Gợi ý 25 món quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa, đong đầy tình cảm

Vật phẩm phong thủy 3

Lựa chọn những món quà tặng sinh nhật mẹ được con gái đặc biệt quan tâm và tìm hiểu rất nhiều. Bởi hơn ai hết con gái là người luôn dành tình cảm yêu thương và trân quý cho mẹ. Tuy nhiên làm sao để tìm được những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ lại là điều không hề đơn giản. Để giúp bạn có món quà đáng yêu và phù hợp nhất, Quatangvang247.vn xin chia sẻ một số gợi ý cơ bản sau.

Xem thêm bài viết: 

Chọn quà sinh nhật tặng bạn trai bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Quà tặng sinh nhật đồng nghiệp nữ

Quà tặng sinh nhật bạn gái

Quà tặng sinh nhật bố

Vì sao bạn nên tặng quà sinh nhật cho mẹ?

Ngày xưa khi xã hội chưa phát triển mọi người rất ít khi nghĩ đến việc tổ chức sinh nhật. Ngày nay mọi người thường theo phong trào người ta tổ chức thì mình cũng tổ chức. Đôi khi bạn luôn quan tâm đến sinh nhật bạn thân, người yêu, của vợ, của chồng mà không nhớ đến sinh nhật của bố, mẹ.

Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất, luôn hy sinh mọi thứ vì con cháu, để chúng có cuộc sống tốt nhất. Các cụ có câu “một mẹ nuôi được 10 con, chứ 10 con không nuôi được mẹ”. Vì con cái lớn lên ai cũng nó cho ra đình riêng mà ít có thời gian quan tâm, chăm sóc cho cha mẹ.

Bạn không thể chăm sóc cho mẹ được nhiều nhưng sinh nhật mẹ là ngày đặc biệt của mẹ, bạn nên có một món quà ý nghĩa tặng mẹ. Món quà sẽ khiến mẹ rất vui vì các con còn dành thời gian để quan tâm đến mẹ. Tùy vào hoàn cảnh của bạn để chọn món quà ý nghĩa tinh thần hoặc vật chất tặng mẹ cho phù hợp

quà tặng mẹ

Những dịp nào bạn nên tặng quà cho mẹ?

 • Lễ vu lan

Lễ vu lan người ta thường gọi là lễ báo hiếu. Là ngày con cháu thể hiểu sự hiếu thảo với cha mẹ bằng những món quà ý nghĩa. Lễ vũ lan mọi người thường tập trung quay quần bên mâm cơm trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Ngày này mọi người thường làm lễ cúng ông bà tổ tiên để nhớ cội nguồn, cũng như cầu mong siêu thoát cho những linh hồn và mong những điều may mắn, bình an đến với gia đình. Lễ Vu lan bạn có thể tặng mẹ những món quà mang ý nghĩa may mắn hoặc thực phẩm bổ dưỡng.

quà tặng mẹ ngày vu lan

 • Sinh nhật mẹ

Sinh nhật là một ngày đặc biệt của mẹ, là ngày mẹ xuất hiện trên thế giới này, có mẹ mới có ta ngày hôm nay. Sinh nhật mẹ nếu có điều kiện bạn có thể tặng những món đồ giá trị như trang sức, đồ dùng gia đình, thực phẩm chức năng…Còn không có thì chỉ cần một chiếc bánh sinh nhật hay một bó hoa thậm chí là một lời chúc đã khiến mẹ vui rồi. Vì đối với các bà mẹ niềm hạnh phúc lớn nhất là con cái thành đạt, sống tốt, sống khỏe.

 • Kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Kỷ niệm ngày cưới là ngày vui của bố mẹ, một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa để chúc mừng bố mẹ. Món quà thay lời chúc bố mẹ sẽ luôn luôn hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Nếu bạn có điều kiện thì có thể tổ chức kỷ niệm ngày cưới bố mẹ ở nhà hàng. Nếu không bạn có thể làm một bữa cơm gia đình, mời anh em thân thiết tới dùng cơm và chung vui cùng gia đình. Dù tổ chức ở đâu cũng được, quan trọng là bố mẹ thấy vui và hạnh phúc khi con cháu quây quần đầy đủ. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ nên chọn quà tặng mang ý nghĩa hòa thuận, hạnh phúc và sức khỏe hoặc tặng món quà thiết thực như quần áo, bộ chăn ga, đồ dùng gia đình…

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

>>> Xem thêm: Tổng hợp những món kỷ niệm ngày cưới thay lời ý nghĩa

 • Ngày của mẹ

Có nhiều người còn không biết ngày của mẹ là ngày nào? Vì ngày của mẹ cũng mới được nhiều người tổ chức, khi cuộc sống phát triển hơn. Ngày xưa khi mọi người lo cơm, áo, gạo, tiền nên không có thời gian để tổ chức những ngày lễ đặc biệt. Ngày của mẹ là ngày để to vinh những người mẹ vĩ đại hy sinh vì gia đình và thậm chí hy sinh vì đất nước đó là những bà mẹ anh hùng, bà mẹ liệt sĩ.

Ngày của mẹ bạn nên có món quà ý nghĩa đã cảm ơn sự hy sinh, vất vả của mẹ và thể hiện lòng yếu theo và tình cảm yêu thương của bạn với mẹ.

 • Ngày 20/10, 8/3

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam. Hai ngày đều là ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất mà bạn nên tặng quà. Nhiều bạn ngày 8/3 hay 20/10 chỉ nghĩ mua quà tặng vợ, quà tặng bạn gái mà quên mất người phụ nữ quan trọng đó là mẹ yêu. Bạn có thể chọn món quà đơn giản như một bó hoa tươi tặng mẹ kèm theo lời chúc đầy yêu thương là mẹ đã thấy rất hạnh phúc rồi.

quà tặng mẹ 8/3

Xem thêm:

Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho phái nữ tạo bất ngờ lớn

Gợi ý những món quà 20/10 độc đáo cho một nửa thế giới

 

 • Ngày Tết

Theo truyền thống Việt Nam, tết là ngày nhớ về cội nguồn, là ngày con cái lễ, tết báo hiếu cha mẹ. Quà tết cho cha mẹ có rất nhiều sự lựa chọn như: cây cảnh tết, bánh kẹo tết, trà tết, tranh treo tết…Dù là quà gì thì việc tặng tết bố mẹ đẻ, bố mẹ chồng, bố mẹ vợ là điều cần thiết. Vì cả một năm có thể bạn không tặng mẹ món quà gì nhưng tết nhất thiết phải tặng vì nó là truyền thống văn hóa thể hiện sự hiếu thảo của người dân Việt nam. Trên thực tế bố mẹ còn cho con cái nhiều thứ hơn cả những gì chúng tặng nhưng con cái tặng quà tết bố mẹ vẫn phải tặng.

>> Xem thêm 101 món quà tết cho mọi đối tượng

Những lưu ý khi chọn quà sinh nhật tặng mẹ

1. Chọn quà tặng sinh nhật cho mẹ bằng cả trái tim

Lưu ý đầu tiên và cũng là lưu ý quan trọng nhất đó là bạn nên chọn quà tặng sinh nhật cho mẹ bằng cả trái tim. Bởi một điều đơn giản đó là những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Quà tặng mẹ ngày sinh nhật của bạn chắc chắn sẽ giá trị hơn, ý nghĩa hơn, khi bạn dành vào đó tình cảm và sự trân trọng nhất.

quà tặng sinh nhật mẹ

Tranh hoa mẫu đơn dát vàng

2. Chọn quà tặng mẹ sinh nhật dựa vào đặc điểm, cá tính của mẹ

Những người thông minh chắc chắn sẽ biết làm mẹ hài lòng khi chọn quà tặng mẹ dựa vào các đặc điểm, cá tính riêng biệt của mẹ. Mẹ bạn là người yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng, thích vẻ đẹp trang nhã của các loài hoa. Những bức tranh cao cấp sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Một số gợi ý như: tranh hoa phong lan, tranh hoa sen, tranh hoa tulip, tranh hoa ly, tranh hoa mẫu đơn…

quà tặng mẹ ý nghĩa

Chậu cây lan hồ điệp mạ vàng đầy sang trọng

Bên cạnh đó nếu mẹ bạn là người kĩ tính, thích những sản phẩm được làm tinh xảo, có ý nghĩa về phong thủy để chiêu đón tài lộc. Những vật phẩm như: bông hoa hồng vàng, cây sen mạ vàng, cây hoa lan mạ vàng, cây hoa sen mạ vàng…

Những vật phẩm này khi được chọn làm quà tặng sinh nhật mẹ sẽ sẽ là vật trang trí cao cấp. Hơn thế nữa sự bền bỉ, tinh tế của nó sẽ là minh chứng cũng như tình cảm yêu thương mà con dành cho mẹ.

3. Mua quà sinh nhật tặng mẹ tại các địa chỉ uy tín

Để thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với mẹ, đồng thời để đảm bảo giá trị và ý nghĩa của món quà bạn nên mua quà tặng mẹ tại các địa chỉ uy tín. Một địa chỉ cung cấp quà tặng mẹ sinh nhật bạn không nên bỏ qua chính là quatangvang247.vn. Quatangvang247 với phong cách làm việc chuyên nghiệp cung cấp quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất, với giá thành ưu đãi nhất.

quà 20/10 tặng mẹ

Bông hoa hồng vàng

Tại đây chúng tôi cung cấp tới khách hàng vô số các sản phẩm cao cấp. Có thể kể đến: tranh hoa sen, tranh hoa phong lan,tranh hoa hồng, tranh hoa mẫu đơn hay cây sen mạ vàng, bông hoa hồng vàng. Tất cả các mẫu của công ty đều được làm kì công, vô cùng tinh xảo, bền bỉ. Vì thế sẽ trở thành quà sinh nhật giá trị và ý nghĩa.

25 món quà tặng mẹ ngày sinh nhật độc đáo, làm mẹ cảm động

 • Tranh hoa lan

Nếu bạn chưa biết mua quà gì tặng sinh nhật mẹ thì tranh hoa lan chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hoa phong lan loài hoa mang vẻ đẹp mềm mại và hoang sơ nhất của núi rừng. Hoa là sự hiện thân của vẻ đẹp bền bí, quý phái đậm hương, thắm sắc giống như vẻ đẹp, sự hy sinh của người mẹ dành cho con cái, gia đình.

quà tặng mẹ chồng

Tranh bó hoa lan- vẻ đẹp quý phái

Bên cạnh đó tại Quatangvang247 những bức tranh phong lan đều được làm tỉ mỉ công phu bằng tất cả tâm huyết của các nghệ nhân. Các sản phẩm vô cùng sống động, mềm mại. Vì vậy, đây chính là món quà ý nghĩa tặng sinh nhật mẹ bạn có thể lựa chọn.

 •  Hoa hồng vàng.

Khi có ý định mua quà sinh nhật tặng mẹ bạn không thể bỏ qua gợi ý thú vị đó là  hoa hồng vàng. Hoa hồng là chúa tể của các loài hoa, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát. Hoa luôn tỏa hương dù là mùa nào trong năm giống như vẻ đẹp của mẹ luôn bền bỉ trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Hoa hồng vàng tại Quà tặng vàng với chất liệu cao cấp, chế tác công phu chính là món quà  sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ của các bạn gái tinh tế.

quà tặng mẹ sinh nhật

Hoa hồng vàng- món quà tinh tế dành cho mẹ

quà tặng mẹ ngày sinh nhật

Tranh bó hoa hồng dát vàng- vẻ đẹp tinh tế dành cho mẹ

Mẹ bạn có thể trang trí bông hoa hồng vàng tại phòng làm việc, tại phòng ngủ hay trong phòng khách. Sắc hoa giúp làm đẹp cho không gian sống đồng thời cũng là sự ghi nhận tình cảm của bạn dành cho mẹ. Chính vì thế hoa hồng vàng là một trong những món quà tặng được nhiều bạn gái tin tưởng, lựa chọn.

 • Hoa sen vàng phong thủy.

Nếu con gái chọn món quà tặng mẹ là t hoa sen vàng phong thủy là một điều tuyệt vời. Điều đó không những thể hiện sự trân trọng, tình yêu thương sâu sắc của mà hơn thế nữa đó còn là món quà sinh nhật tặng mẹ đầy ý nghĩa.

quà tặng mẹ thiết thực

Hoa sen vàng phong thủy- món quà thể hiện sự tôn trọng

Hoa sen là loại hoa bình dị, hương thơm nhẹ nhàng như tình yêu của mẹ dành cho con. Cùng với đó, đây là loài hoa thiêng liêng, cao quý giống như sự hy sinh, tấm lòng của người mẹ ở mọi thời đại. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng xúc động và hài lòng với món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày sinh nhật này của bạn.

 • Tranh bó hoa tulip dát vàng.

Nếu mẹ bạn yêu thích những cánh hoa mềm mại thì tranh hoa tulip sẽ là món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày sinh nhật. Những bức tranh với đường nét tinh xảo, chất liệu cao cấp. Cùng độ bền vượt thời gian chắc chắn sẽ làm những người mẹ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Tranh bó hoa tulip dát vàng – món quà ý nghĩa tặng mẹ ngày sinh nhật

Trên đây là gợi ý những món quà tặng sinh nhật mẹ bạn có thể lựa chọn. Những món quà này không chỉ là những quà tặng cao cấp có giá trị cả về mặt thẩm mĩ và kinh tế. Bên cạnh đó nó còn là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa.

 • Tranh hoa tulip dát vàng

Những bông hoa tulip với vẻ đẹp khác lạ, sang trọng chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn cảm nhận được sự tinh tế cũng như tình cảm của người con trai. Hơn thế nữa, tranh hoa tulip chất liệu cao cấp có giá trị kinh tế và nghệ thuật cao. Điều này sẽ khiến mẹ bạn không khỏi tự hào và trân trọng tình cảm của con trai dành cho mình.

tặng quà cho mẹ

Tranh hoa Tulip món quà đầy ý nghĩa

 • Tranh hoa hồng mạ vàng

Hoa tulip mang đến vẻ đẹp của sự khác lạ thì tranh hoa hồng mang đến vẻ dịu dàng, nồng đượm, sâu sắc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những bức tranh hoa hồng tinh tế, sang trọng tại quatangvang247.

Chậu hoa hồng

món quà tặng mẹ

Bó hoa hồng vàng

 • Tranh hoa sen chữ tâm dát vàng

Nếu bạn là một người con trai yêu mẹ và muốn một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng mẹ không nên bỏ qua tranh hoa sen. Hoa sen đẹp, nhẹ nhàng, tinh tế mà cao quý chính là hình ảnh, vẻ đẹp của mẹ. Trên bức tranh còn ghi chữ “tâm” với dòng chữ ” Thiên can ở tại lòng ta – chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Món wauf thay lời ca  ngợi vẻ đẹp và cái tâm thiện của mẹ yêu. Cùng với đó những đường nét tinh tế được các thợ thủ công chăm cút tỉ mỉ. Bức tranh sống động như thật, là một tác phẩm giàu giá trị nghệ thuật có thể đốn ngã bất cứ bà mẹ nào khi được tặng.

 

quà sinh nhật mẹ

Tranh hoa sen chữ tâm thư pháp dát vàng

 • Chậu hoa lan hồ điệp

Tặng mẹ quà gì ngày sinh nhật? Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào thì chậu hoa phong lan là một gợi ý tuyệt vời. Tại quatangvang247 những chậu hoa lan hồ điệp được dát vàng cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ.

tặng quà sinh nhật cho mẹ người yêu

chậu hoa lan  dát vàng – món quà đầy ý nghĩa

 • Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi hình đôi cá chép, hoa sen sau đó dát vàng 24K. Cá chép là biểu trưng cho tài lộc, cuộc sống dư dả, đầy đủ. Hoa sen biểu trưng cho cuộc sống đầm ấm. Đĩa cá chép hoa sen biểu trưng cho cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa tặng sinh nhật mẹ thay lời chúc mẹ luôn được hạnh phúc, vui vẻ.

 

quà tặng sinh nhật mẹ chồng
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24K
 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa biểu trưng cho niềm vui mới, sức khỏe và may mắn. Vì hoa mai là biểu trưng của ngày tết mà xuân về mang đến một sự khởi đầu mới, những điều may mắn và phát tài, phát lộc. Chậu hoa mai dát vàng vừa ý nghĩa vừa để trang trí nhà cửa.

quà tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

 • Tùng hạc diên niên

Cây tùng và chim hạc là biểu trưng của sức khỏe và trường thọ. Chim hạc còn biểu trưng cho khí tiết thanh cao, cây tùng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt. Tùng hạc diên niên biểu trưng cho cuộc sống thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Tùy vào vị trí nhà bạn có thể chọn tượng hoặc tranh tùng hạc diên niên để tặng mẹ.

quà tặng sinh nhật cho mẹ

 

quà tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa

 • Bánh kem

Bánh sinh nhật là món quà không thể thiếu trong ngày sinh nhật. Nếu bạn không có điều kiện mua những món đồ giá trị cho mẹ, bạn tặng mẹ một chiếc bánh kem cũng làm mẹ hạnh phúc rồi. Bạn có thể đặt mua bánh và in hình mẹ và kèm theo lời chúc ý nghĩa, nếu bạn kheo tay bạn cũng có thể tự làm một chiếc bánh kem tặng mẹ, món quà sẽ ý nghĩa hơn.

bánh sinh nhật

 • Hoa tươi

Hoa tươi là món quà phổ biến được dùng trong nhiều dịp. Không cần món quà gì cao sang chỉ  cần tặng mẹ bó hoa tươi ngày sinh nhật là mẹ rất vui rồi. Vì hoa tươi mang đến cho mọi người cảm giác vui tươi, hạnh phúc hơn.

hoa tuoi

 • Khăn lụa

Nếu chưa biết chọn quà gì tặng mẹ thì bạn có thể chọn khăn lụa. Món quà không có đắt nhưng cũng rất ý nghĩa và thiết thực. Vì khăn lụa mẹ có thể dùng quàng nhiều dịp. Khăn lụa với chất liệu mềm mại, thoải mái nên tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sử dụng.

khăn lụa

 • Thực phẩm chức năng

Tuổi già thường sức khỏe sẽ có nhiều vấn đề nên bạn có thể mua một số thực phẩm chức năng bổ sung các chất cần thiết cho người già. Bạn nên tìm chỗ uy tín để mua đúng sản phẩm chất lượng. Nếu không may mua hàng kém chất lượng thuốc sẽ không có tác dụng và đôi khi có hai cho sức khỏe.

thực phẩm chức năng

 • Bộ chăn gối nệm

Bộ chăn gối là món quà thiết thực dành tặng mẹ ngày sinh nhật. Bộ chăn gối mới sẽ giúp bố mẹ có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn. Bạn nên mua loại tốt một chút vì tuổi già hay đau nhức người nên nằm trên bộ nệm mềm mại.

bộ chăn ga gối đệm

 • Quần áo

Các cụ thường rất tiết kiệm, ít khi sắm đồ mới, vì họ thấy đồ cũ vẫn dùng được và bỏ đi thì rất tiếc. Vì vậy bạn có thể mua vài bộ quần áo mới tặng mẹ, để nhiều khi cần đi cỗ bàn, tiệc tùng. Mua áo cho mẹ bạn chú ý mua màu, kiểu dáng phù hợp với độ tuổi của mẹ.

quần áo

 • Trang sức

Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua tặng mẹ một món đồ trang sức như: dây chuyền, khuyên tai, vòng tay….Để mua được món đồ trang sức phù hợp bạn xem ngân sách của bạn cho món đồ bao nhiêu và kiểu dáng phù hợp với độ tuổi của mẹ.

trang sức

 • Đồ dùng gia đình

Nếu nhà mẹ còn thiếu một số đồ dùng cần thiết bạn có khả năng có thể mua tặng mẹ để hỗ trợ mẹ trong công việc nhà. Một số món đồ dùng hữu dụng như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa….Có điều kiện bạn mua loại tốt còn không bạn mua loại trung bình đừng mua đồ quá  rẻ.

tivi

 • Dụng cụ nhà bếp

Những đồ dùng nhà bếp đầy đủ và hiện đại hơn sẽ giúp mẹ đỡ vất vả hơn. Một số đồ dùng nhà bếp mà bạn có thể mua như: bộ xoong nồi, bếp từ, bếp lẩu, máy xay sinh tố, nồi cơm điện….

đồ dùng nhà bếp

 • Thực phẩm bổ dưỡng

Một số thực phẩm bổ dưỡng bạn nên mua cho bố mẹ như: nhân sâm, yến sào, tỏi đen, nấm linh chi….Những thực phẩm này sẽ hỗ trợ sức khỏe cho bố mẹ, vì tuổi già sức đề kháng kém hơn nhiều, dễ mắc bệnh. Vì vậy những thực phẩm bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe của bố mẹ. Tuy nhiên bạn cần mua tại nơi uy tín cũng như đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

thực phẩm bổ dưỡng

Lời chúc sinh nhật mẹ đầy tình cảm

 1. Con chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn trẻ trung và vui vẻ
 2. Chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc
 3. Con biết mẹ luôn chịu nhiều khó khăn, vất vả vì con. Con hứa sẽ là một đứa con tốt và mang đến cho mẹ cuộc sống tốt hơn.
 4. Trước giờ e chưa bao giờ nói lời yêu thương với mẹ. Nhưng con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ sinh nhật luôn hạnh phúc.
 5. Con thật hạnh phúc khi là con của mẹ. Chúc mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ.
 6. Mẹ là người phụ nữ vĩ đại và tuyệt vời nhất. Con hạnh phúc khi là con của mẹ. Con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa

Lời chúc ngày của mẹ là món quà không thể thiếu để bày tỏ lòng thành kính và sự biết ơn đối với mẹ. Ngày chủ chật thứ 2 của tháng 5 cũng là dịp để những người còn báo hiếu Hiền Mẫu. Chính vì vậy, bên cạnh những món quà, bạn đừng quên dành tặng cho mẹ những lời chúc để bày tỏ tình cảm với mẹ nhé. Những gợi ý lời chúc dưới đây sẽ giúp bạn!

Điểm neo1. Lời chúc ngày của mẹ số 1

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa 1

Đừng quên dành tặng cho mẹ những lời chúc để bày tỏ tình cảm với mẹ

Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Cám ơn mẹ đã chịu đựng, hi sinh tuổi xuân, sức khỏe và của trái tim cho chúng con. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Điểm neo2. Lời chúc ngày của mẹ số 2

Thời gian quá nhanh, quá tàn khốc cuốn đi mái tóc xanh, đôi mắt trong hiền dịu cùng làn da của mẹ. Con luôn cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh, vui khỏe để chúng con có thể hiếu thảo với mẹ nhiều hơn. Con yêu mẹ!

Điểm neo3. Lời chúc ngày của mẹ số 3

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời này của con chính là luôn có mẹ. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe, vui vẻ để cho con được có mẹ trong cuộc đời để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo… Mẹ nhé!

Điểm neo4. Lời chúc ngày của mẹ số 4

Ngày của mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ. Con không thể mỗi sáng xúng xính tạp dề để thay mẹ dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm cho mẹ. Con thực sự nhớ mẹ, nhớ gia đình nhỏ của chúng ta. Con hứa, con sẽ sớm trở về. Con sẽ hôn mẹ thật nhiều để khỏa lấp đi những ngày tháng xa cách này. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều.

Điểm neo5. Lời chúc ngày của mẹ số 5

Lại một năm nữa con ở xa nhà nhưng mẹ luôn ở trong trái tim của con. Chúng con chúc mẹ luôn được hạnh phúc. Gửi tặng mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

Điểm neo6. Lời chúc ngày của mẹ số 6

Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, chở che bao bọc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Con cảm ơn mẹ những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống để con vững bước đến tương lai. Con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu mẹ nhiều!

Điểm neo7. Lời chúc ngày của mẹ số 7

Con luôn nhớ về đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ để lo lắng cho con. Con luôn khắc khoải hình ảnh mẹ với nỗi buồn lo mà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm. Công ơn của mẹ như trời biển. Con cảm ơn mẹ đã I sinh, vất vả vì con. Mong mẹ luôn vui khỏe để chúng con báo hiếu cho mẹ nhiều hơn.

Điểm neo8. Lời chúc ngày của mẹ số 8

Mẹ à, bão táp mưa sa mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ ngoài mặt đâu, tâm hồn mẹ nữa. Con thực sự ngưỡng mộ và biết ơn mẹ.

Điểm neo9. Lời chúc ngày của mẹ số 9

Chẳng bao giờ con vì mẹ viết cái gì, cũng chẳng bao giờ con biết nói cảm ơn mẹ. Nhưng sự quan tâm và yêu thương của mẹ từng chút từng chút đều lưu trong lòng con.

Điểm neo10. Lời chúc ngày của mẹ số 10

Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay vì bên con luôn có mẹ kề bên mỗi khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu trời cao cho mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ!

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa 2

Hãy luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho mẹ

Điểm neo11. Lời chúc ngày của mẹ số 11

Người ta mừng Ngày của Mẹ bằng những món quà đắt tiền. Còn con ở xa chỉ mừng Ngày của Mẹ bằng những câu chữ xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc mẹ luôn mạnh khỏe để mãi bên cạnh con. Con yêu mẹ nhiều vô cùng!

Điểm neo12. Lời chúc ngày của mẹ số 12

Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười. Con lớn lên khi lưng mẹ ngày một còng xuống. Mẹ ơi mẹ vất vả rồi! Con nhớ mẹ nhiều lắm.

Điểm neo13. Lời chúc ngày của mẹ số 13

Mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. Hôm nay Ngày của Mẹ, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ!

Điểm neo14. Lời chúc ngày của mẹ số 14

Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con. Mẹ là điều tuyệt vời nhất trên đời mà con đó. Ngày của Mẹ, con cầu chúc mẹ luôn sống vui, sống khỏe. Yêu mẹ!

Điểm neo15. Lời chúc ngày của mẹ số 15

Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Điểm neo16. Lời chúc ngày của mẹ số 16

Cảm ơn mẹ đã sinh ra con ở trên đời. Cảm ơn mẹ đã biến ngôi nhà của mình thành nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ! Chúc mẹ ngày của Mẹ vui khỏe và sống mãi bên chúng con!

25 mẫu lời chúc ngày của mẹ hay và ý nghĩa 3

Lời chúc ngày của mẹ

Điểm neo17. Lời chúc ngày của mẹ số 17

Nhân ngày của Mẹ, con kính chúc mẹ sống mạnh khỏe để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của mẹ. Để cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời. Và nhiều hơn thế nữa.

Điểm neo18. Lời chúc ngày của mẹ số 18

Con muốn mẹ biết rằng được ở bên mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao đối với con. Cảm ơn tất cả những cố gắng, nỗ lực của mẹ vì con. Mẹ thấy không, nhờ đó mà con trở nên tốt hơn rất nhiều. Chúc mừng Ngày của Mẹ!

Điểm neo19. Lời chúc ngày của mẹ số 19

Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì. Nhân Ngày của mẹ, con mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.Yêu mẹ nhiều!

Điểm neo20. Lời chúc ngày của mẹ số 20

“Ngày của mẹ” đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Điểm neo21. Lời chúc ngày của mẹ số 21

Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ.

“Ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để buồn, lên mắt mẹ nghe không?”

Hãy dành tặng mẹ của chúng ta những lời chúc ngày của mẹ chân thành nhất. Vì mẹ chỉ có một trên đời!

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp

Quatangvang247.vn – Quà tặng độc đáo

Quatangvang247.vn là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24K.

Quatangvang247.vn chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp lớn và cá nhân. Các sản phẩm phù hợp với nhiều dịp như: tân gia, sinh nhật, quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới, quà mừng thọ….

Các sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24K của nhà sản xuất và được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng.

Khi mua hàng tại Quatangvang247.vn quý vị luôn nhận được những ưu đãi như:

 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC
 • Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán
 • Miễn phí khắc logo, lời chúc
 • Sản phẩm đa dạng, tinh tế
 • Mẫu sản phẩm có sẵn
 • Giá tốt nhất trên thị trường
cửa hàng quà tặng sinh nhật mẹ
Showroom Quatangvang247.vn – Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm – 093.230.8668

Quý vị hãy đến với Quatangvang247.vn để chọn được món quà ưng ý nhất.

Địa chỉ: Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 098.242.696

Tại HCM: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1, Tp.hcm – 093.230.8668

Website: https://quatangvang247.vn

Shop thời trang cho người từ trung tuổi trở lên.

Shop Baza

Là shop thời trang chuyên đồ cho người trung tuổi. Các mẫu của Baza được thiết kế phù hợp với người trung niên che đi những khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Các sản phẩm ở đây cũng được coi là dòng hàng cao cấp.

Baza đã kịp hợp tác với rất nhiều nhãn hiệu có tiếng trên khu vực Châu Á như SMT, YNAL, FED, PEMAN ….nổi bật với những dòng sản phẩm dành riêng cho phụ nữ trung niên như quần áo nữ trung niên, váy đầm nữ trung niên, áo khoác nữ trung niên….Những mẫu mã này đã đón nhận trên khắp thế giới và ở Việt Nam nó cũng đang tạo dựng được chỗ đứng cho mình. Từ thiết kế tinh tế, trang nhã, lịch sự phù hợp với phong cách, vóng dáng của phụ nữ Á Đông tới những mức giá vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó thời trang nam trung niên cũng rất đáng để các quý ông lưu tâm với hàng chục hãng thiết kế cùng các sản phẩm tên tuổi sẽ giúp phái mạnh lấy lại phong độ.

Giá các mẫu sản phẩm ở đây cũng từ 500.000 đồng

Địa chỉ: 10A1, khu B2, Học viện An Ninh Nhân Dân, tổ 7, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

IDIVA

shop quần áo cho mẹ

IDIVA là shop chuyên thời trang trung niên với rất nhiều thiết kế, trang phục dành cho phũ nữ u 40 trở lên. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm những loại đầm phụ hợp với vóc dáng của phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, IDIVA đem đến nhiều dòng sản phẩm thời trung niên như: đầm, áo, quần, túi xách, giày…đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho độ tuổi của chị em.

Địa chỉ shop:

539 Huỳnh Văn Bánh, P. 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Đây đều là các tác phẩm được làm công phu từ chất liệu vàng 24k cao cấp cùng với đó màu vàng và hoa hồng, hoa sen. Mang ý nghĩa về tình yêu và sự viên mãn là những vật phẩm phong thủy giá trị dành cho ngày sinh nhật mẹ.

Thông tin liên hệ

QUATANGVANG247.VN – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN – 0982.242.696

Tại HCM:

75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

– 093.230.8668

Web: https://quatangvang247.vn

Email: quavang24h@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *