fbpx

15 câu chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng anh hay ho

Sẽ thật tuyệt vời nếu có ai đó chúc mình buổi tối vui vẻ, có một giấc ngủ ngon. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi nhận được những câu chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng anh.

Dưới đây là 15 gợi ý tin nhắn chúc buổi tối bằng tiếng anh thật ngọt ngào và lãng mạn. Hãy dành tặng những lời chúc ấy cho người mình yêu thương để họ luôn có được những niềm vui cuối ngày.

câu chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng anh hay ho

Chúc buổi tối vui vẻ tiếng anh theo những cách đặc biệt hơn

Good night and hope you will have sweet dreams, baby. I love you!

Chúc ngủ ngon và mong em sẽ có những giấc mơ đẹp. Yêu em!

 • Câu chúc số 2

Every day I send you a message “I love you” but you know, it’s not all my love. Good night, darling.

Mỗi ngày anh đều nhắn cho em rằng “anh yêu em” nhưng em biết đó, đấy chưa phải là tất cả tình yêu của anh. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 •  Câu chúc số 3

There are 7 days a week, 24 hours a day, 60 minutes an hour and 60 secs a minute I love and miss you. Good night bae.

7 ngày trong tuần, 24 giờ mỗi ngày, 60 phút mỗi giờ và 60 giây mỗi phút anh đều nhớ và yêu em. Ngủ ngon, bé cưng.

Chúc nàng một giấc ngủ ngon bằng câu chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng anh

 • Câu chúc số 4

It’s says “out of side, out of mind” but I trust our true love could break all spaces. It’s time to go to bed. Good night, my sweetheart!

Người ta thường nói: “Xa mặt thì cách lòng” nhưng anh tin rằng tình yêu chân thật của chúng ta có thể phá vỡ mọi khoảng cách. Đã đến giờ đi ngủ rồi đấy. Ngủ ngon nhé, người anh yêu!

 • Câu chúc số 5

Send one thousand of my kisses to you. Hope you will have a sweet dream, baby. Good night!

Gửi đến em một ngàn nụ hôn. Mong em sẽ có một giấc mơ đẹp. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 •  Câu chúc số 6

You’re always in my mind and heart. Wish you sleep tight and have a peaceful dream. Love you by all my heart, darling.

Em lúc nào cũng ở trong trái tim và tâm trí anh. Mong em có một giấc ngủ ngon và mơ một giấc mơ an lành. Yêu em bằng cả trái tim, tình yêu của anh.

 •  Câu chúc số 7

You asked me what you meant to me. This is my answer: You mean the world to me, baby. Good night and have sweet dreams!

Em đã hỏi anh rằng em có ý nghĩa gì với anh. Đây là câu trả lời: Em là cả thế giới đối với anh, em yêu à. Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!

 •  Câu chúc số 8

I used to hate everything in life, includes myself. And you came, you changed my mind and my heart. Thanks for your appearance in this world. Good night, my sweetheart!

Anh từng ghét mọi thứ trên đời, kể cả chính bản thân mình. Rồi em đến, em đã thay đổi tâm trí và trái tim anh. Cảm ơn vì sự có mặt của em trên thế giới này. Ngủ ngon nhé, người anh yêu!

Những câu nói tiếng anh hài hước nhất thế giới

 • Câu chúc số 9

Did whoever tell you that you’re so beautiful? May be yes. But I trust I’m the only one tell that a lot of time. LOL. Hope you will have a peace sleep, bae. I love you!

Đã có ai nói rằng em rất đẹp chưa? Chắc là có rồi nhỉ! Nhưng mà anh tin là người nói câu đó nhiều nhất chỉ có mình anh thôi. Haha. Chúc em có một giấc ngủ bình yên nhé, bé cưng. Anh yêu em!

 •  Câu chúc số 10

I like the night sky so much. Do you know why? Because shining stars likes your eyes. They’re so beautiful. Send all my love to your dream. Good night, darling!

Anh rất thích bầu trời đêm. Em biết vì sao không? Vì khi những vần sao tỏa sáng, nó giống như đôi mắt của em vậy. Thực sự vô dùng diễm lệ. Gửi vào giấc mở của em bằng tất cả tình yêu của anh. Ngủ ngon nhé em yêu!

 • Câu chúc số 11

You asked me why I didn’t say “I love you” everyday. My darling, my love can’t count by words. I try to do more sweet things to you in a single day. Like this, Good night and wish you have a sweet dream, baby.

Em hỏi anh tại sao không nói câu “Anh yêu em” mỗi ngày. Em à, tình yêu của anh không thể đong đếm bằng ngôn từ. Anh chỉ đang cố gắng để làm cho em những điều ngọt ngào hơn mỗi ngày thôi. Giống như lúc này, chúc em ngủ ngon và mơ một giấc mơ tuyệt đẹp, em yêu.

Câu chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng anh để có một ngày trọn vẹn hơn

 •  Câu chúc số 12

When the night sky come, I want to come back home fast and hug you in my arm. I miss and love you every day, my love. Hope you have a beautiful dream. Good night!

Khi màn đêm buông xuống, anh chỉ muốn về nhà thật nhanh và ôm em trong vòng tay mình. Anh nhớ và yêu em mỗi ngày, tình yêu của anh. Chúc em ngủ ngon và hãy mơ một giấc mơ thật đẹp nhé!

 • Câu chúc số 13

Don’t try to embrace bad things to your heart. Who I am? I’m your lover. Please, tell me your problems. I’ll always by your side and help you forget them. I promise. Good night, bae. I love you!

Em đừng cố ôm lấy những điều tồi tệ vào lòng. Anh là ai chứ? Anh là người yêu của em đó. Xin hãy nói ra cùng anh. Anh hứa, anh sẽ luôn bên cạnh và giúp em vượt qua mọi chuyện. Ngủ ngon nhé, em yêu. Anh yêu em!

 • Câu chúc số 14

How was your day? I’m sorry I couln’t answer you sooner. I have finished my job. I want to say: “I love you”. Good night, darling.

Hôm nay em thế nào? Anh xin lỗi vì đã không thể trả lời tin nhắn của em sớm hơn. Anh vừa mới kết thúc công việc thôi. Anh chỉ muốn nói là “Anh yêu em”. Ngủ ngon nhé, em yêu!

 •  Câu chúc 15

You and me are far each other. But I know our souls are very close. Don’t feel lonely when I can’t by your side. I will come in your dreams, darling. Good night!

Chúng ta cách xa nhau về mặt địa lý. Nhưng mà, tâm hồn của chúng ta lại luôn ở rất gần. Đừng thấy cô đơn khi anh không ở bên cạnh. Anh sẽ đến trong những giấc mơ của em, người anh yêu à. Ngủ ngon nhé!

Mỗi buổi tối của bạn và người yêu thương sẽ trở nên ngọt ngào hơn khi có những tin nhắn chúc buổi tối vui vẻ. Bạn đã chọn được cho mình lời nhắn nào để gửi đến nửa yêu thương tối nay chưa? Chúc tình yêu của bạn mỗi ngày càng thêm thắm thiết và thăng hoa hơn nữa.

Xem thêm: 30+ câu chúc buổi sáng cho ngày mới rạng rỡ

15 câu chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng anh hay ho
5 (100%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi ngay