng những món quà gửi tặng đến phụ nữ xung quanh mình. Đặc biệt lời chúc ngày 20/10  không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn. Đồng thời còn thể hiện sự tinh tế và tấm lòng chân thành. Không có món quà nào quý bằng những lời chúc xuất phát từ con tim và mang nhiều ý nghĩa.

Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý. sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ

1. Những lời chúc 20/10 hay nhất dành tặng mẹ

 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời…. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
 • Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe. Ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày. Vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc 20/11 hay sẽ khiến người nhận cảm thấy rất vui

2. Lời chúc 20/10 hay dành tặng vợ và người yêu

Những lời chúc 20/10 hay nhất

 • Chúc em yêu một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em ngày nào cũng thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em
 • Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10, anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ. Yêu em.
 • Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!
 • Em xứng đáng được hưởng tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này. Và anh hứa sẽ mang lại những điều đó đến với em. Ngày 20/10 trọn hạnh phúc em nhé!

Điểm neo3. Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cô giáo

 • Nhân ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn. Nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
 • Nghề dạy học là một nghề cao quý. Bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10. Chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.
 • Em xin gửi lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo. Thêm nhiều hạnh phúc thêm nhiều sức khỏe. Cô là người mẹ thứ 2 trong cuộc đời em.

Lời chúc 20/10 hay cùng món quà nhỏ

4. Lời chúc 20/10 dành tặng bạn bè và đồng nghiệp

Lời chúc 20/10 hay

 • Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp. Luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!
 • Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời khen lời chúc 20/10 của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 • Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Bạn cũng có thể chọn những món quà ý nghĩa gửi kèm lời chúc 20/10 đến những người phụ nữ thân yêu. Họ sẽ cảm thấy thực sự được quan tâm và yêu thương. Nếu chưa biết quà tặng nào phù hợp, bạn hãy tham khảo tại quatangvang247.vn.

Bạn đã chuẩn bị gì cho cô ấy vào ngày Phụ nữ Việt Nam chưa? Đừng quên nhé, vì cô ấy xứng đáng nhận được đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương từ bạn. Hãy mang đến những lời chúc 20/10 cho vợ, cho crush để họ cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương.

Địa chỉ cung cấp quà tặng 20/10 độc đáo, ý nghĩa

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 0963.788.8390982.242.696

 • 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội

Tại HCM: 093.230.8668 – 091.675.5858

 • 75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *